Có rất nhiều cách thông bồn cầu tại nhà được sử dụng hiện nay tuy nhiên có thể nói thông bồn cầu bằng pittong cao su vẫn là cách được hiệu quả và được nhiều người áp dụng nhất. Hãy cùng hút bể phốt sạch tìm hiểu về cách này.

Ở bài viết trước chúng tôi đã tư vấn và giới thiệu tới quý khách hàng một số cách thông bồn cầu hiệu quả tại nhà như: sử dụng baking soda, sản phẩm vi sinh, móc quần áo… Nhưng ở bài viết hôm nay thì https://hutbephotsach.com/ sẽ chỉ cho bạn cách thông bồn cầu bằng pittong cao su một cách chi tiết và hiệu quả nhất.

Mục Lục

Cách thông bồn cầu bằng Pittong cao su hiệu quả

Chuẩn bị 

– Xác định nguyên nhân làm tắc bồn cầu, vật làm tắc bồn cầu có kích thước lớn hay bẻ

– Lựa chọn Pittong phù hợp, nếu vật làm tắc bồn cầu lớn thì cần phải Pittong lớn và ngược lại.

– Sau khi lựa chọn được pittong phù hợp thì bắt đầu nhúng nó vào trong nước ấm để phần cao su mềm ra.

Hướng dẫn thông bồn cầu bằng pittong cao su

–  Đặt phần miệng cao su của pittong vào phần đường ống dẫn chất thải

– Tiến hành các thao tác đẩy mạnh pittong từ trên xuống dưới sau đó kéo lên, liên tục như vậy cho đến khi nước trong đường ống bắt đầu thoát ra, lúc này vật bị mắc kẹt đã được đẩy xuống.Điều quan trọng là luôn luôn để cho pittong ngập trong nước.

– Thực hiện như vậy từ 5 đến 10 phút cho đến khi vật mắc kẹt trong bồn cấu rơi xuống hẳn bể phốt, sau đó xả nước tiếp tục vài lần nữa cho bồn cầu sạch hẳn.

Cách thông bồn cầu

Cách thông bồn cầu bằng Pittong cao su

Đấy là toàn bộ quá trình thông bồn cầu bằng Pittong cao su mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Hy vọng rằng những tư vấn này của hút bể phốt sạch sẽ giúp ban có thể khắc phục hiệu quả nhất tình trạng bồn cầu bị tắc tại nhà mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian hay quá nhiều tiền.

Tuy nhiên trong những trường hợp bạn đã sử dụng Pittong cao su mà vẫn không có hiệu quả thì có thể tình trạng tắc bồn cầu quá nghiêm trọng hoặc cũng có thể do bể phốt gia đình bạn bị đầy, cần phải tiến hành hút bể phốt ngay kịp thời.

Hiện nay trên thị trường không thiếu những đơn vị cung cấp dich vu hut be phot tuy nhiên để chọn lựa một đơn vị uy tín thì không phải là điều dễ dàng.

Với việc sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường thì bên cạnh việc tư vấn cho quý khách hàng những cách thông bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, bồn rửa mặt công ty chúng tôi còn trực tiếp đáp ứng các dịch vụ thông hút bể phốt, thông hút bể phốt hà nội giá rẻ, rut ham cau gia re, thong cong khi quý khách có nhu cầu.

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, tất cả mọi vấn đề như tắc bồn cầu, bể phốt, tắc ống cống đều được giải quyết trong tích tắc với mức giá vô cùng phải chăng.

Giúp quý khách hàng thoát khỏi những nỗi lo lắng và khó chịu về các dịch vụ vệ sinh môi trường luôn là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Liên hệ với dịch vụ hút bể phốt, hút bể phốt giá rẻ, thông hút bể phốt ngay từ bây giờ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất về giá và chất lượng dịch vụ.

Hotline02466.577.993 – 0961.343.393