Bài viết tổng hợp những thủ đoạn của các dịch vụ hút bể phốt lừa đảo để bạn có thể cảnh tỉnh và tránh được tình trạng tiền mất tật mang khi dính vào những dịch vụ lừa đảo này.

Thông Tắc Cống, Hút Bể Phốt tại HÀ NỘI :

Hotline02466.577.993 – 0961.343.393

Hút bể phốt là loại dịch vụ vô cùng phát triển hiện nay bởi nhu cầu của người dân về vấn đề hút, thông tắc bể phốt ngày càng cao, đồng thời đây cũng là loại dịch vụ mà mang lại nguồn lợi nhuận khá lớn. Vì lý do này mà các dịch vụ Hút Bể Phốt trên thị trường ngày càng mọc lên nhiều như nấm. Bên cạnh những trung tâm cung cấp dịch vụ hút bể phốt an toàn, uy tín, chất lượng như hutbephotsach.com thì vẫn còn tồn tại nhiều thành phần xấu sử dụng các thủ đoạn lừa đảo người dùng nhằm mục đích chuộc lợi cho

Ở bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những thủ đoạn tinh vi mà những dịch vụ Hút Bể Phốt lừa đảo này thường sử dụng cũng như cách nhận biêt để có thể tránh xa chúng hiệu quả.

Quý khách hãy click vào từ khóa này ” hút bể phốt ” để được tham khảo những Website xếp top thứ hạng Google.com.vn về dịch vụ hút bể phốt an toàn, uy tín, bảo hành tốt.

Một số thủ đoạn tinh vi của dịch vụ Hút Bể Phốt lừa đảo

Hiện nay, khá nhiều đối tượng sử dụng các thủ đoạn, chiêu trò nhằm lừa đảo người dùng có nhu cầu hút bể phốt, cụ thể như sau:

– Thứ 1 : Sử dụng chiêu trò dán đè số điện thoại lên khắp các con hẻm lớn nhỏ khác nhau trên phố, khu dân cư

Đây được xem là chiêu trò cũng như thủ đoạn lừa đảo phổ biến nhất mà bọn chúng thường hay sử dụng. Nếu như bạn để ý thì có thể thấy hiện nay trên nhiều ngõ ngách khác nhau có dán những tờ rơi hút bể phốt giá rẻ nhằm đánh lừa người dân.

Tờ Rơi Hút Bể Phốt Lừa Đảo

Thực tế những tờ rơi được dán trên các tuyến phố, ngõ ngách, tường nhà, cột điện này không phải là từ những trung tâm uy tín mà đa phần nó từ các thể lực xã hội đen nhằm đánh lừa người dùng sử dụng các dịch vụ hút bể phốt của họ

– Thứ 2 : Hình thức đăng tin quảng cáo trên các trang mạng Google.com.vn lừa đảo người dùng

Nếu tìm hiểu về dịch vụ hút bể phốt thì bạn có thể thấy có rất nhiều những công ty cung cấp về dịch vụ này tràn lan trên các trang mạng, mà công ty nào cũng sở hữu rất nhiều những địa chỉ cũng như văn phòng đại diện.

Nhưng trên thực tế chúng lại không hề tồn tại hoặc nếu như tồn tại thì cũng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thông, hút bể phốt với mức giá vô cùng đắt đỏ. Đây chính là những công ty ma chuyên lừa đảo, chặt chém khách hàng với mức giá cắt cổ.

Cách nhận biết và tránh xa các dịch vụ Hút Bể Phốt lừa đảo

– Thứ 3 Kiểm tra số điện thoại mà bạn liên hệ có thực sự uy tín hay không ?

Đây là một trong những yếu tố cũng như việc làm quan trọng nhất mà bất cứ người dùng nào cũng nên làm khi quyết định sử dụng dịch vụ Hút Bể Phốt.

Số điện thoại hút bể phốt lừa đảo

Bởi như chúng tôi đã nêu ở trên thì tình trạng nhiều thành phần lừa đảo sử dụng thủ đoạn chèn số điện thoại lên các ngõ ngách diễn ra ngày càng nhiều nên nếu như bạn có ý định sử dụng một dịch vụ Hút Bể Phốt nào đấy thì trước tiên nên kiểm tra xem số điện thoại đấy có uy tín hay không.

– Thứ 4 Kiểm tra những trang web lừa đảo trên mạng tìm kiếm google.com.vn

Nếu một trang web cung cấp dịch vụ Hút Bể Phốt uy tín thì sẽ có rất nhiều những bài viết vô cùng hữu ích và chi tiết nhằm hướng dẫn cho khách hàng cách một số cách xử lý thông tắc, hút bể phốt..Nên tránh những website được quảng cáo nhiều, tức là những website mà đứng ở vị trí đầu tiên khi bạn Search Google nhưng lại có từ QC hoặc AD .. Lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên tránh những website này ra bởi thực chất chúng phải chi một số tiền vô cùng lớn cho hoạt động quảng cáo vì thế chi phí khi bạn sử dụng các dịch vụ từ chúng là rất cao.

Giá quảng cáo rất là đắt cho 1 người click vào từ khóa trên mạng Google.com.vn

Quý khách phải nhận biết được chữ Quảng Cáo nó khác với các website khác nó như thế nào, phải là một đơn vị uy tín thì mới được google xếp top thứ hạng trên bảng tìm kiếm, còn đây các đơn vị lừa đảo sẽ dùng Quảng Cáo để đưa website lên một cách nhanh chóng và tất nhiên làm ăn rất cẩu thả bởi nếu có vấn đề gì đơn vị lừa đảo chỉ việc gỡ Quảng cáo xuống là quý khách không có thể tìm thấy đơn vị lừa đảo đó đâu nữa còn nhưng đơn vị uy tín thì họ sẽ xếp top thứ hạng mãi mãi ở trên google. Quý khách nên nhận biết những đơn vị lừa đảo bằng chữ  QC hoặc Ad ….

Những Website lừa đảo trên mạng tìm kiếm Google.com.vn

– Thứ 5 : Lời khuyên của chúng tôi dành cho quý khách trước khi quý khách gọi hút bể phốt

Và đặc biệt qua những mô tả của chúng tôi thì quý khách có thể hình dung ra chi phí mà những đơn vị lừa đảo kia phải bỏ ra cho Google.com.vn là rất lớn vậy tại sao họ không ngần ngại lừa đảo, chặt chém quý khách 1 cách tơi bời nhỉ? câu hỏi đặt ra cho quý khách để quý khách lựa chọn được những đơn vị chất lượng, an toàn để thi công cho quý khách với giá cả phải chăng và thái độ nhiệt tình nhất có thể.

– Thứ 6: Kiểm tra những trang web lừa đảo trên mạng tìm kiếm google.com.vn

Nếu một trang web cung cấp dịch vụ Hút Bể Phốt uy tín thì sẽ có rất nhiều những bài viết vô cùng hữu ích và chi tiết nhằm hướng dẫn cho khách hàng cách một số cách xử lý thông tắc, hút bể phốt.

Nên tránh những website được quảng cáo nhiều, tức là những website mà đứng ở vị trí đầu tiên khi bạn Search Google nhưng lại có từ QC hoặc AD .. Lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên tránh những website này ra bởi thực chất chúng phải chi một số tiền vô cùng lớn cho hoạt động quảng cáo vì thế chi phí khi bạn sử dụng các dịch vụ từ chúng là rất cao.

Một số thủ đoạn tinh vi của những đơn vị hút bể phốt lừa đảo

+ Chiêu trò thứ nhất:

Nhận thông hút bể phốt với giá cực rẻ. Một trong những chiêu trò được họ sử dụng nhiều nhất đó chính là nhận thông tắc bể phốt cho gia đình bạn với giá cực rẻ hoặc bằng mọi giá sao cho vừa lòng bạn nhất. Bởi họ nắm được tâm lý của đa phần những người Việt Nam đều ham rẻ. Cứ cái gì rẻ là bạn sẽ lựa chọn đúng không nào?

Thật sự thì chúng tôi tin bạn và gia đình đã ít nhất bị lừa một lần theo cách này rồi. Các mức giá mà họ đưa ra chỉ: 150.000 đồng, 99.000 đồng, …. thậm chí là cả 80.000 đồng. Bạn tin ư? Bạn có biết phí thuế vệ sinh môi trường bao nhiêu tiền một khối không? Tiền xăng xe, tiền công thợ là bao nhiêu mà giá chỉ 80.000 đồng/ khối?

Chỉ có thể là làm ăn bất chính thì mới báo được mức giá đấy thôi các bạn à. Mà chưa dừng lại ở đó, dưới đây là một trong những nạn nhân đã gặp phải và cũng là lời cảnh tỉnh cho các bạn nhé!

+ Chiêu trò thứ hai:

Dán các tờ rơi hoặc sơn hẳn lên tường, cột điện xung quanh nhà bạn. Chúng tôi dám chắc rằng bạn chỉ cần chạy ra ngoài đường, đi khoảng 10-20m xung quanh nhà bạn thì bạn có thể tìm thấy cả chục số điện thoại khác nhau của các đơn vị hút bể phốt mà bạn không rõ một chút thông tin nào ngoài các dịch vụ họ nhận làm như: hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thoát sàn, khử mùi, chống thấm dột, ….số điện thoại hút bể phốt của họ.

Vậy liệu rằng bạn có thể gọi cho họ mà không chút mảy may suy nghĩ là sau khi sử dụng dịch vụ của họ xong thì bạn sẽ tìm họ bằng cách nào nếu bể phốt nhà bạn bỗng dưng đầy trở lại sau vài ngày hay bạn muốn bảo hành.

Chiêu trò hút bể phốt lừa đảo với mức giá vô cùng rẻ để rồi tìm mọi cách moi thêm tiền của quý khách với giá cắt cổ

+ Chiêu trò thứ ba: Chạy quảng cáo trên Google.com.vn nhưng không có địa chỉ, thông tin công ty cũng như mã số thuế. Các đơn vị tự mọc lên, thuê chạy quảng cáo và nếu thật không may nếu bạn vô tình gọi cho họ.

Bạn có biết mức giá quảng cáo cho dịch vụ hút bể phốt là bao nhiêu tiền một click không? 50.000 đồng, 100.000 đồng, … thậm chí có các từ lên đến 200.000 đồng / một lượt click và chi phí cho 1 ngày quảng cáo khoảng 3 triệu đến 5 triệu đồng vậy thì liệu đơn vị đó có còn lời lãi không.

Một ngày, đơn vị đó chỉ cần 2-3 khách thôi là những vị khách đó trở thành những con mồi ngon của họ. Bằng mọi cách, mọi giá, thậm chí cả cãi nhau, đánh nhau họ cũng bất chấp để đạt được mục đích là phải lãi.

Giá quảng cáo rất là đắt cho 1 người click vào từ khóa trên mạng google.com.vn

+ Chiêu trò thứ tư: hút một báo mười. Một cách moi tiền theo đúng chất “ngành” của các đơn vị này là mặc dù chỉ hút 1 vài khối nhưng khi báo khách thì họ báo lên đến 8 khối, 10 khối và cứ thế nhân tiền ra, số tiền tăng lên rất nhiều lần mà bạn vẫn phải cắn răng chịu vì bạn không hệ hay biết.

Hy vọng rằng qua bài viết này quý khách hàng đã có thể nắm được những thủ đoạn tinh vi của một số dịch vụ Hút Bể Phốt lừa đảo cũng như cách để tránh mắc bẫy chúng một cách hiệu quả. Điều quan trọng nhất đó là phải tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ Hút Bể Phốt an toàn và uy tín.

Và hơn bất kỳ một đơn vị nào hết, https://hutbephotsach.com tự hào mang tới cho bạn những dịch vụ hút bể phốt chất lượng và hiệu quả với mức giá thành hợp lý nhất hiện nay!

Lời khuyên cho bạn : Tuyệt đối mong quý khách không gọi đến những dịch vụ lừa đảo đang chạy quảng cáo tùm lum ở trên mạng tìm kiếm Google.com.vn có chữ QC hoặc AD nhé quý khách. Hãy là người dùng thông thái, dịch vụ Hút Bể Phốt giá rẻ chỉ có tại https://hutbephotsach.com giá rẻ lại còn uy tín, bảo hành dài lâu, thái độ nhiệt tình.

TOP những website lừa đảo không nên gọi