Công ty hút bể phốt Hà Nội là công ty chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Văn Thái với tiêu chí cạnh tranh về cả giá thành lẫn chất lượng, với phương châm lấy chữ tín hàng đầu chúng tôi đảm bảo luôn có giá thành rẻ nhất so với thị trường để qúy khách hàng có sự lựa chọn tiết kiệm hợp lí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối 100% đối với khách hàng.

Bảng giá hút bể phốt tại Hoàng Văn Thái: Xem thêm

Hutbephotsach.com cung cấp dịch vụ hút bể phốt trên toàn bộ đường Hoàng Văn Thái với cam kết một mức giá rẻ, tốt nhất đến khách hàng. Để có được sự hài lòng của khách hàng đội ngũ chúng tôi đã không ngừng cải tiến tay nghề cũng như kĩ thuật, cùng với việc cập nhập những loại máy móc mới và tiên tiến nhất đã tăng năng suất hiệu quả của công việc nên cao nhất, đồng thời chúng tôi cũng đảm bảo được kết cấu và tuổi thọ của công trình không bị giảm, hư hỏng.

Mục Lục

Những dịch vụ của Hút bể phốt tại Hoàng Văn Thái

– Nhận hút bể phốt trọn gói tại nhà, thông tắc bồn cầu, bệ tiểu, khắc phục ngập úng sân vườn, thoát sàn,…

– Hút bể phốt tại hộ gia đình, chung cư, khu công nghiệp, bệnh viện cơ quan, nhà máy xí nghiệp trên đường Hoàng Văn Thái.

– Hút bể phốt giá rẻ, thường xuyên áp dụng chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng.

– Nạo vét cống rãnh, bơm hút bể phốt định kỳ, giảm ách tắc, ngăn chặn ngập úng.

– Thông tắc bể phốt, bồn cầu, cống rãnh,…

Đi đôi với công nghệ máy móc chúng tôi đã hoàn thiện cả đội ngũ công nhân đông đảo, nhiệt tình có kinh nghiệm cao trong công việc đáp ứng được mọi khách hàng dù khó tính nhất. Dù quý khách ở bất cứ đâu trên địa bàn Hoàng Văn Thái chúng tôi đều đáp ứng được nhu cầu khi ngay lập tức có mặt tại nơi để giải quyết tất cả các sự cố mà bạn gặp phải.

2 hình thức thông hút bể phốt tại Hoàng Văn Thái

Thông hút bể phốt truyền thống

Dùng ống hút trên xe thông để luồn vào hầm bể phốt qua đường ống nước để hút chất thải ra ngoài

Ưu điểm: Dễ dàng tiến hành, chi phí rẻ phù hợp với những gia đình có thu nhập trung bình

Nhược điểm: Mất nhiều thời gian với những trường hợp phải đục bể gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đường ống dài tốn diện tích có thể giải phóng khí thải , khí độc từ chất thải ra môi trường bên ngoài gây mất an toàn vệ sinh. Đối với công trình bắt buộc cần đục, phải sơn trát lại gây thiếu mỹ quan, mất đi sự đồng bộ vốn có của căn nhà.

Thông hút bể phốt công nghệ chân không

Dễ dàng luồn ống hút vào hầm bể phốt mà không cần phải đục phá với những công trình có đường ống nhỏ

Ưu điểm:Hút với công nghệ tiên tiến sẽ cho ra lực hút nhanh hơn, sạch hơn mà lại tiết kiệm thời gian cho quý khách. Ngoài ra còn hạn chế đục phá tường, giữ lại được kết cấu của căn nhà.

Nhược điểm: Giá thành cao hơn thông hút  theo công nghệ truyền thống.

Cam kết của hút bể phốt Hoàng Văn Thái

  • Có mặt ngay sau 15 phút kể từ khi tiếp nhận đơn hàng của quý khách
  • Miễn phí 100% phí kiểm tra khảo sát
  • Bảo hành 3 năm cho quý khách sử dụng dịch vụ

Với thời gian hoạt động lâu năm, chúng tôi cam kết đảm bảo dịch vụ của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo, tiết kiệm nhất cho khách hàng song song với đó là chất lượng dịch vụ tốt nhất không tổn hại đến công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn và dịch vụ tốt nhất.