Muốn khắc phục bể phốt bốc mùi thì cần phải tìm hiểu được nguyên nhân phát sinh vấn đề này. Có thể nói thông hút bể phốt được xem là cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Bảng báo giá hút bể phốt

Bể phốt tự hoại ngày càng phổ biến trong cuộc sống của nhiều người. Sở dĩ như vậy bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau, không chỉ giúp đảm bảo hiệu quả trong việc xử lý chất thải mà còn có tác dụng nổi bật trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường và hạn chế một cách tối đa nhất tình trạng ô nhiễm môi trường.

hút bể phốt

Hút bể phốt để khắc phục bể phốt bốc mùi

Bể phốt tự hoại ra đời giống như một cuộc cách mạng đặc biệt trong vấn đề xử lý nước thải đang vô cùng cấp bách tại nhiều quốc gia hiện nay. Tuy nhiên, nếu một ngày nào đấy đẹp trời, bể phốt của gia đình bạn tự dưng bốc mùi vô cùng khó chịu, hãy tìm hiểu ngay nguyên nhân cũng như cách khắc phục vấn đề này một cách tốt nhất để nó không cản trở đến sức khỏe cũng như cuộc sống của bạn.

Bài viết hôm nay của hút bể phốt sạch sẽ đưa ra cho bạn những nguyên nhân khiến bể phốt bốc mùi cũng như cách khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất.

Mục Lục

Nguyên nhân gây nên tình trạng bể phốt bốc mùi

– Do tắc đường thoát khí bồn cầu toilet bị đầy nghẹt

Đây là nguyên nhân khá thường xuyên xảy ra. Khi đường thoát khí bồn cầu bị nghẹt thì sẽ kéo theo tình trạng mang theo mùi hôi ngược theo đường khí vào nhà vệ sinh nhà bạn.

Kiểm tra đường ống thoát khí để khắc phục tình trạng bể phốt bốc mùi

– Do ga thoát sàn bị khô nước

Vấn đề này xảy ra chẳng riêng của bất cứ một gia đình nào.

– Bể phốt đầy hoặc tắc cống ngầm

Sau một thời gian sử dụng thì tình trạng bể phốt bị đầy là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Bể phốt bị đầy hay cống tắc cũng làm cho chất thải bị tràn ngược lại, từ đó dẫn đến có mùi.

Hiểu được nguyên nhân khiến bể phốt bốc mùi chính là căn cứ để có cách khắc phục. Sau đây sẽ là những cách khắc phục bể phốt bốc mùi mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc.

Cách khắc phục bể phốt bốc mùi 

1. Kiểm tra đường thông khí của ống thoát nước

Bởi nguyên nhân đầu tiên có thể dẫn đến tình trạng bể phốt bốc mùi đó chính là do bị tắc đường ống thoát khí nên người dùng có thể khắc phục bằng cách gọi thợ đến để kiểm tra lại đường ống.

Kiểm tra đường ống thoát khí để khắc phục tình trạng bể phốt bốc mùi

Quý khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ thợ của hút bể phốt giá rẻ hà nội của chúng tôi để được giải quyết kịp thời.

2. Tránh để thoát sàn bị khô nước.

Nên tiến hành chế xifong cho thoát sàn để khắc phục tình trạng bể phốt bị bốc mùi

3. Sử dụng sản phẩm vi sinh.

Sử dụng sản phẩm vi sinh EM SEPTIC-1 được khá nhiều quý khách hàng lựa chọn sử dụng bởi nó đơn giản và hiệu quả đồng thời giá cả lại khá rẻ. Những sản phẩm này có tác dụng quan trọng trong việc xử lý tất cả những chất cặn bã còn lại ở đường ống.

Sản phẩm này được sử dụng hiệu quả trong việc xử lý mùi hôi phát sinh từ bể phốt hay hố gas, đường ống thoát nước thải.

Sử dụng sản phẩm vi sinh để khắc phục bể phốt bốc mùi

4. Hút bể phốt

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến tình trạng bể phốt bốc mùi đó chính là do bể phốt bị đầy. Vì vậy tiến hành hut be phot là việc làm cấp thiết và vô cùng quan trọng.

Để quá trình hút bể phốt được diễn ra hiệu quả và thành công nhất thì quý khách hàng nên lựa chọn một đơn vị thong hut be phot chất lượng và an toàn. Dịch vụ thông hút bể phốt hà nội của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu.

Liên hệ sớm để được tư vấn và báo giá hút bể phốt, đồng thời nhận được những ưu đãi tốt nhất về các dịch vụ hut be phot, thong hut be phot, rut ham cau gia re, thong cong

Thông hút bể phốt hà nội rất hân hạnh được phục vụ và mang tới cho quý khách những chất lượng hut be phot ha noi tốt nhất hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu hut be phot ha dong, hut be phot cau giay hay bất cứ một quận, huyện nào trên địa bàn hà nội thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

  • Trang Web chính: hutbephotsach.com
  • Gmail chính: hutbephot2017@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/

Hút bể phốt giá rẻ:02466.577.993 – 0961.343.393