Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người có xu hướng tích hợp nhiều thứ trong một, hay một đồ đạc công trình có thể sử dụng với nhiều mục đích chứ không đơn thuần là chỉ sử dụng với một mục đích vốn có. Ví dụ như chiếc ghế vừa có thể làm ghế vừa có thể làm giường,… Và một thứ đã gắn liền với đời sống của con người hiện nay chính là công trình nhà tắm và nhà vệ sinh, hai trong một, hai công trình nhà tắm, nhà vệ sinh được gộp chung vào thành một công trình còn được gọi ngắn gọn là công trình phụ.

Trong công trình phụ thường có các thiết bị vệ sinh: bồn cầu,…vòi nước tắm, bồn rửa,gương,… là những vật dụng thiết yếu mà công trình phụ nào cũng có, với những gia đình có điều kiện thường lắp đặt thêm bồn tắm lớn, tivi, vách ngăn,…cách lặp đạt có thể là liền khối hoặc ngăn cách bồn cầu bằng vách ngăn (kính, gỗ, nhựa,…) . Trong nhà tắm thường được ốp tường cao hơn 1 mét để tránh mốc bám, hỏng tường và để dễ dàng lau chùi vệ sinh

Như vậy chúng ta có thể thấy công trình phụ có rất nhiều vật dụng, chi tiết vì vậy vấn đề sửa chữa nhà tắm, nhà vệ sinh cũng tỉ lệ thuận với số vật dụng và chất lượng của công trình, hơn nữa công trình phụ lại dễ bị hỏng hóc do thường xuyên tiếp xúc với nước. Nếu để tình trạng hư hỏng kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sông sinh hoạt, không những thế nhà vệ sinh, nhà tắm lại là nơi đào thải chất thải của con người nếu để ùn ứ, tắc nghẹt có thể phát sinh ra nhiều vi khuẩn có hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì vậy việc tìm kiếm một nơi sửa chữa công tình phụ có uy tín, chất lượng là rất quan trọng, với yêu cầu uy tín, chất lượng, giá thành hợp lí thì có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ đáp ứng được yêu cầu này của khách hàng, tuy nhiên cũng có rất nhiều nơi không đảm bảo uy tín, sử dụng hàng rởm, hàng giả, hàng kém chất lượng để sửa chữa, thay thế, còn chưa kể giá cả lại đắt đỏ, lừa đảo.

Mục Lục

Khách hàng nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tắm nhà vệ sinh do Hút bể phốt Sạch giá rẻ tại Hà Nội cung cấp để đảm bảo quyền lợi cho mình.

1. Dịch vụ uy tín, chất lượng, bảo hành tốt, lâu dài.

Với quá trình hoạt động lâu năm, cung cấp dịch vụ sửa chữa công trình phụ cho đại đa số khách hàng có nhu cầu, chúng tôi chưa nhận bất kì sự phàn nàn nào của khách hàng trong thời gian sửa chữa lẫn thời gian bảo hành, hai quá trình này không hề xảy ra sự cố hư hỏng nào. Đối với các lỗi hư hỏng do nhà sản xuất do khách hàng báo, chúng tôi sẽ ngay lập tức thay thế bảo hành lại hoàn toàn thiết bị và bồi thường thiệt hại gấp đôi cho khách hàng.

Chúng tôi xin cam kết thiết bị, vật liệu chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều là hàng chính hãng và do khách hàng lựa chọn, cam kết không sử dụng lại vật liệu, thiết bị cũ, đã qua sử dụng.

2. Nhanh chóng có mặt khắc phục sự cố một cách chuyên nghiệp.

Khi quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi,quý khách sẽ được bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn, nhận định vấn đề và nêu ra những dịch vụ cần thiết đồng thời báo ngay giá cả chính xác với khách hàng.

Sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa từ khách hàng chúng tôi sẽ nhanh chóng cử đội sửa chữa gần nhất đến địa điểm quý khách chỉ định để bắt tay ngay vào công việc sửa chữa. Với đọi ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm trong việc sửa chữa và kể cả trong việc xây dựng lắp đặt công trình phụ, chúng tôi tự tin có thể giải quyết sửa chữa mà không gặp bất cứ sai sót nào.

Trước khi bắt tay vào sửa chữa, công nhân của Hút bể phốt Sạch sẽ kiểm tra kĩ tình trạng của công trình và báo lại cho khách hàng những hạng mục cần sửa chữa hoặc thay thế, sau khi khách hàng đồng ý và cho phép chúng tôi mới bắt tay vào làm.

3. Giá cả dịch vụ rẻ, phải chăng cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi cam kết giá thành của chúng tôi là thực tế, thậm chí là rẻ hơn so với một số nơi vì tính cạnh tranh thị trường. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ không hề thay đổi, chất lượng, uy tín vẫn là hàng đầu, vì vậy công ty mới tồn tại phát triển đến tận thời gian bây giờ.

Khách hàng được hưởng nhiều khuyến mãi vào nhiều đợt (liên hệ với chúng tôi để biết về chương trình khuyến mãi mới nhất) hoặc chương trình khuyến mãi cũng được áp dụng nếu khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ cùng lúc.

Dịch vụ của Hút bể phốt Sạch gồm có:

  • Dịch vụ sửa chữa, thay thế, lắp đặt thiết bị vệ sinh.
  • Dịch vụ ốp lát tường, sàn, thay thế đường điện.
  • Dịch vụ thay đổi thiết kế của công trình phụ.
  • Dịch vụ lắp đặt, thay thế, sửa chữa hệ thống khử mùi.
  • Dịch vụ thông hút bể phốt.
  • Dịch vụ thông tắc, sửa chữa đường ống.