Hút bể phốt tại Đan Phượng đúng quy chuẩn và làm sao để bể được hút sạch nhất là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Kể cả những người đã có kinh nghiệm một thời gian trong ngành cũng chưa chắc có thể trả lời được câu hỏi là: Làm thế nào để hút bể phốt đúng cách và sạch gọn nhất?

Hôm nay, công ty hút bể phốt Sạch chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên và có cái nhìn cụ thể nhất về cách hút bể phốt Sạch 99%.

Mục Lục

Có mấy cách hút bể phốt Đan Phượng?

Hút bể phốt chia làm 2 loại chính là bằng xe hút bể phốt và bằng máy hút bể phốt mini

Hút bể phốt bằng xe hút bể phốt lại chia làm 2 loại là hút bể phốt bằng công nghệ chân không, không đục phá. Và hút bể phốt thông thường qua nắp bể phốt.

  • Hút bể phốt bằng công nghệ chân không là công nghệ hút mới hay còn gọi là hút bể phốt không đục phá khi chúng tôi luồn ống hút bể phốt qua đường ống bồn cầu nhà bạn và hút. Công nghệ hút bể phốt chân không này có áp lực hút cực lớn nên có thể hút sạch sẽ mọi chất thải và thời gian hút cũng nhanh hơn gấp 3 lần so với hút bể phốt thông thường. Nhược điểm của cách hút bể phốt này là nhiều đội lợi dụng bạn không năm bắt được bể phốt nhà bạn nên hút bừa phứa hoặc chỉ hút 1 nửa và báo bạn đã sạch mà bạn không biết cách kiểm tra.
  • Hút bể phốt thông thường qua nắp hố gas. Đây là cách hút chuyên dụng nhất bởi tính hiệu quả của nó được đánh qua bằng mắt thường. Khi bạn đã hút sạch thì nhìn trong bể thấy tận đáy. Nhược điểm của cách hút bể phốt thông thường này là phải đục phá, cậy nắp bể phốt lên. Tuy nhiên chúng tôi nhận toàn bộ trách nhiệm và hoàn trả lại mỹ quan như ban đầu cho nhà của quý khách.
  • Hút bể phốt bằng máy hút bể phốt mini. Đây là cách hút bể phốt dành cho những gia đình có bể nhỏ và trong những ngõ ngách bé mà xe hút bể phốt chúng tôi không thể vào được. Máy hút bể phốt mini này có cấu tạo như 1 chiếc máy bơm nước nhưng được cải tiến để có thể hút được các chất thải và hút được ở độ sâu khoảng 3-5m. Công suất hút cũng không hề kém các xe hút bể phốt trên khi công suất đạt 8-10m3/ giờ. Nhược điểm của cách hút bể phốt này là chỉ hút ở các loại bể bé khoảng từ 3 khối trở về.

Mua máy hút bể phốt mini: Tại đây

Cách hút bể phốt đúng quy chuẩn

Cách hút bể phốt đúng quy chuẩn để bể sạch nhất

Hút bể phốt Đan Phượng đúng quy chuẩn

Đầu tiên, bạn phải xác định được nắp hút bể phốt để cậy lên. Nhiều gia đình trong quá trình xây dựng không nắm được nắp bể phốt nằm ở đâu nên chúng tôi phải đến và dò tìm cho quý khách. Sau khi tìm thấy chúng tôi sẽ dùng các dụng cụ để cậy, lật nắp bể phốt lên.

Bước tiếp theo chúng tôi bắt đầu đưa ống hút vào trong bể nhà bạn. Máy hút chất thải trên sẽ bắt đầu chạy và hút bể phốt nhà bạn vào trong bồn trong xe hút bể phốt của chúng tôi.

Bể phốt của nhà bạn sẽ được làm sạch triệt để 99%. Bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường hoặc cũng có thể dùng 1 chiếc gậy chọc xuống để kiểm tra xem chất thải trong bể đã được hút sạch hay chưa.

Cuối cùng các bạn cùng chúng tôi ra xe và kiểm tra số khối chất thải đã hút trên xe. Và thanh toán chi phí cho chúng tôi. Kết thúc quá trình hút.

Dưới đây là quy trình 7 bước cụ thể

Bước 1: Tiếp nhận liên hệ của khách hàng: Tư vấn, giải đáp các thắc mắc về dịch vụ hoặc sự cố khách hàng gặp phải. Cung cấp tất cả thông tin về dịch vụ khi khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ và triển khai dịch vụ: Khi khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt, chúng tôi sẽ thông tin cho khách hàng về quy trình dịch vụ, cũng như loại công nghệ thông hút phù hợp với quý khách. Sau đó liên hệ đến chi nhánh gần nhất tiến hành chuẩn bị thiết bị đến địa điểm khách hàng chỉ định.

Bước 3: Khảo sát bể phốt: Khi đến địa điểm khách hàng chỉ định chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát vị trí, tình trạng của bể phốt.

Bước 4: Thương lượng và ký kết hợp đồng: Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng để đi đến thống nhất về hợp đồng

Bước 5: Tiến hành công việc

Bước 6: Hoàn tất và bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra

Bước 7: Tiến hành thanh toán

Hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty tôi như những gì chúng tôi nói ở trên thì hãy để chúng tôi giúp bạn một lần. Tất cả những gì quý khách cần làm chỉ là nhấc máy và gọi đến số Hotline để được hút bể phốt tại Đan Phượng trợ giúp nhanh chóng nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  • Tên Công Ty: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ
  • MST: 0107795969
  • Gmail chính: hutbephot2017@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/
  • Website: https://hutbephotsach.com/