Là một trong những dịch vụ hút bể phốt hàng đầu tại Hà Nội trong gần 15 năm qua. Chúng tôi đã trải qua biết bao giai đoạn khó khăn, thay đổi của xã hội như: mức giá, sự chuyên nghiệp, sự uy tín mỗi năm lại thay đổi và buộc chúng tôi cũng phải thay đổi. Và trong gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đã đúc rút, tích lũy cũng như có thể đưa ra các con số tương đối chính xác về ngành dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội trong những năm qua.

  • Tên Công Ty: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ
  • Mã Sỗ Thuế: 0107795969
  • Gmail chính: hutbephot2017@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/

Hotline : 02466.577.993 – 0961.343.393

10 sự thật không ngờ về dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội:

Sự biến động của giá cả thị trường là một lý do vô cùng nhỏ nhưng những hình thức lừa đảo tinh vi hay những chiêu trò được các đội dịch vụ nhỏ tự mọc lên và tự đi kiếm cơm một cách vô tội vạ đã khiến nhiều gia đình phải chịu những mức giá ở trên trời hay có khi còn tiền mất, tật mang.

1. Có đến 90% các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội là không uy tín.

Theo như thống kê của công ty chúng tôi thì chỉ có 10% các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội là uy tín, còn lại đều là những dịch vụ tự mọc lên không có báo giá, bảo hành cũng như giấy phép rõ ràng.

2. Có khoảng 40/50 dịch vụ không đăng kí kinh doanh, giấy phép kinh doanh

Như đã nói ở trên, hầu hết các dịch vụ đều không đăng ký kinh doanh và giấy phép kinh doanh. Các đội thợ đều tự tách ra từ một công ty lớn rồi tự làm, tự phát triển mà không có một giấy tờ đăng ký hợp lệ nào hết.

3. 45/50 công ty không có xe hút bể phốt hoặc chỉ có 1 xe hút.

Phải thừa nhận rằng chi phí để nuôi thợ và nhân công đã rất tốn kém rồi. Mà phải đầu tư một dàn xe hút bể phốt đúng tiêu chuẩn thì chỉ có 2-3 công ty lớn tại Hà Nội có thể đáp ứng được. Chi phí cho một xe hút bể phốt 10 khối khoảng 800 triệu cho đến 1 tỷ. Một con số khá đau đầu với nhiều công ty. Vì thế lựa chọn hàng đầu cảu họ là đi thuê xe của các công ty khác.

xe hút bể phốt tại Hà nội

45/50 công ty không có xe hút bể phốt hoặc chỉ có 1 xe hút.

4. Hầu hết đến 95% các dịch vụ đều không xả chất thải đúng nơi quy định của môi trường.

Nếu đã không đăng ký giấy phép kinh doanh thì hầu như các đội dịch vụ còn lại đều không đăng ký xả chất thải đúng nơi quy định. Bởi giá xả chất thải đúng nơi quy đinh lên đến 50.000 đồng/ khối nên vì thế nhiều đội đã xả chất thải chui hoặc xả trực tiếp ra môi trường nhằm trục lợi.

5. 100% các dịch vụ đều báo giá ảo, không có con số cụ thể.

Chắc chắn các bạn đã từng xem qua các bảng báo giá hút bể phốt của nhiều công ty khác nhau. Tuy nhiên họ luôn mời chào với một mức giá vô cùng rẻ mạt. Ví dụ như: 100.000 đồng/ khối thị liệu bạn có tin không? Với 100.000 đồng thì với một bể phốt gia đình trung bình từ 3-8 khối liệu có đủ chi phí xăng xe, nuôi thợ không chứ đừng nói là có lãi.

Chưa kể nếu công ty có đăng kí kinh doanh như công ty chúng tôi thì phải đổ chất thải đúng nơi quy định thì chi phí khoảng 50.000 đồng/ khối rồi. Còn phải đóng thuế cho nhà nước nữa thì liệu mức giá 100.000 đồng có tồn tại hay không? Với các hộ gia đình thì không bao giờ có, hoặc nếu có thì đấy là 1 dịch vụ hút láo. Còn mức giá 100.000 đồng/ khối có thể áp dụng đối với các công ty, tòa nhà, chung cư, khu công nghiệp có lượng chất thải lớn trên 50 khối.

Hút bể phốt với giá 100.000 đồng/ khối

Hút bể phốt với giá 100.000 đồng/ khối thị liệu bạn có tin không?

Xem thêm: Báo giá hút bể phốt 2020

6. Có đến 80% các công ty hút 1 báo 10 hoặc hút 1 báo 5.

Thật sự là như vậy, hầu hết các công ty đều thu lợi từ những lần hút báo cao như vậy. Lợi dụng sự kém hiểu biết của khách hàng mà hầu hết các đội thợ đều báo cao số khối đã hút lên nhiều lần kèm theo lý do do bể nhà bạn có 3 ngăn znên 3×3 = 9 khối. Hoặc do bể nhà bạn đã lâu chưa hút nên chất thải rất đặc, không thể hút được, phải bơm thêm nước vào để hút nên bình thường 5 khối nhưng giờ có nước nữa nó lên đến 10 khối.

7. 60% các dịch vụ không có địa chỉ rõ ràng.

Hầu hết các công ty đều lấy trụ sở chính tại 18A Cao Bá Quát nhưng thực chất đây chỉ là Tổng công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Hà Nội chứ không phải các dịch vụ đi hút bể phốt thông thường. Còn lại các dịch vụ đều tự lấy thêm các địa chỉ thậm chí là đến 10-20 địa chỉ để câu kéo khách hàng ở những địa điểm gần đấy.

8. 90% các công ty chạy quảng cáo đều là các công ty làm ăn chộp giật.

Quý khách phải nhận biết được chữ Quảng Cáo nó khác với các website khác nó như thế nào, phải là một đơn vị uy tín thì mới được google xếp top thứ hạng trên bảng tìm kiếm, còn đây các đơn vị lừa đảo sẽ dùng Quảng Cáo để đưa website lên một cách nhanh chóng, gí cho một click quảng cáo lên đến 100.000 đồng. Và vì thế, không những làm ăn chộp giật để trục lợi mà tất nhiên làm ăn rất cẩu thả bởi nếu có vấn đề gì đơn vị lừa đảo chỉ việc gỡ Quảng cáo xuống là quý khách không có thể tìm thấy đơn vị lừa đảo đó đâu nữa còn nhưng đơn vị uy tín thì họ sẽ xếp top thứ hạng mãi mãi ở trên google. Quý khách nên nhận biết những đơn vị lừa đảo bằng chữ  QC hoặc Ad ….

quảng cáo hút bể phốt lừa đảo chộp giật

90% các công ty chạy quảng cáo đều là các công ty làm ăn chộp giật.

9. Chỉ còn 10% các công ty dùng hình thức dán quảng cáo trên tường hoặc phát tờ rơi.

Cách quảng cáo trên tường, cột điện khoảng 5-7 năm trước nay đã ít đi nhiều do tính hiệu quả của nó. Tuy cách quảng cáo này khá rẻ nhưng không được người dân lựa chọn bởi sự uy tín của các công ty này là không hề có.

10. Chỉ có đúng 3 công ty tại Hà Nội là có đầy đủ các tiêu chí trên.

Có đúng 3 công ty hút bể phốt tại Hà Nội là có đủ các giấy tờ kinh doanh, pháp lý đáp ứng các điều kiện trên. Họ có một đội thợ hùng hậu, giấy tờ đầy đủ và được cấp phép kinh doanh cũng như có địa chỉ, trang web rõ ràng.

3 công ty đó là: 

Công ty hút bể phốt Việt Tín

Công ty hút bể phốt Sạch Hà Nội

Công ty VSMT Đô Thị Hà Nội