Công ty Hút bể phốt Sạch cung cấp dịch vụ hút hầm cầu và các dịch vụ khác tại thành phố Hồ Chí Minh, cam kết uy tín chất lượng với mức giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Các dịch vụ hút bể phốt tại 

 1. Dịch vụ thông hút hầm cầu.
 2. Dịch vụ hút nước thải.
 3. Dịch vụ nạo vét cống nghẹt.
 4. Dịch vụ thông tắc đường ống.
 5. Dịch vụ khử mùi.
 6. Và các dịch vụ sửa chữa lắp đặt liên quan.

Bảng báo giá hút hầm cầu tại TP HCM: Tại đây

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm đã hoạt động lâu năm tại công ty Hút hầm cầu tại Tp HCM thì không chỉ kinh nghiệm làm việc trong quá khứ là đủ để đáp ứng đủ nhu cầu của công ty và chính khách hàng, vì vậy đội ngũ nhân công của chúng tôi liên tục được gửi đi học hỏi những kĩ thuật mới nhất, tiên tiến nhất, song song với đào tạo tay nghề chúng tôi còn chú trọng trong cách ứng xử với khách hàng: lịch sự, nhiệt tình, cởi mở trao đổi kinh nghiệm với khách hàng,…Chính những yếu tố này đã làm nên đội ngũ chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá rất cao.

Ngoài yếu tố con người, thì song song với đó phương tiện máy móc cũng được chúng tôi trang bị đầy đủ, tất cả đều là những loại mới và tiên tiến nhất, được bảo dưỡng đều đặn sau mỗi lần làm việc hay theo định kì, vì vậy máy móc luôn trong tình trạng làm việc hiệu quả tốt nhất với công suất lớn nhất.

Cơ chế hoạt động của công ty Hút hầm cầu Sạch tại TPHCM:

 • Trong quá trình khách hàng liên hệ với chúng tôi: nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn, giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng về vấn đề quý khách đang gặp phải có thể tự giải quyết khắc phục hay cần dùng tới các dịch vụ chuyên nghiệp. Trong trường hợp phải sử dụng đến dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn sẽ đưa ra một số dịch vụ phù hợp để khách hàng lựa chọn và báo giá trực tiếp tới khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, công ty rút hầm cầu chúng tôi sẽ liên hệ với chi nhánh gần nhất với địa điểm của khách hàng chỉ định, chỉ sau 15 phút chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm với đầy đủ phương tiện và trang thiết bị cùng nhân viên để bắt đầu xử lí công việc.
 • Trong quá trình xử lí công việc nhân viên tại đó sẽ trả lời bất cứ thắc mắc nào của khách hàng hoặc chủ động tư vấn thêm cho khách hàng về kinh nghiệm để công trình, thiết bị hoạt động một cách tốt nhất.
 • Sau khi hoàn thành công việc, nhân viên sẽ đưa hóa đơn cho khách hàng biên nhận và thu tiền. Lưu ý chúng tôi không có cơ chế cọc tiền trước vì vậy toàn bộ chi phí đều sẽ thanh toán qua hóa đơn cuối và giá cả cam kết đúng như khi nhân viên tư vấn báo giá.

Rút hầm cầu Sạch khuyên khách hàng nên sử dụng các dịch vụ uy tín, chất lượng ( ví dụ như chính dịch vụ của chúng tôi – Hút bể phốt Sạch và không nên sử dụng các dịch vụ không rõ ràng như sau:

 • Không nên sử dụng dịch vụ tại các nơi không rõ ràng, uy tín về giá cả, bắt đặt cọc trước.
 • Không sử dụng dịch vụ được dán trên các trụ điện, cột đèn, đường phố.
 • Không sử dụng dịch vụ có khuyến mãi quá hấp dẫn, có mức chi phí quá rẻ, không ít trường hợp ham rẻ sử dụng những dịch vụ này nhưng khi thanh toán lại phải chi trả với mức giá cao gấp nhiều lần do nơi cung cấp lừa đảo tăng thêm nhiều dịch vụ phát sinh, tính 1 khối nước thải thành 2,3 khối thậm chí gấp nên nhiều lần, đến khi khách hàng trình báo công an cũng không giải quyết được.