Một dịch vụ hút bể phốt chất lượng đi kèm với một mức giá vô cùng dễ chịu là điều mong muốn của rất nhiều hộ gia đình tại Hà Nội. Bởi những năm gần đây, giá cả thị trường leo thang dẫn đến mọi thứ, mọi dịch vụ đều tăng cao nhất là đối với một ngành dịch vụ hot như thế này. Độ cạnh tranh quá cao khiến mức giá hút bể phốt những năm gần đây bị đẩy lên gấp 2-3 lần thậm chí nhiều dịch vụ hút bể phốt lừa đảo còn đẩy giá hút lên cao gấp 5 lần so với những dịch vụ uy tín trên thị trường Hà Nội.

Những năm trở lại đây, chúng tôi cũng phải hứng chịu rất nhiều sự chỉ trích vì chúng tôi cũng chính là những người không thể giữ được mức giá chuẩn nhất, chính xác nhất. Bởi vì sự cạnh tranh giá cả của rất nhiều công ty, dịch vụ khác đã khiến chúng tôi phải thay đổi như thế. Tuy nhiên, quay trở lại năm 2018 này chúng tôi đã thật sự trở lại cùng với một bảng báo giá hút bể phốt vô cùng hấp dẫn do chúng tôi đã tối ưu được chi phí cũng như một đội ngũ nhân viên vô cùng hùng hậu, máy móc hiện đại bậc nhất Hà Nội hiện nay.

Báo giá hút bể phốt giá rẻ

Báo giá hút bể phốt giá rẻ nhất đi kèm chất lượng tốt nhất

Bảng báo giá hút bể phốt cho năm 2020 tại Hà Nội:

Giá chuẩn của công ty Http://hutbephotsach.com quý khách chỉ có giật mình !

Xe hút bể phốt 0.7 khối: 300.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 1 khối: 350.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 2 khối: 460.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 3 khối: 570.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 4 khối: 680.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 5 khối: 780.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 6 khối: 880.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 8 khối: 1.500.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 10 khối: 1.700.000 VNĐ.

Giảm giá ngay lập tức cho khách hàng quay lại lần thứ 2, rất nhiều các chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bất kể dịch vụ gì quý khách hàng đều sẽ nhận được ưu đãi của chúng tôi. Liên hệ trực tiếp với bộ phận ( chăm sóc khách hàng ) để được hưởng khuyến mãi của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội xin liên hệ:

  • Công ty: hút bể phốt Sạch
  • Trang Web chính: https://hutbephotsach.com/
  • Gmail chính: hutbephot2017@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/