Hút bể phốt là một việc làm bắt buộc và cần thiết để khắc phục tình trạng bể phốt bị tắc nghẽn, ùn ứ. Vậy bao lâu cần hút bể phốt định kỳ?

Xem thêm: Bảng báo giá hút bể phốt 2018

Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm hiện nay bởi với sự phát triển ngày càng cao của xã hội thì số lượng hộ gia đình, cơ quan, đơn vị sử dụng hệ thống tự hoại cũng ngày càng tăng lên. Cũng như bất cứ một vật dụng hay thiết bị nào khác, sau một thời gian dài sử dụng thì bể phốt của gia đình bạn cũng sẽ dẫn đến tình trạng bị đầy. Việc hút bể phốt định kỳ và thường xuyên sẽ giúp kéo dài được thời gian sử dụng, tránh được tình trạng ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chi phí sửa chữa sau này.

Nguyên nhân cần phải hút bể phốt định kỳ

Thứ nhất, bể phốt sau một thời gian sử dụng sẽ bị đầy

Trong quá trình sử dụng thì có rất nhiều những chất không thể phân hủy vi sinh được như cao su, chất vô cơ vô tình bị rơi xuống bể phốt làm giảm thể tích chứa của bể. Nếu muốn bể được hoạt động tốt hơn thì cần phải có biện pháp hút bể phốt giá rẻ nhằm hút hết bùn và rác trong bể ra.

hút bể phốt định kỳ

Nguyên nhân nào cần phải tiến hành hút bể phốt định kỳ?

Thứ hai: Tiết kiệm tiền

Việc tiến hành hút bể phốt sẽ kéo dài được thời gian sử dụng của bể phốt, hạn chế được tình trạng các hệ thống lọc của hệ thống tự hoại bị hư hỏng, từ đó có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền.

Thứ ba: Hút bể phốt định kỳ nhằm đảm bảo sức khỏe và sinh hoạt

Nếu như không tiến hành hut be phot, xử lý nước thải sinh hoạt kịp thời thì sẽ dẫn tới ô nhiễm nguồn nước giếng ngầm, giếng khoan ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Nếu như không có biện pháp hút bể phốt định kỳ thì rất có thể vào 1 ngày nào đấy nước vệ sinh sẽ tràn lênh láng, khi này KHẮC PHỤC rất khó khăn và mất vệ sinh.

Từ những nguyên nhân trên thì bạn có thể thấy được tầm quan trọng của việc hút bể phốt thường xuyên.  Vậy thời gian hút bể phốt định kỳ là bao lâu?

Bao lâu thì cần tiến hành hút bể phốt định kỳ

– Đối với bể phốt tại các hộ gia đình: Thời gian cần hút bể phốt định kỳ rơi vào khoảng 1.5 năm đến 2 năm. Việc hút định kỳ như này sẽ đảm bảo được việc thông thoáng hô gas cũng như đường ống dẫn nước thải.

– Đối với khách sạn quy mô trên 50 phòng, hoặc bệnh viện, cơ quan doanh nhà nước thì cần 7 tháng -9 tháng sẽ phải hút bể phốt

hút bể phốt định kỳ

Thời gian hút bể phốt định kỳ của hộ gia đình là từ 1.5-2 năm

Hiểu được tầm quan trọng của việc hút bể phốt định kỳ cũng như thời gian cần để tiến hành hút bể phốt cho gia đình, doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan thì nếu như quý khách hàng có nhu cầu thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi. https://hutbephotsach.com/ chuyên cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hut be phot giá rẻ, hút bể phốt hà nội giá rẻ, thong tac cong, rut ham cau gia re cũng như chỉ cho quý khách hàng cách thông bồn cầu hiệu quả khi có nhu cầu.

Với nhiều năm làm trong dịch vụ vệ sinh môi trường, hút bể phốt hà nội rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết kịp thời những yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ của công ty chúng tôi hoạt động độc lập, uy tín, an toàn, chất lượng, bảo hành dài hạn!

  • Trang Web chính: https://hutbephotsach.com/
  • Gmail chính: hutbephot2017@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/

Liên hệ hút bể phốt Hà Nội: 

02435.402.640 – 0984.385.495