Về thắc mắc của bạn là chi phí trọn gói hút bể phốt tại Hà Nội hay tất cả các quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội giá bao nhiêu tiền và thông tắc cống càng nhiều có rẻ hơn hay không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xem thêm: Báo giá hút bể phốt

Thông Tắc Cống, Hút Bể Phốt tại HÀ NỘI :

02466.577.993 – 0961.343.393

Hiện nay, công ty vệ sinh môi trường số 1 hà nội cung cấp nhiều loại xe chuyên dụng hút bể phốt với mức giá khác nhau

Khi quý khách hút bể phốt càng nhiều, giá sẽ càng giảm.

 Đối với các cá nhân :

Xe 0,8 khối : 350.000 đồng / 1 xe

Xe 1 khối    : 400.000 đồng / 1 xe

Xe 2 khối    : 500.000 đồng / 1 xe

Xe 3 khối    : 600.000 đồng / 1 xe

Xe 4 khối    : 700.000 đồng / 1 xe

Xe 5 khối    : 800.000 đồng / 1 xe

Xe 6 khối    : 900.000 đồng / 1 xe

 Đối với các đối tác lớn: gồm các công ty hay tổ chức cá nhân mà có đơn hút bể phốt lên đến >= 100 khối thì sẽ có giá cực kì đặc biệt, giảm giá lên đến 50% 

Thông tắc vệ sinh – Thông tắc cống giá 150.000 đồng là giá cơ bản còn lại chúng tôi còn phải đến kiếm tra thêm xem thực trạng nhà quý khách đang vướng bởi vấn đề gì thì mới có giá chuẩn và rẻ nhất cái khu vực Hà Nội được.

Lưu ý : giá trên là tương đối cơ bản chúng tôi còn phải đến trực tiếp nhà quý khách để kiếm tra rồi tư vấn mới có thể cho quý khách 1 cái giá chính xác và rẻ nhất được vì vậy quý khách vui lòng call đến đường dây nóng để được chúng tôi đến kiểm tra tận tình nhất, nếu quý khách hài lòng về giá cả chúng tôi sẽ thi công sau 20 phút , còn nếu quý khách không hài lòng chúng tôi cũng sẽ tư vấn nhiệt tình nhất có thể. Nếu quý khách đòi báo giá qua điện thoại quý khách sẽ mất đi quyền được chúng tôi tư vấn. Chúng tôi với phương châm : ” Khách hàng luôn là thượng đế ” sẽ làm hài ngay cả khi khách hàng khó tính nhất .

Hãy yên tâm vì Công ty vệ sinh môi trường chúng tôi là Công ty chuyên nghiệp nhất và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Vì những lý do ở trên, nên cách sinh hoạt hàng ngày ảnh hưởng rất lớn đến thời gian hút bể phốt Sạch của quý khách. Tuy nhiên để tránh tình trạng bể phốt bị tắc, bốc mùi khó chịu, quý khách nên thông hút bể phốt khoảng 3-5 năm 1 lần tùy vào cách phòng tránh của quý khách từ các nguyên nhân trên. Hút bể phốt định kỳ sẽ làm sạch lớp cặn bã trong bể, do đó sẽ tránh được tình trạng bể phốt đầy và không làm ảnh hưởng đến các sinh hoạt hàng ngày của các bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và xử lý bể phốt nhanh, gọn nhất Hà Nội.

Phục vụ Nhanh – Gọn – Vệ sinh – Xử lý mùi hôi – Ngăn mùi triệt để – Giá cả rẻ nhất Hà Nội.

Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn đem lại cho các bạn. Công ty chúng tôi đảm bảo trách nhiệm và uy tín hàng đầu Việt Nam. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua:

 

  • Trang Web chính: https://hutbephotsach.com/
  • Gmail chính: hutbephot2017@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/