Bể phốt nhà bạn mấy khối? Bể phốt nhà bạn có mấy ngăn? Nếu bạn đã từng hút bể phốt trước đây hay bạn biết bể phốt nhà mình mấy khối thì bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi và điều xe hút bể phốt 1 khối hay 2 khối, 3 khối, 4 khối, 5 khối hoặc thậm chí nếu bể phốt nhà bạn to và rộng có thể đến 10 khối. Chúng tôi sẽ đem xe đến đúng xe hút bể phốt mà bạn yêu cầu để hút cho gia đình bạn. Vừa chuẩn xác, tiết kiệm lại không phát sinh thêm chi phí.

Còn đa phần các bạn đều không biết bể phốt nhà mình bao nhiêu khối bởi bạn không nắm được chính xác số khối trong bể nhà bạn hoặc bạn đã từng hút trước đây nhưng hút trước lại quên sau nên bạn không nhớ.

Xem thêm: Cách tính giá hút bể phốt theo xe và tính giá hút bể phốt theo khối

Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi có một giải pháp giúp các bạn đó là chúng tôi sẽ qua khảo sát trực tiếp bể phốt nhà bạn sau đó tính toán và đưa ra con số tương đối chính xác bằng các máy móc và thiết bị đo của chúng tôi. Để từ đó báo giá chi tiết mức giá hút bể phốt cho gia đình bạn sau khi thông nhất mức giá thì chúng tôi mới tiến hành cho xe đến hút.

Mọi công đoạn khảo sát, báo giá đều hoàn toàn miễn phí nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi làm theo ý kiến của các bạn và sẽ có đóng góp thêm một số phương pháp hiệu quả hơn nếu thấy quý khách có những nhận định và đánh giá sai.

Nhưng hầu hết quyết định đều ở quý khách vì chúng tôi chỉ tư vấn và khuyên nên dùng cách nào hiệu quả hơn thôi. Còn quý khách cảm thấy đồng ý với cách chúng tôi đưa ra thì chúng tôi sẽ làm. Còn không thì chúng tôi sẽ làm theo ý quý khách.

xe hút bể phốt từ 1 khối đến 10 khối

Công ty chúng tôi có đử các loại xe hút bể phốt từ 1 khối đến 10 khối

Có một số trường hợp hay xảy ra là hầu hết các quý khách sẽ phân vân lựa chọn giữa cách hút bể phốt thông thườngcách hút bể phốt chân không. Chúng tôi đều đáp ứng cả tuy nhiên mỗi trường hợp sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nên quý khách có thể tham khảo ở bài viết sau để chọn cho mình cách hút hợp lý nhất đối với gia đình bạn.

Xem thêm: Ưu điểm và nhược điểm của hút bể phốt chân không

Xem thêm: Ưu điểm và nhược điểm của hút bể phốt giá rẻ thông thường

Sau đây là bảng báo giá chi tiết xe hút bể phốt từ 1 khối đến 10 khối mà chúng tôi cung cấp:

Báo giá hút bể phốt gia đình:

Xe thông tắc bể phốt 0.7 khối: 300.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 1 khối: 350.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 2 khối: 600.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 3 khối: 800.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 4 khối: 1.000.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 5 khối: 1.200.000 VNĐ.

Giá xe hút bể phốt 6 khối: 1.400.000 VNĐ.

Báo giá xe hút bể phốt 8 khối: 1.800.000 VNĐ.

Xe thông hút bể phốt 10 khối: 2.000.000 VNĐ.

Lưu ý: Xin lưu ý với quý khách hàng đây là bảng giá áp đụng cho các quý khách trong khu vực nội thành Hà Nội và ở các đường lớn, xe hút đi lại thuận tiện. Mức giá này áp dụng cho quý 1 năm 2018. Đối với các trường hợp khác như ở trong ngõ ngách nhỏ hoặc chúng tôi phải đục nắp bể phốt thì chi phí có tăng lên một chút và vì vậy kính mong quý khách hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.

Xe hút bể phốt

Xe hút bể phốt của chúng tôi phù hợp với mọi ngõ ngách trong nội thành

Giảm giá ngay lập tức cho khách hàng quay lại lần thứ 02, rất nhiều các chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bất kể dịch vụ gì quý khách hàng đều sẽ nhận được ưu đãi của chúng tôi. Liên hệ trực tiếp với bộ phận ( chăm sóc khách hàng ) để được hưởng khuyến mãi của chúng tôi.

  • Công Ty: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ
  • Mã số thuế: 0107795969
  • Trang Web chính: http://hutbephotsach.com/
  • Gmail chính: hutbephot2017@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/

Liên hệ : 02466.577.993 – 0961.343.393

 

Last search:

  • hút bể phốt bao nhiêu tiền 1 khối
  • xe hút bể phốt