Hiện nay dịch vụ hút bể phốt Bắc Giang và các dịch vụ môi trường khác được cung cấp bởi rất nhiều đơn vị. Nhưng khách hàng nên nhớ rằng dịch vụ nào có lợi nhuận thì đều co lừa đảo và kém chất lượng.

Vì thế trước khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt hoặc một dịch vụ bất kì. Khách hàng cần tìm hiểu và tham khảo ý kiến về nơi cung cấp dịch vụ đó. Đảm bảo không có mập mờ trong quy trình hoạt động và được đánh giá tốt từ khách hàng đã sử dụng trước đây. Để được như vậy, quý khách cần liên hệ trực tiếp để tìm hiểu.

Hút bể phốt tại Bắc Giang sẽ là một sự lựa chọn không tồi đối với tất cả khách hành nhất là khách hàng đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho cá nhân hộ gia đình, các khu công nghiệp, đô thị, trường học, …

Để tránh tình trạng lừa đảo, quý khách nên tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu có quy trình làm việc đồng nhất và rõ ràng. Như vậy khách hàng sẽ lắm rõ được đơn vị cung cấp cho mình những gì và cũng kiểm tra có thiếu sót hay gian lận trong quá trình sử dụng dịch vụ hay không.

Xem thêm: Báo giá hút bể phốt

Đối với hút bể phốt tại Bắc Giang mỗi khi khách hàng muốn sử dụng bất kì dịch vụ nào. Chúng tôi đều tiến hành trao đổi quy trình làm việc rõ ràng tới khách hàng, để minh bạch trong quy trình cung cấp dịch vụ.

Quy trình hút bể phốt tại Bắc Giang

Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng:

Khi khách hàng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng, quý khách có thể hỏi đáp bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chuyên môn của công ty chúng tôi. Nhân viên chăm sóc khách hàng có nhiệm vụ tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng, ngay cả khi quý khách không có ý định sử dụng dịch vụ.

Trong trường hợp quý khách yêu cầu sử dụng dịch vụ (hút bể phốt) chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp địa điểm, quy trình làm việc, hợp đồng, chi phí, chương trình khuyến mại, chế độ bảo hành,… Sau đó liên hệ với chi nhánh gần nhất thực hiện dịch vụ đến khách hàng.

Bước 2: Tiến hành khảo sát, trao đổi để đưa đến kí kết hợp đồng sử dụng dịch vụ:

Vì đặc thù tính chất công việc, nên bắt buộc phải khảo sát thực tế, để tìm phương hướng giải quyết hiệu quả nhất. Khảo sát để đem ra đánh giá tình trạng công trình, số lượng công việc, những loại máy móc cần thiết. Tìm ra cách thức phương hướng hiệu quả mà không hoặc ít ảnh hưởng đến công trình nhất có thể. Sau đó trao đổi tăng giảm mức giá sao cho phù hợp giữa hai bên, kí kết hợp đồng cuối cùng.

Bước 3: Thực hiện dịch vụ đến khách hàng.

Thực hiện dịch vụ theo như yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo công việc diễn ra đúng quy trình, không xảy ra sự cố. Trong quá trình này khách hàng có quyền giám sát, kiểm tra 100% quá trình làm việc. Khi xảy ra sự cố xuất phát từ bên cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm khắc phục, sửa chữa sự cố hoàn trả lại trạng thái tốt nhất của công trình, tiếp tục hoàn thành dịch vụ. Chi trả toàn bộ chi phí và đền bù cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành bàn giao và thanh toán.

Sau khi hoàn thành dịch vụ bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra đánh giá. Nếu chưa hoàn thành đúng như cam kết, bên chúng tôi có trách nhiệm tiếp tục hoàn thành dịch vụ đến khi được như 100% cam kết. Sau đó tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng sử dụng dịch vụ đã được hai bên kí kết.

Tham khảo 3 cách tính giá hút bể phốt tại Bắc Ninh

Những dịch vụ Hút bể phốt tại Bắc Giang

+ Dịch vụ thông hút bể phốt Bắc Giang.

+ Dịch vụ hút chất thải sinh hoạt, hút bùn thải, hút bể mỡ.

+ Dịch vụ nạo vét cống rãnh, nạo vét hầm bể phốt.

+ Dịch vụ khử mùi, xử lý nước thải.

+ Dịch vụ thông tắc đường ống nước thải, thông tắc nhà vệ sinh.

+ Và các dịch vụ khác liên quan đến chất thải dạng lỏng, sửa chữa nhà vệ sinh, bể phốt.

Các lý do nên chọn Hút bể phốt tại Bắc Giang

  • Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất.
  • Hoàn thành công việc được giao chuyên nghiệp và hiệu quả: không gây sự cố, hư hỏng công trình.
  • Tư vấn nhiệt tình, không đặt cọc tiền, liên hệ trực tiếp để được báo giá và nhận khuyến mại mới nhất.
  • Giá hút bể phốt rẻ, cạnh tranh với thị trường.
  • Chế độ bảo hành tốt, lâu dài. không hoàn thành công việc như cam kết bồi thường gấp đôi.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
  • Nhanh chóng đến nơi chỉ định của khách hàng.
  • Chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra sự cố, hư hỏng công trình chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường, khôi phục và sửa chữa công trình về hiện trạng ban đầu.

Không phải đi đâu xa, chỉ cần nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây chăm sóc khách hàng, quý khách sẽ được Hút bể phốt tại Bắc Giang tư vấn miễn phí từ A đến Z. Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Hút bể phốt tỉnh Bắc Giang chuyên nghiệp giá cả hợp lí, chế độ bảo hành lâu dài, chúng tôi tin chắc sẽ khiến khách hàng đánh giá cao qua một lần sử dụng.