Dịch vụ hút bể phốt chuyên chăm sóc, vệ sinh môi trường xin kính chào quý khách!!!

Với trách nhiệm làm cho môi trường, khu vệ sinh trở lên sạch sẽ nhất. Chúng tôi – hút bể phốt Hà Nội luôn cố gắng, phát huy tối đa công sức của mình để làm hài lòng quý khách hàng. Một trong số đó là chia sẻ những kinh nghiệm, bí kíp để quý khách có thể tự làm tại nhà mà không cần phải gọi thợ qua. Hôm nay, https://hutbephotsach.com/ sẽ chia sẻ với các bạn cách thông cống bằng Coca-cola nhanh và hiệu quả nhất.

Hút bể phốt, thông tắc cống:

02466.577.993 – 0961.343.393

Xem thêm link báo giá mới nhất: https://hutbephotsach.com/gia-hut-be-phot-tai-ha-noi.html

Nguyên nhân gây ra tắc cống:

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tắc cống nhưng nguyên nhân chính là do những chất cặn bã, khó tiêu bị rơi xuống dưới cống làm tắc lại. Những chất này có thể như: tóc, các vật cứng, dầu mỡ, đất cát,…

Liệu Coca-cola có thông tắc cống hiệu quả

Có rất nhiều cách thông tắc như: dùng móc, dùng máy nén, dùng chất vi sinh nhưng cách thông tắc cống bằng Coca-cola là cách đơn giản mà tiết kiệm nhất. ít người biết đến và không ngờ đến tác dụng của nó.

Trong thành phần của Coca có chứa axit, axit này có tác dụng phân hủy chất thải, thông thoáng đường ống.

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 chai coca cola loại 1,5l, sau đó đổ vào đường ống bị tắc, đợi khoảng thời gian là 2 tiếng, axit trong coca sẽ phân hủy chất thải bị tắc, sau đó bạn dội lại bằng nước sôi để đường cống nhà bạn được thông tắc dứt điểm.

Sau khi đổ Coca-cola vào, chỉ cần chờ 1-2h là sẽ thành công

Đơn giản như thế nhưng liệu rằng bạn đã biết. Bạn đã thử chưa? Nếu thấy hiệu quả hãy chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng biết nhé!

Nếu không thành công và mất thời gian quá lâu, các bạn hãy gọi cho chúng tôi ngay để được chăm sóc tận nhà.

  • Trang Web chính: hutbephotsach.com
  • Gmail chính: hutbephot2017@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/