Hiện nay rất nhiều khu đô thị, công nghiệp,…cũng như các công trình khác đang ngày càng nhân rộng, xây dựng đan xen nhau, tạo nên lượng nước thải, rác thải rất lớn, lượng nước thải sinh hoạt không thể gói, đóng hộp hay làm bất kì điều gì tương tự để thu gom và xử lí, cũng không thể đổ ra đường, vườn,…bởi không gian rất hạn hẹp làm như vậy sẽ ô nhiễm môi trường. Vì vậy giải pháp được đưa ra ở đây là thiết kế hệ thống dẫn nước thải đến nơi xử lí, hay còn được gọi là hầm cầu (cống, rãnh,…), hầm cầu vừa giải quyết được lượng nước thải lớn lại đảm bảo kín đáo vệ sinh môi trường.

Hầm cầu thông dụng và hiệu quả như vậy nhưng vẫn cần được bảo trì, sửa chữa, luôn luôn trong tình trạng bẩn, bốc mùi nhưng vẫn cần dọn dẹp, vệ sinh định kì, như là việc vệ sinh cỏ, rác trên bề mặt, thay thế những phần đã nứt, vỡ,…tuy nhiên hầm cầu chủ yếu hiện nay thường đặt sát đường đi rất ít cỏ, rác, được làm băng bê tông nên thời gian tồn tại cũng rất lâu và khó hỏng. Vậy ở đây công việc thường xuyên nhất cần làm là dọn dẹp bên trong lòng hầm cầu: nước thải, bùn, lá cây, rác có kích thước nhỏ,… để đảm bảo hầm cầu luôn hoạt động tốt mà không bị tắc nghẽn, bốc mùi, chắc chắn bạn sẽ không muốn hầm cầu của gia đình bị bốc mùi hay tắc nghẽn khi mưa bão.

Dịch vụ rút hầm cầu cũng hình thành từ nhu cầu này, bởi đa số khách hàng đều không thể tự thực hiện vệ sinh hầm cầu, do bận mải công việc, không có thiết bị chuyên dụng vì thế việc lựa chọn cho mình một dịch vụ là điều lợi ích nhanh chóng, hiệu quả mà chi phí lại rẻ, hợp lí.

Mục Lục

Dịch vụ rút hầm cầu của hút bể phốt sạch:

Công ty môi trường hút bể phốt Sạch là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh, nhanh chóng tiếp nhận và phục vụ khách hàng, tự hào là công ty dịch vụ môi trường top đầu cả nước.

Với đội ngũ nhân công có kinh nghiệm lâu năm, thành thạo trong mọi công việc, xử lí được tất cả các sự cố gây phiền hà đến khách hàng. Đội ngũ công nhân của hút bể phốt Sạch được liên tục cử đi đào tạo vì vậy dễ dàng lắm bắt tiếp cận được những công nghệ mới, sử dụng những phương tiện, máy móc tiên tiến nhất, vì vậy bất kì sự cố nào (trong số đó là rút hầm cầu), chúng tôi đều tự tin có thể giải quyết triệt để, hiệu quả đem lại sự hài lòng cao cho khách hàng.

Phương tiện, thiết bị máy móc luôn được chúng tôi quan tâm đặc biệt, trang bị những công nghệ mới nhất, với dịch vụ rút hầm cầu chúng tôi sử dụng máy hút áp lực cao kết hợp với máy đẩy, đảm bảo hút hết bùn thải và nước thải bám chặt trong lòng hầm cầu. Sau khi thực hiện hút hết chất thải ở hầm cầu, công nhân của chúng tôi sẽ vào trong hầm cầu kiểm tra một lần nữa và thực hiện vét sạch những phần rác thải, bùn thải cô đặ không thể hút bằng bất kì loại máy nào đều sẽ được loại bỏ.

Quy trình làm việc minh bạch của hút bể phốt Sạch:

Hiện nay không ít những các nhân, tổ chức lợi dụng lòng tin của khách hàng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, không ngoại trừ các dịch vụ môi trường, vì vậy minh bạch trong quá trình làm việc sẽ giúp khách hàng lắm bắt được cơ chế hoạt động của nơi cung cấp dịch vụ, để tránh bị lừa đảo.

Quy trình làm việc của rút hầm cầu Sạch như sau:

 1. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận liên hệ của khách hàng, đồng thời tư vấn, giải đáp thắc mắc bất kì câu hỏi trong phạm vi làm việc của công ty ( tư vấn sửa chữa, lắp đặt, dịch vụ, … giải đáp tình trạng sự cố khách hàng đang gặp phải,…).
 2. Sau đó nếu quý khách yêu cầu được sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ liên hệ cho chi nhánh có địa chỉ gần nhất chuẩn bị nhân luwajc, phương tiện, máy móc thiết bị và đến địa điểm chỉ định nhanh nhất, trong thời gian này tư vấn viên sẽ giải đáp, nói rõ tất cả vấn đề về dịch vụ chi phí, bảo hành, hợp đồng,…
 3. Khi nhân viên của chúng tôi đến nơi sẽ trực tiếp khảo sát lại sự cố, công trình,…(hầm cầu), trao đổi với khách hàng để đi đến kí kết hợp đồng.
 4. Thực hiện dịch vụ (Trong quá trình này khách hàng hoàn toàn có thể theo kiểm tra, giám sát từ đầu đến cuối).
 5. Cuối cũng khi đã hoàn thành dịch vụ, 2 bên thanh toán lần cuối.

Lưu ý: Mỗi dịch vụ chỉ có 1 hợp đồng duy nhất, không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.

Báo giá dịch vụ rút hầm cầu:

Gía dịch vụ rút hầm cầu trên thi trường vào khoảng 400.000.000 vnđ/1m3, đối với hút bể phốt Sạch giá sẽ thấp hơn một chút và có thể thấp hơn nhiều nếu được áp dụng khuyến mãi và giảm giá vào khoảng thời gian này.

Giá cả của dịch vụ rút hầm cầu sẽ phát sinh thêm chi phí trong những trường hợp sau:

 • Tình trạng hầm cầu nhà bạn như thế nào.
 • Hầm cầu nhà bạn đã bao lâu chưa hút? Nếu khoảng thời gian là trên 7 năm chưa hút thì chất thải lắng đọng rất khó xử lý.
 • Thể tích hầm cầu nhà bạn là lớn hay nhỏ. Tính vói số đo chiều rộng, dài, sâu.
 • Vị trí nơi bạn ở mặt tiền đường hay tận trong hẻm sâu. Xe có vào được tận nơi hay không, hay phải đậu ngoài kéo đường ống vào.
 • Thời điểm kêu qua hút bao ngày hay ban đêm. Thời tiết thuận lợi hay mưa bão.
 • Thời gian hút hầm cầu có thể ảnh hưởng tới giá
 • Hầm hút để xây dựng, hay bị đầy mới hút.
 • Công nghệ hút xe cũ hay mới, xe lớn hay nhỏ. Hút xe thể tích bao nhiêu.
 • Chính sách giá mỗi năm mỗi khác, phụ thuộc vào giá bãi đổ, giấy phép xử lý, tuyến đường vận chuyển xa hay gần…
 • Hút nhiều lần hay ít, là khách quen hay khách mới hút lần đầu.

Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ tại TPHCM và Bình Dương chúng tôi có quy mô lớn trên tất cả các tỉnh thành, đã đi vào hoạt động lâu năm, ổn định với các dịch vụ đang cung cấp và đang trên đà phát triển vì vậy không có lý do gì lại làm trái đạo đức nghề nghiệp vì vậy trong quá trình cung cấp dịch vụ đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng, đó sẽ mãi là động lực để công ty ngày một phát triển, cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.