Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu sống của con người càng tăng cao, cuộc sống của nhân dân ta từ khoảng 2 thập kỉ gần đây trở nên khác biệt rõ rệt, “không còn uống nước sông, hưởng gió trời” như các cụ thời trước. Thay vào đó là các công trình nhà ở lớn nhỏ đầy đủ tiện nghi, tập trung thành các đô thị, chung cư,…vì nhà nhà sát vách nhau và hướng tới sự tiện nghi nên hệ thống điện nước đã trở thành nhu cầu thiết yếu đối với từng cá nhân, vì thế nhu cầu dịch vụ sửa chữa điện nước cũng phải tăng theo.

Nhằm phục vụ nhu cầu đông đảo của nhân dân, trên thị trường đẫ hình thành rất nhiều công ty, cơ sở, doanh nghiệp mở các dịch vụ sửa chữa điện nước. Tuy nhiên lại ít có công ty nào có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn, kì vọng của khách hàng như công ty hutbephotsach.com của chúng tôi, không phải chúng tôi tự nhận mình là một công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước, mà để làm nên được sự công nhận này của khách hàng chúng tôi đẫ đầu tư rất nhiều chất xám, tiền vốn biểu hiện là sự chuyên nghiệp, chất lượng, giá cả của tất cả dịch vụ.

Mục Lục

Sửa chữa điện nước uy tín chất lượng.

Dịch vụ sửa chữa điện nước do Hutbephotsach.com cung cấp đến khách hàng là dịch vụ chất lượng với những trang thiết bị từ tiêu chuẩn cho đến các thiết bị, máy móc hiện đại nhất, được sử dụng bởi các người thợ lành nghề,đã có kinh nghiệm trên nhiều công trình lớn nhỏ. Vì vậy chúng tôi tự tin có thể sửa chữa bất kì hệ thống, thiết bị nào khách hàng yêu cầu bởi tất cả các hệ thống điện nước đều được đội ngũ thợ sửa chữa biết từng “chân lông, kẽ lá”.

Hutbephotsach.com đảm bảo những vật liệu được dùng để thay thế, sửa chữa đều là hàng chất lượng cao, chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có bảo hành chính hãng và tốt nhất trên thị trường. Nhũng vật liệu, chi tiết, linh kiện, thiết bị dùng để thay thế sửa chữa đều là hàng mới 100% còn nguyên tem và chưa qua sử dụng để đảm bảo tốt nhất chất lượng của dịch vụ đến với khách hàng.

Gía cả rẻ, cạnh tranh nhất thị trường.

Là một công ty đã đi vào hoạt độn lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước nói riêng và các dịch vụ khách nói chung, chúng tôi biết giá cả của dịch vụ ảnh hưởng rất lớn, giá cả là điểm mấu chốt, quan trọng để tiếp cận tốt nhất đến khách hàng nhưng cũng không thể cắt giảm chi phí quá mức sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng dịch vụ (giá tốt mới mua được linh kiện, thiết bị tốt, các cụ nhà ta đã có câu “tiền nào của lấy”, vì vậy mức tiền quá rẻ không thể mua được đồ tốt rồi), chính vì vậy chúng tôi biết điều chỉnh như thế nào để có một mức giá hợp lí mà chất lượng vẫn thuộc hàng tốt nhất, không ít khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đã nghi ngờ với mức giá rẻ như vậy chúng toi làm được những gì và đặt ra rất nhiều nghi vấn về chất lượng dịch vụ của Hutbephotsach.com, nhưng chỉ khi sử dụng xong dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi rất nhiều người đã phải thốt nên vì ngạc nhiên ” tại sao với một mức giá rẻ mà chất lượng dịch vụ lại tốt đến thế”, tất nhiên đó là do bí quyết riêng của chúng tôi.

Thợ sửa chữa điện nước tại Hà Nội và TPHCM

Nhanh chóng có mặt sửa chữa.

Đây cũng là một ưu điểm lớn của chúng tôi, với tiêu chí “gọi là có” chỉ sau 15 phút yêu cầu dịch vụ của khách hàng chúng tôi đã có mặt tại nơi chỉ định để bắt tay ngay vào công việc sửa chữa.

Dịch vụ sửa chữa điện nước của Hutbephotsach.com :

  1. Sửa chữa khắc phục các sự cố về chập cháy điện, cháy nổ ổ điện, thay thế dây điện âm tường, sửa chữa ổ cắm điện, tủ điện và các thiết bị điện gia đình.
  2. Sửa chữa ống nước bị bục gãy, ống nước bị rò rỉ âm tường, bể rò rỉ mất nước, đường ống nước bị nghẹt cát, rong rêu gây mất nước, nước yếu.
  3. Sửa chữa lắp đặt, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh, tủ đông, tủ kem.
  4. Sửa chữa các thiết bị điện như: tủ điện, cầu dao, át tô mát, máy bơm nước, quạt trần, quạt cây, quạt treo tường, tivi, hệ thống chiếu sáng gia đình, cửa hàng.
  5. Thông nghẹt đường ống nước, thông ống thoát nước thải, thông lavabo, thông chậu rửa chén, thông bồn cầu,Sửa chữa, thay thế các thiết bị: gãy vòi, hỏng van, xi phông, vòi sen, vòi chậu, ..
  6. Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bồn cầu, chậu rửa, vòi nước, đường nước, hệ thống nước gia đình, hệ thống nước phòng tắm, …