Công ty Hút bể phốt Sạch tự hào là một trong những công ty đi đầu trong ngành hút bể phốt tại Thanh Trì và là 1 trong các công ty dịch vụ tốt nhất thị trường.

Cùng với dân cư đông đúc thì tình trạng xuống cấp của các công trình ngày diễn ra nặng nề hơn. Bạn có nghĩ rằng mình sẽ đập toàn bộ công trình phụ đi để xây lại một công trình mới to hơn, rộng hơn và không còn tình trạng đầy bể phốt, tắc cống, tắc nhà vệ sinh nữa không?

Như vậy hẳn là sẽ tốn rất nhiều chi phí. Còn để lại thì sao? Bạn sẽ phải hứng chịu mỗi khi nhà vệ sinh bị tắc, bồn cầu không tiêu, bốc mùi hôi thối. Đừng lo, đã có chúng tôi.

Chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho quý khách một nguồn sống mới, vui vẻ tươi trẻ, không còn lo lắng về việc tắc hay đầy bể phốt nữa. Sau mỗi lần hút chỉ từ 300.000 đồng thôi là quý khách có thể yên tâm trong từ 6 tháng đến 1 năm không phải mảy may suy nghĩ hay gặp các vấn đề phiền toái về bể phốt.

ban do hut be phot thanh tri

Bản đồ khu vực hoạt động của hút bể phốt Sạch tại Thanh Trì

Mục Lục

Lý do nên chọn hút bể phốt tại Thanh Trì

 • Là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ nhất Thanh Trì
 • Chúng tôi nhận cuộc gọi của khách hàng và chỉ sau 15-30 phút, đội ngũ thợ sẽ có mặt để kiểm tra và xem xét tình hình vệ sinh rồi đưa ra phương hướng xử lý cho quý khách hàng.
 • Công nghệ hiện đại, phương tiện xe hút bể phốt chuyên dụng, máy móc tiên tiến luôn đảm bảo sạch sẽ gọn gàng và không gây mùi.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng dịch vụ thông hút bể phốt đã thực hiện.
 • Chính sách bảo hành dài hạn lên đến 12 Tháng.

Hút bể phốt tại Thanh Trì cung cấp:

Với một hệ thống và đội ngũ nhân viên rộng khắp Hà Nội. Chúng tôi đã và đang mang lại cho quý khách tất cả các dịch vụ liên quan đến:

 • Thông hút bể phốt, xử lý hố ga, thông cống rãnh…
 • Dịch vụ Hút Bể Phốt tại Thanh Trì
 • Dịch vụ hút bể phốt cho tất cả các loại công trình nhà ở, đô thị, tòa nhà lớn, công ty, khu công nghiệp,…
 • Dịch vụ hút chất thải dạng lỏng, nước thải.
 • Dịch vụ khử mùi, diệt khuẩn.
 • Xử lý các vấn đề về thông tắc toilet, bể phốt, chậu rửa, nhà tắm thoát sàn, các loại đường cống ngầm…
 • Dịch vụ sửa chữa, thay thế, lắp đặt nhà vệ sinh, nhà tắm.
 • Dịch vụ thông tắc đường ống, cống.
 • Chống thấm dột cho trần, tường, hệ thống bể, khu vệ sinh… bằng công nghệ cao.
 • Và tất cả các dịch vụ liên quan khác.
 • Lắp đặt hoặc sửa chữa nhanh chóng các thiết bị vệ sinh và đường nước thải cho các công trình của bạn…

Quy trình làm việc của dịch vụ Hút Bể Phốt tại Thanh Trì

Cùng với những cam kết, rõ ràng trong giao dịch, hóa đơn, bảo hành. Đã làm nên sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng. Không những thế chúng tôi còn tạo sự minh bạch quá trình làm việc, khi bắt đầu tư vấn dịch vụ cho khách hàng.

Với quy trình làm việc rõ ràng, đã góp phần tạo nên sự tin tưởng ngay lúc đầu của khách hàng mới. Vậy quá trình làm việc, hoạt động dịch vụ đến khách hàng như thế nào?

Bước 1: Tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Khi nhận được liên hệ từ khách hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thực hiện nhiệm vụ. Đó là tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng kể cả khi quý khách không sử dụng bất kì dịch vụ nào.

Nếu trong trường hợp khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ. Nhân viên sẽ trình bày về tất cả nội dung của dịch vụ triển khai đến khách hàng. Như thông tin về dịch vụ, giá cả, chế độ bảo hành, mô tả hợp đồng. Sau đó sẽ thông báo cho chi nhánh gần nhất đế nhanh chóng đến địa điểm chỉ định cho trước.

Bước 2: Khảo sát, đánh giá, công trình thực tế.

Khi nhân viên cùng phương tiện thiết bị đến nơi được khách hàng chỉ định. Chúng tôi sẽ khảo sát thực trạng công trình. Như dịch vụ hút bể phốt Thanh Trì chúng tôi sẽ khảo sát hầm cầu, hệ thống dẫn. Để đánh giá tình trạng công trình và đem ra quy trình xử lí hiệu quả tránh gây ảnh hưởng đến công trình.

Đồng thời trao đổi trao đổi với khách hang để đưa ra mức giá phù hợp. Có thể tăng giảm giá tùy vào chất lượng, độ phức tạp, xuống cấp của hạng mục, công trình.

Bước 3: Kí kết hợp đồng và các giấy tờ liên quan.

Sau khi khảo sát xong, nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng để điều chỉnh hợp đồng nếu cần thiết. Xác nhận loại máy móc, phương tiện và kĩ thuật cần thiết của dịch vụ đến khách hàng.

Bước 4: Tiến hành dịch vụ

Nhân viên bắt đầu làm việc hoàn thành dịch vụ như đã kí kết. Trong giai đoạn này khách hàng có thể giám sát kiểm tra 100%. Đồng thời nếu xảy ra sự cố hoặc dịch vụ không làm đúng như cam kết.

Quý khách có quyền dừng quá trình và đơn phương chấm dứt hợp đồng. Trong trường hợp chấm dứt hợp đồng do nguyên nhân trên khách hàng không phải trả bất cứ chi phí nào. Và chúng tôi có nghĩa vụ đền bù thiệt hại nếu xảy ra sự cố.

Bước 5: Hoàn thành dịch vụ, bàn giao cho khách hàng, tiến hành thanh toán.

Sau khi hoàn tất công việc, nhân viên tiến hành bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra. Nếu chất lượng đã được đảm bảo hai bên tiến hành thanh toán.

Chúng tôi cung cấp đủ các loại xe hút bể phốt tại Thanh Trì cho mọi trường hợp

Công ty hút bể phốt tại Huyện Thanh Trì gồm thị trấn Văn Điển và 15 xã: Thanh Liệt, Đông Mỹ, Yên Mỹ, Duyên Hà, Tam Hiệp, Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Ngọc Hồi, Vĩnh Quỳnh, Tả Thanh Oai, Đại Áng,Vạn Phúc, Liên Ninh, Hữu Hòa, Tân Triều.

Phục vụ dịch vụ hút bể phốt tại các tuyến đường chính như Cầu Bươu, Chiến thắng, Đông Mỹ, Nghiêm xuân Yêm, Ngọc hồi, Ngũ Hiệp, Nguyễn Xiển, Phan Trọng Tuệ, Tả thanh oai, Tân triều, Triều khúc, Tứ hiệp, Tưu Liệt, Yên xá.

Tại Thanh Trì, chúng tôi cố gắng làm hết sức mình để giúp quý khách có một môi trường sống và làm việc tốt nhất. Hãy liên hê ngay với chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn cũng như tham khảo mức giá ưu đãi nhất!

Email: hutbephotsachvn@gmail.com

Website: https://hutbephotsach.com/