Các bạn chắc đã tưng nghe qua cách thông bồn cầu bằng Baking soda nhưng bạn có biết Baking soda là gì không? Ngoài thị trường ở đâu bán? Giá mua có đắt không? Cách dùng Baking soda như thế nào? Mọi câu hỏi và mọi thắc mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp qua cách hướng dẫn sử dụng thông bồn cầu bằng Baking soda dưới đây.

Mục Lục

Baking soda là gì?

Thực chất cái tên Baking soda nghe có vẻ lạ thế nhưng nó lại là một loại bột  nguyên liệu để làm bánh đấy! Dạng bột này ngoài tác dụng làm bánh ra còn được dùng để làm đẹp cho chị em phụ nữ. Và đặc biệt nó còn có tác dụng để: thông bồn cầu cực hiệu quả. Nghe thì lạ thế nhưng các nước phương Tây đã biết sử dụng chúng để thông bồn cầu từ rất rất lâu rồi. Còn chúng ta, ngày nay mới biết và được áp dụng vào thực tế.

Baking soda có thể ăn được nhưng cũng có thể thông bồn cầu được. Giống như cách thông bồn cầu bằng coca cola mà các bạn từng biết.

Xem thêm: Cách thông bồn cầu bằng coca cola cực nhanh và hiệu quả.

baking soda dùn để thông bồn cầu

Baking soda là loại hợp chất gì mà có thể thông bồn cầu?

Mua Baking soda ở đâu? 

Hiện nay ngoài thị trường đã có bán rất nhiều rồi nên các bạn có thể ra ngoài chợ, siêu thị hoặc các cửa hàng làm bánh để mua nhé. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp sàn phẩm này tới tận nhà của bạn với giá bằng giá ngoài thị trường nhưng sẽ miễn phí Ship cho các bạn. Chỉ cần ngồi nhà và bấm vào link dưới đây để đặt mua nhé.

Link mua Baking soda (miễn phí ship): Tại đây

Thành phần của baking soda là gì? 

Baking soda có công thức hóa học là NaHCO3 (Natri hidro cacbonat), là một hợp chất muối của Na với gốc HCO3. Tinh thể Baking soda là một chất rắn, màu trắng, nhưng thông thường chúng ta vẫn thấy chúng tồn tại ở dạng bột mịn giống như bột gạo.

Baking soda không mùi, có vị mặn, là thành phần hòa tan của nhiều loại nước khoáng thiên nhiên. Vì thế nó có tác dụng như 1 chất axit để làm phân hủy các chất rắn mắc vào trong bồn cầu nhà bạn.

Cách sử dụng baking soda để thông bồn cầu

Cách sử dụng baking soda để thông bồn cầu cực kì đơn giản

Cách sử dụng baking soda để thông bồn cầu

Hỗn hợp baking soda và giấm được xem là vị cứu tinh trong những trường hợp bồn cầu, bồn rửa bát, ống cống, ông thoát nước bị tắc. Nó được đánh giá là cách thông bồn cầu và thong cong hiệu quả bậc nhất hiện nay.

Cũng giống như trong cách thông bồn cầu thì bạn chỉ cần pha hỗn hợp baking soda và giấm sau đó đổ xuống miệng ống thoát nước và đợi 15 phút, xả nước sôi vào là đã có thể giải quyết tình trạng tắc nghẽn.

Thật đơn giản phải không ạ, chỉ cần bỏ ra một vài phút là bạn đã có thể xử lý tình trạng tắc nghẽn ngay lập tức. Tuy nhiên khi quý khách hàng quá bận rộn không có thời gian để đích thân xử lý thì có thể liên hệ với dịch vụ thông tắc, hút bể phốt của chúng tôi để được phục vụ kịp thời.

Nếu quý khách hàng, quý công ty và doanh nghiệp có bất cứ nhu cầu nào về dịch vụ thông tắc bồn cầu thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp kịp thời.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng! Uy tín của chúng tôi đã tạo nên thương hiệu.