Bể nước ăn nhà bạn đã bao lâu bạn chưa thau rửa? Bồn téc nước inox nhà bạn đặt ở trên tầng thượng khá cao và nguy hiểm. Bể nước ngầm dưới sàn nhà của bạn quá tối và chật trội? Vậy bạn cứ chịu đựng mãi như thế để ăn và uống nguồn nước càng ngày càng bẩn hay sao?

Thau Rửa Bể Nước Sạch tại Hà Nội:

Nếu bạn dành ra được 1 ngày nghỉ cuối tuần và cùng vợ con trong nhà để thau rửa bể nước nhà bạn thì quá là điều tuyệt vời. Vì bạn vừa giúp gia đình mình tiết kiệm hơn, lại vừa giúp gia đình bạn có nguồn nước sạch hơn để an tâm trong ăn uống cũng như sinh hoạt.

Xem thêm: Cách xử lý khi bể nước ăn khi bị gián, chuột bọ rơi vào.

Bạn có thường xuyên kiểm tra bồn nước hay téc nước nhà mình không? Nhất là bể nước ngầm, chỉ sau khoảng 6 tháng đến 1 năm sử dụng là bể nước nhà bạn đã đóng cặn, có mảng bám rêu và có cả những vật thể lạ trong nước nếu bạn không để ý. Nhiều gia đình do trong quá trình xây dựng đã làm nắp bể nước ngầm không khít dẫn đến những con vật bé rơi vào như: gián, thạch sùng hay thậm chí là cả chuột nữa. Đến khi bể nước nhà bạn bốc mùi khá nặng rồi bạn mới nhận ra.

Cách thau rửa bể nước ăn

Cách thau rửa bể nước ăn sạch tại nhà giá rẻ nhất Hà Nội

Vì thế hãy đừng tiếc 100.000 – 200.000 đồng, hãy gọi chúng tôi qua để kiểm tra thường xuyên bể nước cho gia đình bạn. Bể nước ngầm, bể nước ăn, hay bồn nước inox Sonha dù đặt ở đâu, vị trí nào, to hay bé chúng tôi cũng đều có những nhân viên và thiết bị để có thể làm sạch bể nước nhà bạn đến 99%.

Xem thêm: Cách xử lý bể nước ngầm khi bị ngấm nước thải bể phốt.

Mục Lục

Quy trình nhận dịch vụ thau rửa bể nước ăn của chúng tôi: 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Hiện tại công ty có các đầu số điện thoại liên lạc chính ở góc trái và góc phải màn hình. Khi khách hàng gọi đến công ty sẽ có nhân viên tiếp nhận cuộc gọi của bạn và ghi lại thông tin địa chỉ nơi cần được xử lý và hiện tượng cần khắc phục của quý khách.

Bước 2: Khảo sát bể nước nhà bạn.

Ngay sau khi tiếp nhận cuộc gọi công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát địa điểm kiểm tra bể nước nhà bạn để xác định mức độ khó như: bể téc nước ở trên tầng thượng rất cao và nguy hiểm chúng tôi cần mang theo thang và dây an toàn. Cùng với một số trang thiết bị có thể xử lý được ngay nếu sự cố không nghiêm trọng

Trường hợp quá khó chúng tôi cần đến 2-3 nhân viên để có thể hỗ trợ nhau. Việc chúng tôi cử thêm máy móc thiết bị và nhân viên đến để xử lý kịp thời đảm bảo xử lý nhanh gọn cho quý khách không phát sinh thêm chi phí.

dịch vụ thau rửa bể nước ngầm

Dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại Hà Nội cam kết sạch 99%

Bước 3: Thực hiện thau rửa bể nước

Sau khi quá trình khảo sát đã hoàn thành công việc tiếp theo là thau rửa bể nước ăn. Công việc sẽ được làm đúng theo tiến trình nghiệp vụ chuyên môn kết hợp với trang thiết bị phụ trợ chuyên dụng để xử lý bể nước nhanh nhất, sạch nhất. Với quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh không gian và nguồn nước nhà bạn.Trong quá trình xử lý khách hàng có thể kiểm tra tiến độ làm việc và đưa ra những ý kiến góp phần cho công việc tốt lên.

Bước 4: Kiểm nghiệm và thanh toán

Sau khi thau rửa bể nước sạch xong theo quý khách kiểm tra lại xem bể nước nhà bạn đã được làm sạch chưa và quý khách có thể yêu cầu chúng tôi thực hiện thêm 1 lần nữa nếu quý khách chưa cảm thấy thỏa mãn. Nếu sau khi kiểm tra xong mà quý khách cảm thấy hài lòng với công việc xử lý, hai bên tiến hành thanh toán. Công ty sẽ cung cấp hóa đơn đầy đủ cho quý khách và giấy tờ cần thiết trong quá trình thanh toán

Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox

Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox giá cực rẻ mà lại sạch sẽ tại Hà Nội

Trên đây là những bước quy trình thau rửa bể nước ăn của công ty chúng tôi. Công ty http://hutbephotsach.com/ sẽ thực hiện theo đúng quy trình và đáp ứng những yêu cầu tốt nhất của quý khách. Công ty luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách luôn luôn nhiệt tình chu đáo, vui vẻ nhiệt tình với khách hàng

Với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm và các thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ mang đến quý khách một sự hài lòng nhất.

Email: hutbephotsachvn@gmail.com

Website: https://hutbephotsach.com