Đường ống thoát nước bị tắc nghẽn, phải làm gì để khắc phục tình trạng này?? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi về cách thông tắc cống thoát nước

Tắc nghẽn ống thoát nước thải là một hiện tượng thường xuyên xảy ra hiện nay để lại hậu quả khá nghiêm trọng. Nó có thể ảnh hưởng tới sinh hoạt của người dùng đồng thời cũng có thể gây nên tình trạng ô nhiễm, nước bốc mùi hôi đồng thời làm giảm dòng chảy của nước thải thông qua đường ống cống.

Xem thêm: Bảng báo giá hút bể phốt 2020

Dấu hiệu nhận biết cần phải thong cong, hút bể phốt

Mục Lục

Nguyên nhân gây nên tình trạng tắc ống dẫn nước thải.

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng tắc ống dẫn nước thải cụ thể như sau:

– Đối với ống thoát nước thải của nhà bếp thì nguyên nhân chủ yếu nhất đó là khi bạn rửa bát những thức ăn thừa, dầu mỡ có thể trôi xuống ống thoát nước tạo ra một hỗn hợp cứng gây nên tình trạng tắc nghẽn cống thoát bồn rửa bát.

– Đối với ống thoát nước thải trong nhà vệ sinh thì nguyên nhân cũng có thể do trong quá trình sử dụng, bạn vô tình làm rơi những vật cứng, lớn xuống ống gây nên tình trạng tắc nghẽn.

– Cống thoát nước công cộng: Rác thải tràn xuống do các ống cống lớn cùng những chất thải sinh hoạt từ các ống thải của các gia đình đổ về chính là nguyên nhân gây nên tình trạng tắc ống dẫn chất thải.

Khi phát hiện thấy có dấu hiệu của việc ống dẫn chất thải bị tắc thì điều quan trọng mà người dùng cần làm đó chính là sử dụng ngay dịch vụ thong cong của công ty chúng tôi. Bên cạnh cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ hút bể phốt, hút bể phốt giá rẻ, rut ham cau gia re thì ….của chúng tôi còn hướng dẫn cũng như phục vụ quý khách khi có nhu cầu về dịch vụ thông cống.

Tuy nhiên, trước tiên dịch vụ hút bể phốt hà nội giá rẻ của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn đọc những dấu hiệu để nhận biết tình trạng ống dẫn chất thải bị tắc, sau đó có thể tự xử lý hoặc gọi cho chúng tôi để được thong cong nhanh và hiệu quả nhất.

Cách thông cống bằng đá lạnh: Xem thêm

Các dấu hiệu nhận biết

  • Xuất hiện mùi hôi khác thường quanh ống cống
  • Nước chảy vào ống thoát nước chảy chậm
  • Nước bị rò rỉ từ các hố gas trong vườn

Cách khắc phục đường ống thoát nước thải bị tắc nghẽn

Khi phát hiện những hiện tượng này thì chứng tỏ đường ống dẫn chất thải của gia đình bạn đã bị tắc nghẽn thì quý khách hàng có thể áp dụng một số biện pháp đơn giản tại nhà sau đây:

– Kiểm tra lại lưới lọc rác ở bồn rửa, vệ sinh bồn rửa, xử lý dầu mỡ

–  Sử dụng móc quần áo luồn qua ống nước để lấy hết những vật dụng vướng vào ống thoát nước thải

– Dùng nước nóng để xả ống thoát nước thải

– Đối với trường hợp hầm tự hoại bị nghẹt thì quý khách hàng có thể xử lý hầm cầu bị đầy bằng cách sử dụng EcoCleanTM Septic về, sau đó đổ vào bồn cầu và xả nước, thế là xong. Tuy nhiên nếu bạn không thể tự giải quyết thì liên hệ với chúng tôi để được tiến hành dịch vụ rut ham cau gia re.

Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, thông cống tại Hà Nội

Trên đây là một số biện pháp khắc phục tình trạng tắc ống thoát nước thải tại nhà mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên trong trường hợp không thể tự mình giải quyết tình trạng này thì có thể liên hệ ngay với dịch vụ thong cong của công ty hut be phot ha noi của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức và tiến hành xử lý theo quy trình sau:

– Xác định vị trí trục hệ thống thoát nước của bạn

– Kiểm tra hệ thống thoát bước bằng cánh mở bu lông hoặc nâng nắp của trục lên. Trong trường hợp trục không đầy đủ thì tiến hành chạy một máy nội bộ và xem nếu nước đạt đến các trục hoặc làm cho nước để lấp đầy các trục.

Đây là toàn bộ những điều cần làm khi phát hiện tình trạng đường ống thoát nước thải bị tắc nghẽn. Với việc sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng chất lượng trang thiết bị hiện đại, thi công nhanh chóng, đảm bảo an toàn, sạch sẽ thì … chắc chắn sẽ giúp khách hàng giải quyết một cách hiệu quả nhất tất cả những vấn đề liên quan tới hut be phot, thong cong hay rut gam cau gia re.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ hút bể phốt!

Hút bể phốt giá rẻ:02466.577.993 – 0961.343.393