Công ty Hut be phot sach chúng tôi đã từng hút bể phốt cho gia đình bạn lần nào chưa? Hay đây là lần đầu tiên bạn tham khảo dịch vụ của chúng tôi? Nếu đã sử dụng dịch vụ hút bể phốt sạch của công ty chúng tôi 1 lần rồi thì chắc chúng tôi cũng không cần giới thiệu hay bàn quá nhiều nữa. Cứ nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, 15 phút sau chúng tôi có mặt và làm đúng quy trình hút bể phốt như lần trước và giá vẫn chuẩn không cần chỉnh như lần trước.

Hotline kĩ thuật tư vấn báo giá: 02466.577.993 – 0961.343.393

Hoặc tham khảo bảng giá mới nhất: Tại đây

Còn nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, thì chúng tôi xin giới thiệu về công ty chúng tôi và những ưu điểm nổi bật của công ty chúng tôi để quý khách tham khảo nhé!

Đôi lời giới thiệu về công ty hút bể phốt Sạch chúng tôi: 

Thực tế, công ty chúng tôi đăng kí giấy phép kinh doanh bên bộ công thương và bên môi trường đô thị Hà Nội về cấp phép thu gom chất thải, vệ sinh môi trường với tên gọi:

  • Tên Công Ty: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ
  • Mã Số Thuế: 0107795969

Và để đỡ tốn thời gian cũng như tiền điện thoại, chúng tôi và các bạn thống nhất gọi công ty chúng tôi với một tên gọi ngắn gọn, cụ thể đó là: Công ty hút bể phốt Sạch 

Vừa ngắn gọn, vừa dễ nhớ mà cái tên này còn đem đến những gì mà chúng tôi muốn nói với quý khách. Đó là một dịch vụ luôn hút sạch, sạch nhất có thể, sạch theo đúng yêu cầu, sạch 99%. Khi cần hút bể phốt, hãy nhớ đến hut be phot Sach cúng tôi bởi cái tên ngắn gọn, thân thiện, dễ nhớ.

Hut be phot Sach

Hut be phot Sach – Hút ngay Hút luôn Hút sạch với giá cực rẻ

Các ưu điểm của công ty hút bể phốt Sạch chúng tôi: 

  • Đảm bảo hút bể phốt tuyệt đối sạch sẽ, nhanh chóng, vệ sinh gọn gàng
  • Chúng tôi có mặt sau 15p khi bạn thông báo sự cố.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, hết sức trách nhiệm
  • Máy móc, thiết bị của chúng tôi tân tiến, hiện đại nhất: xe hút bể phốt công nghệ chân không, máy thông tắc cống lò xo
  • Luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống khó khăn nhất hay những ngày cuối tuần và ngày nghỉ lễ
  • Không đục phá gây mất thẩm mĩ hoặc bất đắc dĩ phỉa đục phá thì chúng tôi hoàn trả lại đúng như ban đầu cho quý khách
  • Được tư vấn miễn phí, tư vấn cách hút đơn giản mà hiệu quả nhất trong các trường hợp khó.
  • Bảo dưỡng, bảo trì mọi dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống từ 6 tháng trở lên.

Về cơ bản là như thế, chúng tôi giới thiệu sơ qua về công ty hut be phot Sach chúng tôi để những ai chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi có thể hình dung được công nghệ và sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Công ty chúng tôi uy tín, thương hiệu chứ không như các đon vị hút bể phốt giả mạo khác không có giấy tờ, hóa đơn, chứng từ.

Quý khách xin hãy tin dùng dịch vụ hút bể phốt Sạch giá rẻ của chúng tôi. Chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng từ khi thành lập công ty cho đến nay là kim chỉ nam để công ty tồn tại và phát triển.

Website: https://hutbephotsach.com/

Email: hutbephot2017@gmail.com

Điện thoại: 02466.577.993 – 0961.343.393