Vào những ngày mưa, Hà Nội lại như chìm trong biển nước do tình trạng tắc cống diễn ra rất thường xuyên. Lúc này, thong cong và hút bể phốt trở thành một nhu cầu vô cùng cấp bách và cần thiết.

Tình trạng ngập lụt tại các con phố của Hà Nội là một tình trạng phổ biến thường xảy ra vào mùa mưa và vô cùng đáng báo động. Mưa lớn gây ngập lụt trong lòng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới các hoạt động giao thông đi lại cũng như sinh hoạt của người dân trong thành phố, và nhất là với một thành phố có số dân cư sinh sống vô cùng đông đúc như Hà Nội.

Cảnh ngập lụt không chỉ là mới diễn ra, mà trong nhiều năm gần đây tại Hà Nội và một số thành phố lớn khác như Hồ Chí Minh hay Hải Phòng, nó đã trở thành “thông lệ” khi mùa mưa bão tới. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này khá nhiều nhưng có thể nói việc ngập lụt những ngày mưa bão do tắc cống là tình trạng phổ biến hơn cả. Để khắc phục tình trạng tắc cống cũng như ngập lụt vào những ngày mưa bão thì tìm ra nguyên nhân gây tắc cống là điều quan trọng hơn cả.

thong cong hut be phot

Tắc cống dẫn đến tình trạng ngập lụt tại Hà Nội

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc cống

–  Rác thải

Có thể thấy rác thải là nguyên nhân quan trọng nhất dẫn đến tình trạng tắc cống, một số vật liệu không phân hủy được như tóc, xà phòng, dầu mỡ mắc kẹt vào đường ống gây nên tình trạng tắc nghẽn vô cùng nghiêm trọng. Nếu không có biện pháp thông tắc cống kịp thời sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng

– Các chất thải bị cuốn xuống cống rãnh vào những ngày mưa gió cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc cống

– Đường ống bị hỏng: Nếu một ống bị hỏng thì dẫn đến tình trạng nước không thể chảy tự do và nó có thể bị sụp đường ống, gây ra ra việc tắc cống.

– Lắp đặt đường ống không chính xác: Một số hệ thống cống có tiết diện không phù hợp để đáp ứng khả năng thoát nước,từ đó diễn ra tình trạng ngập úng mỗi khi có những trận mưa lớn.

Để khắc phục tình trạng ngập lụt vào những ngày mưa bão thì việc thông tắc cống rãnh, thong cong là việc làm quan trọng cần phải làm hơn cả.  Trước mắt, cần thực hiện nạo vét, khơi thông dòng chảy, không vứt rác thải xuống cống gây tắc nghẽn trong cống, khó lưu thông nước dẫn tới ngập lụt.

thong cong hut be phot

Tiến hành thông cống, nạo vét cống để hạn chế tình trạng tắc nghẽn

Để có thể thực hiện việc này cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các dịch vụ vệ sinh môi trường. Và với những gì đã và đang thực hiện được trong việc cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt, cách thông bồn cầu, rut gam cau gia re thì https://hutbephotsach.com/ rất hân hạnh được xem là đơn vị trợ giúp cho bạn và gia đình cũng như xã hội trong những ngày mưa bão ngập lụt tại Hà Nội.

Bên cạnh việc giúp người dân giải quyết các vấn đề liên quan tới thông tắc cống thì tại công ty chúng tôi, quý khách hàng còn được trải nghiệm các dịch vụ như thông hút bể phốt bằng các loại xe chuyên dụng có công nghệ cao, tiên tiến nhất, đội ngũ nhân viên phục vụ chất lượng và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao nhất.

Dịch vụ hút bể phốt Hà Nội đảm bảo cho quý khách hàng sự an toàn một cách tuyệt đối và đảm bảo vệ sinh xanh sạch đẹp với mức giá hút bể phốt rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

Dich vu hut be phot, thong cong mong muốn sẽ góp phần vào việc giải quyết triệt để tình trạng ngập lụt vào mỗi mùa mưa trên địa bàn thành phố Hà Nội.