Tại sao bạn phải tìm hiểu giá cả hút hầm cầu trước khi muốn sử dụng dịch vụ này? Vì cũng như khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào chúng ta phải tìm hiểu về nơi cung cấp dịch vụ và quan trọng nhất là giá cả, sao cho chi phí bỏ ra thấp nhất so với các nơi cung cấp dịch vụ khác, để tiết kiệm chi phí nhất có thể cũng như tránh bị lừa đảo, mất tiền oan. Trước khi tìm hiểu về cách tính giá cả chính xác đối với từng loại hầm cầu, hãy cùng tìm hiểu khi nào thì hút hầm cầu và tại sao phải hút hầm cầu, đây cũng là vấn đề quan trọng để xác định chính xác có nên rút hầm cầu ngay hay không?

Liên Hệ Tổng Đài Khu Vực Phía Nam: 0966.118.008

Mục Lục

Vì Sao phải hút hầm cầu? Khi nào thì nên hút?

Bảng giá hút hầm cầu giá rẻ tại Sài Gòn

Bảng giá hút hầm cầu giá rẻ tại Sài Gòn, Bình Dương và các tỉnh phía nam

Tại sao phải hút hầm cầu? 

Hầm cầu là nơi chứa và xả chất thải ( chủ yếu là dạng lỏng), về thời gian lâu ngày sẽ tích thụ nhiều vi khuẩn, khí độc hại cộng với việc các hộ gia đình xả nước thải kèm theo các dị vật sẽ bám lại trên đường ống, thành hầm cầu gây tắc nghẽn, bốc mùi khó chịu. Lúc này hầm cầu sẽ gây ra ảnh hưởng về sức khỏe, gây khó chịu cho mọi thành viên cho gia đình và nếu để tình trạng này lâu dài sẽ gây ra tình trạng xuống cấp, hư hỏng hệ thống xả thải dẫn đến phải thay thế hoặc làm lại toàn bô hệ thống, quan trọng nhất là gây ảnh hưởng đến mĩ quan khi xung quanh khu vực bốc mùi khó chịu nồng nặc, mất cân bằng trong sinh hoạt hàng ngày, ảnh hương vô cùng lớn đến sức khỏe.

Vậy khi nào nên hút hầm cầu?

Hút bể phốt Sạch khuyên bạn nên hút hầm cầu 6 tháng một lần, hoặc khi nhận thấy bất kì dấu hiệu nào cho thấy hầm cầu cần được thông hút. Các dấu hiệu cho thấy hầm cầu tắc nghẽn và bị đầy rất dễ nhận biết, đó là các dấu hiệu có thể quan sát bằng mắt thường như: bồn cầu bị tắc, nước xả chậm, trào ngược từ bồn cầu,…hay thấy mùi khó chịu phát ra từ hầm cầu khi này hầm cầu đã đầy hoặc tắc nghẽn và cần thông hút để sử dụng được bình thường và tốt nhất.

Nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu vì không phải ai cũng có thể tự xử lí được vấn đề này, bởi quý khách không có đầy đủ phương tiện, thiết bị cũng như kinh nghiệm để xử lí một cách triệt để và hiệu quả nhất,giá cả hút hầm cầu rất phải chăng. Đa số chúng ta đều bận với công việc của mình, tại sao lại phải bỏ công việc đang làm đi xử lí trong khi giá thành hút hầm cầu là rẻ, so với thời gian bạn bỏ công việc, mua thiết bị tốn kém thêm chi phí, thì cũng bằng khoảng thời gian đấy bạn đã kiếm được số tiền hút hầm cầu HCM có khi là hơn, mà lại không phải vất vả, lúng túng khi tự xử lí, thậm chí là không xử lí được, vì vậy bạn nên sử dụng các dịch vụ hút hầm cầu để tiết kiệm thời gian công sức cũng như tiền bạc bỏ ra.

Thi công hút hầm cầu tại TPHCM

Thi công hút hầm cầu tại TPHCM giá rẻ, chế độ bảo hành tốt nhất

Vậy sau khi đã tìm hiểu được các thắc mắc khi nào và tại sao nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thì chúng ta sẽ đến với vấn đề quan trọng mà nhiều người quan tâm nhất khi đến với bài viết này, đó là phần tính toán và báo giá hút hầm cầu chính xác, thực tế trên thị trường của dịch vụ hút hầm cầu TPHCM.

Cách tính giá hút hầm cầu

Khi định giá dịch vụ hút hầm cầu chúng ta cần lưu ý giá dịch vụ ngoài việc tính theo mét khối sẽ phát sinh thêm chi phí sau:

 • Thời gian hút: so với ban ngày, ban đêm chi phí sẽ tăng nên hay vào các ngày lễ chi phí cũng tăng nên vì người làm dịch vụ sẽ phải làm cả trong thời gian mà đáng lẽ họ phải được hưởng thụ, nghỉ ngơi.
 • Vị trí hút hầm cầu xa hay gần, ngoài mặt đường hay ngõ sâu khó tiếp cận vì sẽ tốn công di chuyển, công lắp đặt dây dẫn.
 • Thời tiết nắng mưa( điều này một số nơi cung cấp dịch vụ sẽ không đòi hỏi nhưng bạn nên bồi dưỡng thêm cho công nhân nếu gặp mưa to, gió lớn, thời tiết xấu).

Bảng giá hút hầm cầu, thông cống nghẹt

Về giá cả chúng tôi đã tìm hiểu rất kĩ trên thị trường và đưa ra bảng giá như sau:

 • Thông bồn cầu toilet bị kẹt: Khoảng 300.000 đồng đến 400.000 đồng mỗi lần hút.
 • Thông kẹt bồn rửa bát, bồn rửa mặt: Từ 300.000 đồng đến 360.000 đồng.
 • Giá hút hầm cầu Sài Gòn, nạo vét hố ga loại 2 khối: khoảng 650.000 đồng.
 • Giá hút hầm cầu Bình Dương giá rẻ, nạo vét hố ga loại 3 khối: khoảng 750.000 đồng.
 • Giá hút hầm cầu, nạo vét hố ga loại 4 khối: khoảng 850.000 đồng.

Đây cũng là bảng giá được áp dụng đối với dịch vụ hút hầm cầu của công ty Rút hầm Cầu Sạch của chúng tôi.

Lưu ý: Tùy theo thời điểm thì giá cả sẽ giao động tăng nên hoặc giảm xuống vì vậy quý khách nên liên hệ trước với chúng tôi để được báo giá trực tiếp, chính xác nhất.

Cảnh báo các hành vi hút hầm cầu lừa đảo

Lưu ý với khách hàng nên tránh các dịch vụ có dấu hiệu lừa đảo như sau:

 • Tránh những nới cung cấp dịch vụ với những tờ rơi quảng cáo, áp phích được dán trên các cột đèn, cột điện, tường,… trên nhiều tuyến đường phố. Đặc biệt là những quảng cáo hấp dẫn, giá siêu rẻ, giá cả không rõ ràng.
 • Tránh những trang web chạy quảng cáo trên internet không rõ ràng.
 • Đặc biệt, chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm hiểu nơi cung cấp dịch vụ trước khi sử dụng dịch vụ của nơi đó, sau khi tìm hiểu nên thỏa thuận, tìm hiểu giá cả rõ ràng.
 • Quý khách hàng nên tỉnh táo khi giao dịch vì không ít các nơi đã áp dụng chiêu trò lừa đảo bằng hóa đơn khiến giá dịch vụ phải trả nên cao gấp nhiều lần, khách hàng nên xem kĩ hóa đơn và thỏa thuận rõ ràng với bên cung cấp dịch vụ, tránh trường hợp bị lừa đảo khi trình báo công an cũng không giải quyết được gì.
Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ nhất tại Sài Gòn, Vũng Tàu

Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ nhất tại Sài Gòn, Vũng Tàu

Hút hầm cầu Sạch cũng là một trong số các công ty uy tín cung cấp dịch vụ hút hầm cầu mà quý khách hàng nên sử dụng, cam kết không lừa đảo, báo giá hút hầm cầu Sài Gòn trước cho khách hàng, hóa đơn rõ ràng, sau khi hoàn thành dịch vụ khách hàng biên nhân và kí hóa đơn.

Công ty có quy mô lớn trên tất cả các tỉnh thành, đã đi vào hoạt động lâu năm, ổn định với các dịch vụ đang cung cấp và đang trên đà phát triển vì vậy không có lý do gì lại làm trái đạo đức nghê nghiệp vì vậy trong quá trình cung cấp dịch vụ đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng, đó sẽ mãi là động lực để công ty ngày một phát triển, cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Liên Hệ Tổng Đài Khu Vực Phía Nam: 0966.118.008