Hút bể phốt là loại dịch vụ vô cùng phát triển hiện nay bởi nhu cầu của người dân về vấn đề hút, thông tắc bể phốt ngày càng cao, đồng thời đây cũng là loại dịch vụ mà mang lại nguồn lợi nhuận khá lớn.

Vì lý do này mà các dịch vụ Hút Bể Phốt trên thị trường ngày càng mọc lên nhiều như nấm. Bên cạnh những trung tâm cung cấp dịch vụ hút bể phốt an toàn, uy tín, chất lượng như hutbephotsach.com thì vẫn còn tồn tại nhiều thành phần xấu sử dụng các thủ đoạn lừa đảo người dùng nhằm mục đích chuộc lợi.

Bảng báo giá hút bể phốt mới nhất năm 2020: Xem thêm

Ở bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những thủ đoạn tinh vi mà những dịch vụ Hút Bể Phốt lừa đảo này thường sử dụng cũng như cách nhận biết để có thể tránh xa chúng hiệu quả.

Quý khách hãy click vào từ khóa này ” hút bể phốt ” để được tham khảo những Website xếp top thứ hạng Google.com.vn về dịch vụ hút bể phốt an toàn, uy tín, bảo hành tốt.

Phát hiện những dịch vụ hút bể phốt lừa đảo

Phát hiện những dịch vụ hút bể phốt lừa đảo đáng lên án

Một số thủ đoạn vô cùng gian xảo của dịch vụ Hút Bể Phốt lừa đảo

Hiện nay, khá nhiều đối tượng sử dụng các thủ đoạn, chiêu trò nhằm lừa đảo người dùng có nhu cầu hút bể phốt, cụ thể như sau:

– Thứ 1 : Sử dụng chiêu trò dán đè số điện thoại lên khắp các con hẻm lớn nhỏ khác nhau trên phố, khu dân cư

Với chiêu trò này, chúng tốn ít chi phí nhất, do đó đây là chiêu trò phổ biến nhất. Đáng vào tâm lí ham rẻ của người Việt, do đó có khá nhiều người đã bị lừa khi sử dụng dịch vụ này.

Nếu như bạn để ý thì có thể thấy hiện nay trên nhiều ngõ ngách khác nhau có dán những tờ rơi hút bể phốt giá rẻ nhằm đánh lừa người dân.

Tờ Rơi Hút Bể Phốt Lừa Đảo

Thực tế những tờ rơi được dán trên các tuyến phố, ngõ ngách, tường nhà, cột điện này không phải là từ những trung tâm uy tín mà đa phần nó từ các thể lực xã hội đen nhằm đánh lừa người dùng sử dụng các dịch vụ hút bể phốt của họ

– Thứ 2 : Hình thức đăng tin quảng cáo trên các trang mạng Google.com.vn lừa đảo người dùng

Nếu tìm hiểu về dịch vụ hút bể phốt thì bạn có thể thấy có rất nhiều những công ty cung cấp về dịch vụ này tràn lan trên các trang mạng, mà công ty nào cũng sở hữu rất nhiều những địa chỉ cũng như văn phòng đại diện.

Nhưng trên thực tế chúng lại không hề tồn tại hoặc nếu như tồn tại thì cũng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thông, hút bể phốt với mức giá vô cùng đắt đỏ. Đây chính là những công ty ma chuyên lừa đảo, chặt chém khách hàng với mức giá cắt cổ.

Cách nhận biết và tránh xa các dịch vụ Hút Bể Phốt lừa đảo

– Thứ 3: Kiểm tra số điện thoại mà bạn liên hệ có thực sự uy tín hay không ?

Đây là một trong những yếu tố cũng như việc làm quan trọng nhất mà bất cứ người dùng nào cũng nên làm khi quyết định sử dụng dịch vụ Hút Bể Phốt.

Số điện thoại hút bể phốt lừa đảo

Bởi như chúng tôi đã nêu ở trên thì tình trạng nhiều thành phần lừa đảo sử dụng thủ đoạn chèn số điện thoại lên các ngõ ngách diễn ra ngày càng nhiều nên nếu như bạn có ý định sử dụng một dịch vụ Hút Bể Phốt nào đấy thì trước tiên nên kiểm tra xem số điện thoại đấy có uy tín hay không.

Thứ 4: Quý khách không nên tin vào các dịch vụ hút bể phốt giá rẻ quá

Một trang web trên google giới thiệu họ đang giảm giá 50%, 40%, hay hút bể phốt giá rẻ 80k, 100k, 120k, 150k/ 1 khối… quý khách hoàn toàn không nên tin, đây là những chiêu trò câu khách. Đánh vào tâm lí ham rẻ của chúng ta. Khi sử dụng dịch vụ này, sau khi làm xong, họ sẵn sàng chặt chém, tìm đủ mọi lí do để lấy thêm tiền của khách hàng

– Thứ 6: Kiểm tra những trang web lừa đảo trên mạng tìm kiếm google.com.vn

Nếu một trang web cung cấp dịch vụ Hút Bể Phốt uy tín thì sẽ có rất nhiều những bài viết vô cùng hữu ích và chi tiết nhằm hướng dẫn cho khách hàng cách một số cách xử lý thông tắc, hút bể phốt..Nên tránh những website được quảng cáo nhiều, tức là những website mà đứng ở vị trí đầu tiên khi bạn Search Google nhưng lại có từ QC hoặc AD .. Lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên tránh những website này ra bởi thực chất chúng phải chi một số tiền vô cùng lớn cho hoạt động quảng cáo vì thế chi phí khi bạn sử dụng các dịch vụ từ chúng là rất cao.

 

 

Giá quảng cáo rất là đắt cho 1 người click vào từ khóa trên mạng Google.com.vn

Quý khách phải nhận biết được chữ Quảng Cáo nó khác với các website khác nó như thế nào, phải là một đơn vị uy tín thì mới được google xếp top thứ hạng trên bảng tìm kiếm, còn đây các đơn vị lừa đảo sẽ dùng Quảng Cáo để đưa website lên một cách nhanh chóng và tất nhiên làm ăn rất cẩu thả bởi nếu có vấn đề gì đơn vị lừa đảo chỉ việc gỡ Quảng cáo xuống là quý khách không có thể tìm thấy đơn vị lừa đảo đó đâu nữa còn nhưng đơn vị uy tín thì họ sẽ xếp top thứ hạng mãi mãi ở trên google. Quý khách nên nhận biết những đơn vị lừa đảo bằng chữ  QC hoặc Ad ….

Những Website lừa đảo trên mạng tìm kiếm Google.com.vn

– Thứ 5 : Lời khuyên của chúng tôi dành cho quý khách trước khi quý khách gọi hút bể phốt

Và đặc biệt qua những mô tả của chúng tôi thì quý khách có thể hình dung ra chi phí mà những đơn vị lừa đảo kia phải bỏ ra cho Google.com.vn là rất lớn vậy tại sao họ không ngần ngại lừa đảo, chặt chém quý khách 1 cách tơi bời nhỉ? câu hỏi đặt ra cho quý khách để quý khách lựa chọn được những đơn vị chất lượng, an toàn để thi công cho quý khách với giá cả phải chăng và thái độ nhiệt tình nhất có thể.

Hy vọng rằng qua bài viết này quý khách hàng đã có thể nắm được những thủ đoạn tinh vi của một số dịch vụ Hút Bể Phốt lừa đảo cũng như cách để tránh mắc bẫy chúng một cách hiệu quả. Điều quan trọng nhất đó là phải tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ Hút Bể Phốt an toàn và uy tín.

Và hơn bất kỳ một đơn vị nào hết, https://hutbephotsach.com tự hào mang tới cho bạn những dịch vụ hút bể phốt chất lượng và hiệu quả với mức giá thành hợp lý nhất hiện nay!

  • Trang Web chính: https://hutbephotsach.com/
  • Gmail chính: hutbephot2017@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/

Lời khuyên cho bạn : Tuyệt đối mong quý khách không gọi đến những dịch vụ lừa đảo đang chạy quảng cáo tùm lum ở trên mạng tìm kiếm Google.com.vn có chữ QC hoặc AD nhé quý khách. Hãy là người dùng thông thái, dịch vụ Hút Bể Phốt giá rẻ chỉ có tại https://hutbephotsach.com giá rẻ lại còn uy tín, bảo hành dài lâu, thái độ nhiệt tình.

TOP những website lừa đảo không nên gọi