Bài viết tổng hợp những thủ đoạn của các dịch vụ hút bể phốt lừa đảo để bạn có thể cảnh tỉnh và tránh được tình trạng tiền mất tật mang khi dính vào những dịch vụ lừa đảo này.

Mục Lục

Thông Tắc Cống, Hút Bể Phốt tại HÀ NỘI :

Hotline02466.577.993 – 0961.343.393

Gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, điển hình là dịch vụ thông hút bể phốt tăng cao khiến cho thị trường cung cấp loại dịch vụ này cũng ngày càng sôi động.

Tuy nhiên, dựa vào những sơ hở về sự thiếu hiểu biết của người dân, nhiều đơn vị thông hút bể phốt lừa đảo có cơ hội len lỏi chen chân vào thị trường với những thủ đoạn ngày càng tinh vi và táo bạo, bắt buộc chúng ta phải thật sáng suốt cũng như trang bị cho ban thân một lượng kiến thức nhất định để không rơi vào những chiếc bẫy đó.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một vài thủ đoạn cũng như cách phòng tránh các cơ quan thông hút bể phốt lừa đảo, mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho quý vị độc giả.

Hút bể phốt là loại dịch vụ vô cùng phát triển hiện nay bởi nhu cầu của người dân về vấn đề hút, thông tắc bể phốt ngày càng cao, đồng thời đây cũng là loại dịch vụ mà mang lại nguồn lợi nhuận khá lớn. Vì lý do này mà các dịch vụ Hút Bể Phốt trên thị trường ngày càng mọc lên nhiều như nấm. Bên cạnh những trung tâm cung cấp dịch vụ hút bể phốt an toàn, uy tín, chất lượng như hutbephotsach.com thì vẫn còn tồn tại nhiều thành phần xấu sử dụng các thủ đoạn lừa đảo người dùng nhằm mục đích chuộc lợi cho

Ở bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những thủ đoạn tinh vi mà những dịch vụ Hút Bể Phốt lừa đảo này thường sử dụng cũng như cách nhận biêt để có thể tránh xa chúng hiệu quả.

Quý khách hãy click vào từ khóa này ” hút bể phốt ” để được tham khảo những Website xếp top thứ hạng Google.com.vn về dịch vụ hút bể phốt an toàn, uy tín, bảo hành tốt.

Một số thủ đoạn tinh vi của dịch vụ Hút Bể Phốt lừa đảo

Hiện nay, khá nhiều đối tượng sử dụng các thủ đoạn, chiêu trò nhằm lừa đảo người dùng có nhu cầu hút bể phốt, cụ thể như sau:

– Thứ 1 : Sử dụng chiêu trò dán đè số điện thoại lên khắp các con hẻm lớn nhỏ khác nhau trên phố, khu dân cư

Đây được xem là chiêu trò cũng như thủ đoạn lừa đảo phổ biến nhất mà bọn chúng thường hay sử dụng. Nếu như bạn để ý thì có thể thấy hiện nay trên nhiều ngõ ngách khác nhau có dán những tờ rơi hút bể phốt giá rẻ nhằm đánh lừa người dân.

Tờ Rơi Hút Bể Phốt Lừa Đảo

Thực tế những tờ rơi được dán trên các tuyến phố, ngõ ngách, tường nhà, cột điện này không phải là từ những trung tâm uy tín mà đa phần nó từ các thể lực xã hội đen nhằm đánh lừa người dùng sử dụng các dịch vụ hút bể phốt của họ

– Thứ 2 : Hình thức đăng tin quảng cáo trên các trang mạng Google.com.vn lừa đảo người dùng

Nếu tìm hiểu về dịch vụ hút bể phốt thì bạn có thể thấy có rất nhiều những công ty cung cấp về dịch vụ này tràn lan trên các trang mạng, mà công ty nào cũng sở hữu rất nhiều những địa chỉ cũng như văn phòng đại diện.

Nhưng trên thực tế chúng lại không hề tồn tại hoặc nếu như tồn tại thì cũng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thông, hút bể phốt với mức giá vô cùng đắt đỏ. Đây chính là những công ty ma chuyên lừa đảo, chặt chém khách hàng với mức giá cắt cổ.

Cách nhận biết và tránh xa các dịch vụ Hút Bể Phốt lừa đảo

– Thứ 3 Kiểm tra số điện thoại mà bạn liên hệ có thực sự uy tín hay không ?

Đây là một trong những yếu tố cũng như việc làm quan trọng nhất mà bất cứ người dùng nào cũng nên làm khi quyết định sử dụng dịch vụ Hút Bể Phốt.

Số điện thoại hút bể phốt lừa đảo

Bởi như chúng tôi đã nêu ở trên thì tình trạng nhiều thành phần lừa đảo sử dụng thủ đoạn chèn số điện thoại lên các ngõ ngách diễn ra ngày càng nhiều nên nếu như bạn có ý định sử dụng một dịch vụ Hút Bể Phốt nào đấy thì trước tiên nên kiểm tra xem số điện thoại đấy có uy tín hay không.

– Thứ 4 Kiểm tra những trang web lừa đảo trên mạng tìm kiếm google.com.vn

Nếu một trang web cung cấp dịch vụ Hút Bể Phốt uy tín thì sẽ có rất nhiều những bài viết vô cùng hữu ích và chi tiết nhằm hướng dẫn cho khách hàng cách một số cách xử lý thông tắc, hút bể phốt..Nên tránh những website được quảng cáo nhiều, tức là những website mà đứng ở vị trí đầu tiên khi bạn Search Google nhưng lại có từ QC hoặc AD .. Lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên tránh những website này ra bởi thực chất chúng phải chi một số tiền vô cùng lớn cho hoạt động quảng cáo vì thế chi phí khi bạn sử dụng các dịch vụ từ chúng là rất cao.

Giá quảng cáo rất là đắt cho 1 người click vào từ khóa trên mạng Google.com.vn

Quý khách phải nhận biết được chữ Quảng Cáo nó khác với các website khác nó như thế nào, phải là một đơn vị uy tín thì mới được google xếp top thứ hạng trên bảng tìm kiếm, còn đây các đơn vị lừa đảo sẽ dùng Quảng Cáo để đưa website lên một cách nhanh chóng và tất nhiên làm ăn rất cẩu thả bởi nếu có vấn đề gì đơn vị lừa đảo chỉ việc gỡ Quảng cáo xuống là quý khách không có thể tìm thấy đơn vị lừa đảo đó đâu nữa còn nhưng đơn vị uy tín thì họ sẽ xếp top thứ hạng mãi mãi ở trên google. Quý khách nên nhận biết những đơn vị lừa đảo bằng chữ  QC hoặc Ad ….

Những Website lừa đảo trên mạng tìm kiếm Google.com.vn

– Thứ 5 : Lời khuyên của chúng tôi dành cho quý khách trước khi quý khách gọi hút bể phốt

Và đặc biệt qua những mô tả của chúng tôi thì quý khách có thể hình dung ra chi phí mà những đơn vị lừa đảo kia phải bỏ ra cho Google.com.vn là rất lớn vậy tại sao họ không ngần ngại lừa đảo, chặt chém quý khách 1 cách tơi bời nhỉ? câu hỏi đặt ra cho quý khách để quý khách lựa chọn được những đơn vị chất lượng, an toàn để thi công cho quý khách với giá cả phải chăng và thái độ nhiệt tình nhất có thể.

– Thứ 6: Kiểm tra những trang web lừa đảo trên mạng tìm kiếm google.com.vn

Nếu một trang web cung cấp dịch vụ Hút Bể Phốt uy tín thì sẽ có rất nhiều những bài viết vô cùng hữu ích và chi tiết nhằm hướng dẫn cho khách hàng cách một số cách xử lý thông tắc, hút bể phốt.

Nên tránh những website được quảng cáo nhiều, tức là những website mà đứng ở vị trí đầu tiên khi bạn Search Google nhưng lại có từ QC hoặc AD .. Lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên tránh những website này ra bởi thực chất chúng phải chi một số tiền vô cùng lớn cho hoạt động quảng cáo vì thế chi phí khi bạn sử dụng các dịch vụ từ chúng là rất cao.

Những thủ đoạn lừa đảo tinh vi trong quá trình thông hút bể phốt

Khai khống thể tích thực

Một cách moi tiền theo đúng chất “ngành” của các đơn vị này là mặc dù chỉ hút 1 vài khối nhưng khi báo khách thì họ báo lên đến 8 khối, 10 khối và cứ thế nhân tiền ra, số tiền tăng lên rất nhiều lần mà bạn vẫn phải cắn răng chịu vì bạn không hệ hay biết. Có thể nói đây là thủ đoạn được nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt áp dụng nhất với những khách hàng nhẹ dạ cả tin. Chúng sẽ lợi dụng sơ hở một số người dân không nắm rõ thể tích hoặc quên mất thể tích bể phốt nhà mình để từ đó khai khống thể tích nhằm đẩy giá tiền lên cao hơn.

Tư vấn sai lệch

Thông thường, lí do chính khiến bồn cầu ách tắc là do bể phốt lâu ngày không được làm sạch. Tuy vậy, vẫn có trường hợp ách tắc do đường ống dẫn thải bị kẹt bởi dị vật hoặc do chất thải bám cặn lâu ngày. Tư vấn sai dẫn đến giải quyết vấn đề không triệt để, cho dù có thông hút đi chăng nữa thì tình hình cũng không cải thiện, gây tốn kém thời gian, chi phí.

Không khai báo giá rõ ràng

Ban đầu, những đơn vị này sẽ nhận với mức giá rẻ bất ngờ, nhưng đến khi làm sạch bể phốt xong sẽ đòi gia chủ trả với mức giá cao hơn nhiều lần và đưa ra vô vàn lí do để đội giá. Nếu gặp phải những khách hàng nhẹ dạ, khả năng mất oan tiền với chúng là rất cao.

Không thông hút bể phốt triệt để

Thông thường những đơn vị làm ăn nghiệp dư sẽ không thể đủ khả năng trang bị máy móc hiện đại, thậm chí tay nghề thợ cũng non dẫn tới tình trạng bể phốt nhanh đầy lại và phát sinh mùi hôi.

Van đo chất thải trên xe không chính xác

Rát ít khách hàng có thói quen quan sát van đo chất thải trên xe, từ đó dẫn tới thể tích hút ra lớn hơn nhiều so với thể tích thực do trên xe vẫn còn một lượng chất thải có sẵn. Lúc đó, khách hàng sẽ phải bỏ ra thêm một khoản để chi trả cho đống chất thải sót lại trên xe từ trước.

Làm thế nào dể phòng tránh các đơn vị thông hút bể phốt lừa đảo?

Gọi điện xác nhận kĩ càng với tổng đài

Điều bạn cần làm là làm rõ thông tin về công ty cũng như yêu cầu công ty cam đoan không phát sinh phí trong trường hợp nhất định. Trước đó bạn cần tìm hiểu các mức giá của công ty khác cũng như mức giá chung trên thị trường để so sánh.

Lựa chọn các công ty có thông tin rõ ràng

Chỉ cần một cú click với từ khóa “thông hút bể phốt” màn hình sẽ hiển thị vô vàn kết quả khác nhau. Khách hàng nên lựa chọn các đơn vị công khai rõ ràng các thông tin sau:

  • Người đại diện pháp lý
  • Mã số thế
  • Địa chỉ
  • Thời gian thành lập

Lựa chọn những bài top đầu từ kết quả SEO

Thông thường, để lột vào top đầu, những bài SEO đó phải đáp ứng được các tiêu chí của google như: thông tin rõ ràng, đa dạng được cập nhập thường xuyên và chính xác, có lượt truy cập cao, hình ảnh rõ ràng, thực tế.

Để bài SEO đáp ứng điều đó, các tác giả phải chăm bẵm về cả chất xám, sức lao động và cả tiền bạc trong một khoảng thời gian nhất định không phải ngày một ngày hai. Điều này sẽ đi ngược lại với xu hướng “đánh nhanh thắng nhanh” của các đơn vị lừa đảo. Chỉ có những đơn vị làm ăn uy tín, lâu dài và chắc chắc mới có thể đưa thương hiệu của mình lọt top tìm kiếm.

Kiểm tra van đo chất thải trên xe hút bể phốt

Như đã đề cập ở trên, đã có rất nhiều trường hợp khách hàng mất tiền oan chỉ vì không để ý van đo chất thải trên xe. Chúng tôi khuyên mọi người nên chú ý cả phương diện này.

Hy vọng rằng qua bài viết này quý khách hàng đã có thể nắm được những thủ đoạn tinh vi của một số dịch vụ Hút Bể Phốt lừa đảo cũng như cách để tránh mắc bẫy chúng một cách hiệu quả. Điều quan trọng nhất đó là phải tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt an toàn và uy tín.

Hy vọng rằng qua bài viết này quý khách hàng đã có thể nắm được những thủ đoạn tinh vi của một số dịch vụ Hút Bể Phốt lừa đảo cũng như cách để tránh mắc bẫy chúng một cách hiệu quả. Điều quan trọng nhất đó là phải tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ Hút Bể Phốt an toàn và uy tín.

Và hơn bất kỳ một đơn vị nào hết, https://hutbephotsach.com tự hào mang tới cho bạn những dịch vụ hút bể phốt chất lượng và hiệu quả với mức giá thành hợp lý nhất hiện nay!

Lời khuyên cho bạn : Tuyệt đối mong quý khách không gọi đến những dịch vụ lừa đảo đang chạy quảng cáo tùm lum ở trên mạng tìm kiếm Google.com.vn có chữ QC hoặc AD nhé quý khách. Hãy là người dùng thông thái, dịch vụ Hút Bể Phốt giá rẻ chỉ có tại https://hutbephotsach.com giá rẻ lại còn uy tín, bảo hành dài lâu, thái độ nhiệt tình.

TOP những website lừa đảo không nên gọi