http://hutbephotsach.com/ tự hào là một trong những công ty đi đầu trong ngành hút bể phốt tại Thanh Trì và là 1 trong các công ty tốt nhất thị trường.

Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì xin kính chào quý khách!

Cùng với dân cư đông đúc thì tình trạng xuống cấp của các công trình ngày diễn ra nặng nề hơn. Bạn có nghĩ rằng mình sẽ đập toàn bộ công trình phụ đi để xây lại một công trình mới to hơn, rộng hơn và không còn tình trạng đầy bể phốt, tắc cống, tắc nhà vệ sinh nữa không? Như vậy hẳn là sẽ tốn rất nhiều chi phí. Còn để lại thì sao? Bạn sẽ phải hứng chịu mỗi khi nhà vệ sinh bị tắc, bồn cầu không tiêu, bốc mùi hôi thối. Đừng lo, đã có chúng tôi.

Hút bể phốt giá rẻ Thanh Trì:02435.402.640 – 0984.385.495

Xem thêm: Bảng báo giá hút bể phốt 2019

Chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho quý khách một nguồn sống mới, vui vẻ tươi trẻ, không còn lo lắng về việc tắc hay đầy bể phốt nữa. Sau mỗi lần hút chỉ từ 300.000 đồng thôi là quý khách có thể yên tâm trong từ 6 tháng đến 1 năm không phải mảy may suy nghĩ hay gặp các vấn đề phiền toái về bể phốt.

ban do hut be phot thanh tri

Bản đồ khu vực hoạt động của hút bể phốt sạch tại Thanh Trì

Với chính sách đặc biệt dành cho khách hàng quay lại lần thứ 2 :

+   Trong 20 phút sẽ có kỹ thuật tới tận nhà khảo sát địa hình, loại bể phốt. Đồng thời đưa ra giải pháp tốt nhất khi thông hút, sửa chữa bể phốt.

+   Công nhân thi công chuyên nghiệp, sạch sẽ, nhanh chóng không để đục phá.

+   CAM KẾT hút bể phốt sạch hoàn toàn, đúng khối lượng với đồng hồ đo chính xác.

+   Cung cấp đầy đủ giấy tờ quyết toán, Bảo hành dịch vụ lâu dài.

+   Hỗ trợ gia đình nếu có nhu cầu cần sửa chữa bảo dưỡng. Thông tắc hệ thống đường ống nước thải, bồn cầu, hố ga, bể ngầm, chậu rửa bát, hầm cầu…

Những dịch vụ của Hút bể phốt sạch chúng tôi cung cấp:

Với một hệ thống và đội ngũ nhân viên rộng khắp Hà Nội. Chúng tôi đã và đang mang lại cho quý khách tất cả các dịch vụ liên quan đến:

  • Thông hút bể phốt, xử lý hố ga, thông cống rãnh…
  • Lắp đặt hoặc sửa chữa nhanh chóng các thiết bị vệ sinh và đường nước thải cho các công trình của bạn…
  • Xử lý các vấn đề về thông tắc toilet, bể phốt, chậu rửa, nhà tắm thoát sàn, các loại đường cống ngầm…
  • Chống thấm dột cho trần, tường, hệ thống bể, khu vệ sinh… bằng công nghệ cao.

Chúng tôi cung cấp đủ các loại xe hút bể phốt tại Thanh Trì cho mọi trường hợp

Công ty hút bể phốt tại Huyện Thanh Trì gồm thị trấn Văn Điển và 15 xã: Thanh Liệt, Đông Mỹ, Yên Mỹ, Duyên Hà, Tam Hiệp, Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Ngọc Hồi, Vĩnh Quỳnh, Tả Thanh Oai, Đại Áng,Vạn Phúc, Liên Ninh, Hữu Hòa, Tân Triều.

Phục vụ dịch vụ hút bể phốt tại các tuyến đường chính như Cầu Bươu, Chiến thắng, Đông Mỹ, Nghiêm xuân Yêm, Ngọc hồi, Ngũ Hiệp, Nguyễn Xiển, Phan Trọng Tuệ, Tả thanh oai, Tân triều, Triều khúc, Tứ hiệp, Tưu Liệt, Yên xá.

Tại Thanh Trì, chúng tôi cố gắng làm hết sức mình để giúp quý khách có một môi trường sống và làm việc tốt nhất. Hãy liên hê ngay với chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn cũng như tham khảo mức giá ưu đãi nhất!

Email: hutbephot2017@gmail.com

Website: http://hutbephotsach.com/

02435.402.640 – 0984.385.495