Bạn có biết hiện nay có bao nhiêu dịch vụ hút bể phốt Hà Nội không? Có đến 50 công ty hút bể phốt khác nhau ở Hà Nội. Uy tín có, chuyên nghiệp có, truyền thống có, hiện đại có, chộp giật có, giả mạo có, lừa đảo có. Vì vậy trong số 50 công ty đó, bạn biết làm cách nào để chọn một công ty hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp hay chưa? Nói đơn giản chỉ có 2 công ty hút bể phốt thôi bạn cũng có thể chọn được một công ty chuẩn nhất không? Hay lại tham rẻ để lại vớ ngay vào một công ty lừa đảo.

Có thể công ty hút bể phốt chuẩn lại có mức giá không hề rẻ, nói không hề hay, không hề hoa mĩ nhưng lại là một dịch vụ nói 9 làm 10. Còn những công ty hút bể phốt lừa đảo lại là những công ty báo giá cực rẻ, chém gió, nói rất hay nhưng nói 10 lại chỉ làm được 1 mà thôi. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách nhận biết công ty hút bể phốt uy tín nhé!

Thế nào là một dịch vụ hút bể phốt đang để tin tưởng nhất?

Một dịch vụ hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội thì có đến 5-6 công ty. Mỗi công ty một vẻ, một điểm nổi bật khác nhau

Các tiêu chí nào để đánh giá dịch vụ hút bể phốt Hà Nội chuẩn.

+ Giá hút bể phốt theo đúng giá thị trường là 350.000 đồng/ khối.

>>> Xem thêm bảng báo giá hút bể phốt từ 0,7 khối đến 10 khối năm 2018 nhé!

+ Báo đúng giá không báo 1 mà qua hút kể khó kể khổ rồi báo 2,3

+ Hút sạch, hút chuẩn. Hút 1 báo 1 chứ không hút 1 báo 10

+ Có giấy tờ, hóa đơn chứng nhận công ty hút bể phốt đô thị Hà Nội

+ Có cam kết và bảo hành dài hạn cho bạn

+ Có mặt đúng hẹn, hút xong vệ sinh và hoàn trả mĩ quan như ban đầu.

Dịch vụ hút bể phốt Hà Nội

Dịch vụ hút bể phốt Hà Nội nào đang để tin tưởng nhất

Theo quan điểm của bạn, bạn cần những đặc điểm gì? Theo khảo sát của chúng tôi thì đa phần mọi người đều mong muốn một mức giá rẻ. Và chính vì lòng tham đó mà có nhiều công ty giả mạo, lừa đảo đã tận dụng để câu khách hàng. Với những mức giá quá bèo bọt 100.000 đồng/ khối thì liệu bạn có tin không? Hay bạn vẫn cứ gọi công ty đó qua và khi hút xong bể gia đình 5 khối nhà bạn xong bạn bị thanh toán hóa đơn lên đến 3 triệu đồng?

Lời khuyên của chúng tôi: Đừng ham rẻ các bạn à, không có mức giá 100.000  đồng/ khối đâu. Mức giá cho hút bể phốt gia đình tại Hà Nội là 350.000 đồng/ khối. Bởi vì nếu mức giá thấp hơn sẽ không có lợi nhuận. Với 100.000 đồng bạn tính thử xem nếu tính chi phí đi lại, xăng xe, nuôi 2-3 nhân viên gồm: 1 lái xe, 2 thợ hút, phí đổ chất thải đúng môi trường là 50.000 đồng/ khối, thuế, … Thì đã quá 100.000 đồng rồi bạn à. Vì thế hãy tỉnh táo và lựa chọn cho mình dịch vụ hút bể phốt Hà Nội đáng để tin tưởng nhất nhé!

  • Công Ty: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ
  • Mã số thuế: 0107795969
  • Trang Web chính: https://hutbephotsach.com/
  • Gmail chính: hutbephot2017@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/