Tư vấn cũng như chia sẽ một số kinh nghiệm Tchọn mua một chiếc xe hút bể phốt hoặc mới mà bạn chưa hề có kiến thức hay hiểu biết về chiếc xe và dòng xe hút bể phốt thì phải lưa chọn như nào.

Sau đây, công ty hút bể phốt sạch chúng tôi sẽ giúp anh em trong ngành có một số kiến thức nhất định để chọn mua một chiếc xe hút bể phốt mới hoặc cũ đúng theo yêu cầu nhé.

Kĩ năng chọn mua xe hút bể phốt mới.

Chúng tôi đã có một bài viết về kĩ năng chọn mua xe hút bể phốt mới bạn có thể tham khảo ở đây: Xem thêm

Các Kĩ Năng Cần Biết Để Chọn Mua Xe Hút Bể Phốt Cũ Mới

Các Kĩ Năng Cần Biết Để Chọn Mua Xe Hút Bể Phốt Mới

Kĩ năng chọn mua xe hút bể phốt cũ.

Nhờ người  có kĩ năng, hiểu biết về xe hút bể phốt để cùng qua chọn mua. Bạn có thể nhờ ai đó biết về xe để qua xem xe cùng bạn. Và có thể phải trả phí cho người ta sau mỗi lần xem xe giúp bạn. Tấm khoảng 500.000 đồng đến 700.000 đồng cho mỗi lần giúp bạn.

Không nên mua những xe đời quá sâu tầm 2008 trở về trước vì xe này đã quá lâu nên cũ và nát không còn đảm bảo an toàn khi đi lại và máy hút trong bồn cũng không còn khỏe nữa. Thêm 1 yếu tố nữa là chi phí xăng xe cho các đời xe cũ này cũng khá tốn. Vì vậy nên chọn các xe hút cũ đời 2008-2017 là hợp lý.

Các Kĩ Năng Cần Biết Để Chọn Mua Xe Hút Bể Phốt Cũ

Các Kĩ Năng Cần Biết Để Chọn Mua Xe Hút Bể Phốt Cũ

Nếu ngân sách hạn hẹp ở mức 300 triệu đến 400 triệu thì bạn nên chọn các xe đời năm 2008-2012. Còn các xe hút từ 2012 đến nay thì giá xe vẫn còn khá cao ở mức 700 triệu đến 800 triệu đối với xe hút bể phốt 10 khối.

Xem xét xe hút:

Sau khi bạn có thể thống nhất được giá cả mua xe thì bạn tiến hành qua xem xe và lái thử cũng như thử độ mạnh của lực hút téc bồn.

Đối với những xe hút đã chạy được 5-6 năm thì bạn nên kiểm tra lốp, phanh và công tơ mét của xe. những xe chạy trong khoảng 6-8 vạn là những xe còn tốt còn những xe đã đi khoảng 15-20 vạn thì xe đấy đã khá nát rồi bạn nên cân nhắc trước khi mua.

Kiểm tra thùng téc của xe hút xem có bị xước sâu hay thủng không vì có thể trong quá trình đi lại hoặc để mưa nắng mà thùng xe hút bị ăn mòn và việc sửa chữa sau này sẽ rất tốn kém.

Kiểm tra xe thuộc hãng nào trên thị trường. Những xe hút do Trung Quốc sản xuất thường có giá rẻ hơn rất nhiều tuy nhiên tiền nào của đấy và những xe do Trung Quốc sản xuất sẽ có thời gian sử dụng ngắn hơn và hay hỏng vặt.

Xem xét giấy tờ xe, giấy đăng kí đăng kiểm và các thủ tục đăng kí có thể sang tên đổi chủ nếu bạn yêu cầu.