Nói đến mùi hôi bể phốt thì đa phần các gia đình đều đã từng bị hoặc từng gặp trường hợp này rồi. Do cách sử dụng bể phốt không đúng cách nên bể phốt nhà bạn thường bốc lên mùi rất khó chịu và nồng nặc. Không chỉ bốc lên, ám quanh nhà mà bạn còn ngại với hàng xóm hay khách hàng đến chơi vì tình trạng này.

Bạn có dám mời khách hàng hay bạn bè về nhà chơi khi mà cứ vài hôm lại có mùi hôi bể phốt bốc lên?

Bạn có còn cảm thấy yêu quý ngôi nhà của mình nữa không khi mùi hôi đó cứ ám ảnh trong đầu bạn?

Bạn ăn có thấy ngon, ngủ có thấy đã khi mà lúc nào bạn cũng thấy khó chịu ở mũi?

Xem thêm 5 mẹo vặt để tránh các dịch vụ hút bể phốt lừa đảo 

Nguyên nhân gây ra mùi hôi bể phốt.

Có 3 nguyên nhân chính mà đến 95% các hộ gia đình đều gặp phải và là nguyên nhân gây ra mùi hôi bể phốt đó là:

  • Trong quá trình sinh hoạt bạn và gia đình đã xả quá nhiều các chất tẩy rửa, xả phòng vào bồn cầu. Chính vì các chất tẩy rửa này có tính tẩy rửa mạnh nên làm chết các vi sinh vật phân hủy chất thải trong bể phốt. Vì vậy, các bạn hãy nhớ, không đổ xả phòng, dầu gội vào bồn cầu nhé. Các bạn nghĩ là nó sẽ tốt, bồn cầu sẽ thơm tho nhưng ngược lại đây là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi bể phốt.
  • Bể phốt thiết kế sai, đường ống thoát khí bị chặn hoặc không thoát khí ra ngoài được khiến khí bể phốt trảo ngược vào trong nhà. Hoặc bể phốt có thể bị nứt, hở ở ngấm vào tường khiến mùi bốc lên từ đó.
  • Do bể phốt nhà bạn 2-3 năm rồi chưa hút khiến bể phốt đầy, không thể tự phân hủy được nữa
5 cách xử lý mùi hôi bể phốt

5 cách xử lý mùi hôi bể phốt giúp nhà bạn thơm tho hơn

5 Cách xử lý mùi hôi bể phốt triệt để nhất.

1. Kiểm tra đường thông khí của ống thoát nước

Bởi nguyên nhân đầu tiên có thể dẫn đến tình trạng bể phốt bốc mùi đó chính là do bị tắc đường ống thoát khí nên người dùng có thể khắc phục bằng cách gọi thợ đến để kiểm tra lại đường ống.

2. Tránh để thoát sàn bị khô nước.

Nên tiến hành chế xifong cho thoát sàn để khắc phục tình trạng bể phốt bị bốc mùi.

3. Sử dụng sản phẩm vi sinh.

Sử dụng sản phẩm vi sinh EM SEPTIC-1 được khá nhiều quý khách hàng lựa chọn sử dụng bởi nó đơn giản và hiệu quả đồng thời giá cả lại khá rẻ. Những sản phẩm này có tác dụng quan trọng trong việc xử lý tất cả những chất cặn bã còn lại ở đường ống.

Sản phẩm này được sử dụng hiệu quả trong việc xử lý mùi hôi phát sinh từ bể phốt hay hố gas, đường ống thoát nước thải.

Chi tiết cách sử dụng sản phẩm vi sinh EM SEPTICS-1 ngăn bể phốt bốc mùi 

Sử dụng sản phẩm vi sinh EM SEPTIC-1

Sử dụng sản phẩm vi sinh EM SEPTIC-1 giúp hết mùi hôi bể phốt

4. Sử dụng Block khử mùi hôi toilet

Block khử mùi hôi toilet là gì? Bạn đã từng nghe đến bao giờ chưa? Block khử mùi hôi toilet hay có tên gọi khác là  Simply Fresh Gel Block. Đây là một sản phẩm mới thay thế cho sản phẩm sáp thơm khử mùi. Block khử mùi này có chức năng hấp thụ mùi ngay khi có mùi phát sinh lên và mùi hôi sẽ được khử triệt để không còn mùi hôi ám quanh nhà, quần áo nữa.

Giá của 1 block khử mùi trên thị trường đang là 320.00 nghìn đồng/ block và dùng được trong khoảng 3 tháng. Chính vì thế, đây là một giải pháp cũng rất hữu hiệu cho các gia đình. Vừa khử mùi hôi bể phốt lại vừa có một mùi thơm dễ chịu.

Đặt ở bất cứ vị trí nơi đâu hoặc treo trong nhà là có thể khử mùi trong nhà cho bạn rồi.

Mua Block khử mùi hôi toilet tại đây.

Sử dụng Block khử mùi hôi toilet

Sử dụng Block khử mùi hôi toilet để lhuwr mùi hôi bể phốt

5. Hút bể phốt là cách triệt để nhất

Cách cuối cùng nói đến là cách hút bể phốt. Hút bể phốt sẽ hút hết các chất bùn thải và khí thải gây mùi khó chịu vào xe hút bể phốt của chúng tôi. Chính vì thế, cách cuối cùng và là cách triệt để nhất chính là hút bể phốt. Và bạn nên nhớ hãy hút bể phốt định kì khoảng 2-3 năm 1 lần để tránh bị mùi hôi bể phốt bốc lên nhé.

Để quá trình hút bể phốt được diễn ra hiệu quả và thành công nhất thì quý khách hàng nên lựa chọn một đơn vị hut be phot sach chất lượng và an toàn. Dịch vụ hút bể phốt Sạch tại Hà nội của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu.

Thông hút bể phốt hà nội rất hân hạnh được phục vụ và mang tới cho quý khách những chất lượng hut be phot ha noi tốt nhất hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu hút bể phốt tại hoàng mai, hút  bể phốt tại hà đông, hút bể phốt tại thanh xuân, hút bể phốt tại cầu giấy hay bất cứ một quận, huyện nào trên địa bàn hà nội thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

  • Trang Web chính: hutbephotsach.com
  • Gmail chính: hutbephot2017@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/

Hút bể phốt giá rẻ: 02466.577.993 – 0961.343.393