Chắc hẳn ai đang đọc bài viết này cũng đều rất tò mò về chi phí thông tắc cống Hà Nội, thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh hay cũng như là tổng chi phí để hút bể phốt là bao nhiêu đúng không ạ?

Hút bể phốt giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất mà lại không bị chặt chém ???

Hút bể phốt giá rẻ liệu có phải là sự lựa chọn đúng đắn

Liên hệ : 0965.379.267

Vâng 3 dấu hỏi cho câu này ! chắc hẳn ai cũng mong biết được giá chính xác cho dịch vụ này bởi vì các cơ sở, các công ty ma dán số ĐIỆN THOẠI, spam trên các diễn đàn, các mạng xã hội tràn lan SĐT ẢO mỗi đơn vị đều báo giá 1 kiểu không biết đâu mà lần, dẫn đến khách hàng rất là lo ngại về dịch vụ cũng như giá cả.

Vậy đâu mới là đơn vị làm chuẩn và giá chính xác nhất ở TẠI MIỀN BẮC và đặc biệt là khu vực trọng điểm HÀ NỘI này ạ ???

Thưa quý khách Đơn Vị Https://hutbephotsach.com xin giới thiệu :

Chúng tôi với trang thiết bị, máy móc đạt chuẩn 100% quốc tế.

Đội ngũ nhân viên có ít nhất 3 năm kinh nghiệm.

Là tổng công ty cổ phần chuyên xử lý rác thải, tắc cống, các vấn đề về hút bể phốt và xử lý vệ sinh môi trường chuyên nghiệp.

Tuyệt đối không được click vào các đơn vị đang chạy quảng cáo trên Google.com.vn bởi vì rất có thể các đơn vị đó là lừa đảo hoặc chặt chém giá rất cao. Quý khách hãy nhận biết các đơn vị đó bằng các kí tự SAU : QCAD

Xem thêm: 5 đơn vị hút bể phốt tại Hoàng Mai chuyên lừa đảo bạn nên tránh xa

TOP những website QC lừa đảo không nên gọi

Giá chuẩn của công ty Https://hutbephotsach.com quý khách chỉ có giật mình !

Xe hút bể phốt 0.7 khối: 300.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 1 khối: 350.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 2 khối: 560.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 3 khối: 770.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 4 khối: 980.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 5 khối: 1.080.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 6 khối: 1.280.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 8 khối: 1.600.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 10 khối: 1.900.000 VNĐ.

Thông tắc cống Hà Nội giá chỉ 150.000 VNĐ giá này cho các tất cả các đơn vị, ngay cả DOANH NGHIỆP cũng chỉ có giá 150.000 VNĐ

Thau rửa bể nước, thông tắc vệ sinh chung cư hay các doanh nghiệp có các đơn Hút và Thông Số lượng lớn mau vui lòng Call me ( Bộ phận chăm sóc Doanh Nghiệp ) : 0966.118.008 để được hưởng các chương trình khuyến mãi và được giá hấp dẫn nhất

Giảm giá ngay lập tức cho khách hàng quay lại lần thứ 2, rất nhiều các chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bất kể dịch vụ gì quý khách hàng đều sẽ nhận được ưu đãi của chúng tôi. Liên hệ trực tiếp với bộ phận ( chăm sóc khách hàng ) để được hưởng khuyến mãi của chúng tôi

Giá trên là giá tham khảo quý khách có thể Call trực tuyến cho chúng tôi để chúng tôi đến thẩm định và đưa ra giá rẻ nhất có thể cho quý khách để tiết kiệm chi phí cho quý khách… THÂN !

Xem thêm: Cách đọc số khối và mẹo tính giá hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội để tránh bị mất tiền oan.

Tuy giá của chúng tôi tự tin là rẻ nhưng không hẳn là rẻ nhất bởi chúng tôi làm việc theo cái Tâm, làm việc theo giá Chuẩn

Tại sao? lại nói vậy, quý khách đã bao giờ nghe câu ” tiền nào của ấy chưa ạ ” chúng tôi với đơn vị có máy móc chuẩn 100% + đội ngũ được đào tạo và kinh nghiệm 3 năm đảm bảo làm cho quý khách không phải lo nghĩ 1 vấn đề gì ! và nếu có vấn đề thì đội ngũ đó sẽ xử lý ngay lập tức vấn đề đang gặp phải để quý khách cảm nhận chất lượng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi.

Trường hợp gì xảy ra nếu quý khách lựa chọn những đơn vị MA hoặc các công ty không uy tín , chặt chém ?

– Đục phá không có cơ sở bể phốt khi sử dụng người hút bể phốt không chuyên, chưa được đào tạo.

– Hút bể phốt chưa hết chất thải khi người thợ thiếu hiểu biết, chưa được đào tạo kỹ lưỡng, thiếu tính chuyên nghiệp.

– Chặt chém giá không thương tiếc, không được cung cấp các giấy tờ cần thiết có việc thanh toán, chế độ bảo hành bể phốt trong thời gian quy định.

– Lợi dụng lòng tin của quý khách để làm những điều thất đức mà không màng tới khách hàng, làm tất cả chỉ để có doanh thu lợi nhuận.

Xem thêm: Một gia đình hút bể phốt tại Thanh Xuân 5 lần bị lừa liên tiếp

Chúng tôi Http://hutbephotsach.com ! tự hào

          Hút Bể Phốt Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Niêm Yết

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hut be phot , thông tắc cống Hà Nội chuyên nghiệp với bảng giá niêm yết trên toàn quốc, quý khách hàng không bao giờ phải lo bị chặt chém về giá cả, quy trình phục vụ, cũng như chế độ thanh toán, bảo hành tắc bể phốt trong thời gian ngắn.

Với đầy đủ các công nghiệp chuyên dụng nhất, tối tân nhất cho dịch vụ xử lý môi trường chúng tôi mời quý khách hàng xem thêm các thông tin cần thiết nhất khi cần biết về báo giá hút bể phốt 2024 giá bao nhiêu tiền.

Với 32 chi nhánh ở HÀ NỘI và mỗi tỉnh thành phía bắc 1 chi nhánh thì chúng tôi rất rất tự tin là phục vụ ngay cả khách hàng khó tính nhất có thể. Sự tin tưởng của quý khách là niềm tự hào cho công ty chúng tôi.

  • Tên Công Ty: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ
  • MST: 0107795969
  • Trang Web chính: hutbephotsach.com
  • Gmail chính: hutbephot2017@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/

Liên hệ: 0965.379.267