Nhiều bạn đang đặt ra câu hỏi là chi phí hút bể phốt thì bao tiền một mét khối và giá chuẩn chính xác của môi trường đô thị là bao nhiêu? Hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê ra tất cả các chi phí mà một dịch vụ hút bể phốt Sạch chúng tôi bỏ ra cho một mét khối bể phốt.

Xem bảng giá hút bể phốt chuẩn môi tường Đô Thị trong năm 2018: Click here

Theo bạn thì mức giá cho một khối bể phốt là bao nhiêu? Các công ty chào với mức giá dưới 200.000 đồng/ khối thị tôi khuyên bạn thật lòng là đừng bao giờ gọi các đơn vị đó đến. Bạn sẽ chẳng thu lại được gì đâu. Vừa mất tiền, mất thời gian, tốn tiền điện thoại mà lại mang cả bực vào thân.

Các chiêu trò mà những đơn vị này thường làm là: Chào giá thấp nhất, bất chấp làm với mọi mức giá. Mục đích là cứ nhận làm cho bạn sau đó sẽ tính tiếp. Sau khi đã nhận hợp đồng với bạn xong thì sẽ là bài mà hầu như đơn vị nào cũng làm đó chính là hút 1 báo 10.

Đối với bể phốt gia đình, thực tế bể gia đình chỉ 3-5 khối thôi nhưng các đơn vị đó sẽ báo lên 8-10 khối để trục lợi từ sự thiếu hiểu biết của bạn.

Chi Phí Bỏ Ra Khi Hút 1 mét Khối Bể Phốt là bao nhiêu?

Có Thể Bạn Chưa Biết: Chi Phí Bỏ Ra Khi Hút 1 mét Khối Bể Phốt là bao nhiêu?

Bạn biết vì sao chúng tôi đưa ra nhận định về mức giá dưới 200.000 nghìn đồng là không thể làm được chưa? Là bởi vì các chi phí sau:

Chi Phí Bỏ Ra Khi Hút 1 mét Khối Bể Phốt:

Thứ nhất: Chi phí môi trường.

Chi phí môi trường cho một khối chất thải là 120.000 đồng/ mét khối. Vậy nếu cộng thêm thuế và chi phí công nhân xăng xe ra thì liệu đơn vị đó có lãi không?

Và nếu theo như tôi được biết thì có một số đơn vị đang thực hiện những hành vi làm hủy hoại môi trường. Như đổ ra các bãi đất trống, xuống sông ngòi, ao hồ. Chính vì vậy mà những con sông ở Hà Nội đang ngày một ô nhiễm. Cùng chung tay bảo vệ môi trường, không sử dụng dịch vụ hút bể phốt của những đơn vị làm ăn láo, báo giá thấp nhé các bạn.

Chi phí môi trường là một trong những chi phí mà nhiều bên đang trốn

Chi phí môi trường là một trong những chi phí mà nhiều bên đang trốn

Thứ hai: Chi phí chạy quảng cáo

Điều đáng nói ở đây đó chính là một trong những khoản chi phí mà bạn không hề hay biết. Đó chính là chi phí chạy quảng cáo dịch vụ hút bể phốt này. Chi phí cho mỗi lượt click từ khóa là 100.000 – 150.000 đồng/ click. Thậm chí có thể lên đến 300.000-500.000 đồng/click nếu giá thầu ở mức cạnh tranh cao.

Một ngày những đội hút bể phốt này chạy tốn đến 2-3 triệu tiền quảng cáo và thật không may nếu bạn lỡ tay ấn gọi cho những đơn vị này. Bạn sẽ trở thành miếng mồi ngon ngày hôm đó của họ và họ sẽ tìm đủ mọi cách để moi tiền của bạn đề bù vào số tiền hôm đó mà họ đã bỏ ra để chạy quảng cáo.

Đơn vị chúng tôi là đơn vị đầu ngành, lâu năm, có tên tuổi và thương hiệu nên được nhiều người tin dùng và chính vì thế trang web của chúng tôi đứng ở top đầu những dịch vụ hút bể phốt tốt nhất Hà Nội. Chúng tôi ngày nào cũng có khách mà không phải bỏ ra một đồng chi phí nào cho chay quảng cáo.

Vì vậy, hãy thật sự cảnh giác với các đơn vị chạy quảng cáo hút bể phốt nhé!

Chi phí chạy quảng cáo hút bể phốt khá đắt đỏ

Chi phí chạy quảng cáo hút bể phốt khá đắt đỏ lên đến 500 nghìn/ click

Thứ ba: Các chi phí khác

Các chi phí khác như chi phí xăng xe, chi phí thuê thợ, chi phí cầu đường, … là những chi phí phát sinh thêm mà chẳng đơn vị nào mong muốn. Chính vì thế, với cái mức giá 200.000 đồng thì bạn nên gạt thẳng họ sang một bên. Lựa chọn những đơn vị hút đúng, hút sạch, giá chuẩn mà sử dụng nhé!

  • Công Ty: CÔNG TY HÚT BỂ PHỐT SẠCH
  • Mã số thuế: 0107795969
  • Trang Web chính: https://hutbephotsach.com/
  • Gmail chính: hutbephot2017@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/

Liên hệ : 02466.577.993 – 0961.343.393