Dịch vụ hút bể phốt Hà Nội xin kính chào quý khách.

Chúc các bạn có những kinh nghiệm quý báu từ trang web https://hutbephotsach.com/ của chúng tôi. Nếu có gì chưa hiểu hay thắc mắc, quý khách vui lòng gọi qua SĐT sau:

Xem thêm: báo giá hút bể phốt tại Hà Nội

Bạn đang đau đầu vì bồn cầu xả không đi, bồn rửa bát bị tắc, cống rãnh, bể phốt bốc mùi hôi thối,…? Bạn phân vân về mức giá hay bạn chưa biết trung tâm nào là đáng tin cậy? Hãy gọi cho chúng tôi, với mạng lưới cơ sở lớn mạnh, chất lượng dịch vụ tuyệt vời, phục vụ liên tục 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ, dịch vụ hút bể phốt của công ty Hút bể phốt sạch Hà Nội chắc chắn sẽ làm quý khách hàng cảm thấy hài lòng.

Bể phốt gia đình thường chứa được mấy khối?

Hút bể phốt gia đình mấy khối là hợp lý?

Đối với các hộ gia đình, đầu tiên các bạn nên kiểm tra lại xem bể phốt nhà bạn trước từng xây dựng là mấy khối? Cấu trúc như nào? … Từ đó bạn có thể đưa ra ước lượng khi bể phốt đầy để đưa ra con số hợp lý cho hút bể phốt cho gia đình bạn. Qua gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đa phần các gia đình đều chỉ hút trong khoảng từ 0,8-3 khối. Và 2 khối là con số thường xuyên nhất được hút mỗi ngày.

Nếu hút 2 khối thì bạn cũng tiết kiệm được một khoản nho nhỏ so với hút 1 khối. Hút 3 khối lại càng rẻ hơn. Vì vậy bạn đã ước lượng được con số để hút bể phốt cho gia đình mình chưa? Hoặc nếu quá khó khăn, hãy gọi chúng tôi đến để được tư vấn, khi hút xong, đồng hồ sẽ báo chính xác cho các bạn biết bạn đã hút mấy khối và đã sạch hẳn hay chưa.

Xem thêm: Thêm một vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai lừa đảo người dân cả chục triệu đồng

Sau đây là báo giá của chúng tôi cho hút bể phốt gia đình:

Xe hút bể phốt 0.7 khối: 300.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 1 khối: 350.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 2 khối: 460.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 3 khối: 570.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 4 khối: 680.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 5 khối: 800.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 6 khối: 1.000.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 8 khối: 1.700.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 10 khối: 2.000.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt lớn chuyên dụng cho công trình.

Bể phốt gia đình chỉ chứa tầm từ 0,8-3 khối

Bên cạnh việc sửa chữa với mức giá thành hợp lý, chu đáo thì nhân viên của công ty chúng tôi còn tư vấn cho quý khách hàng cách phòng tránh, một số mẹo sử dụng hay những cách giải quyết những trường hợp tắc nhẹ tại nhà hoàn toàn miễn phí để có thể hạn chế tối đa nhất những sự cố xảy ra với bể phốt nhà bạn.

Xem thêm: Cách xây bể phốt gia đình 2 ngăn 3 ngăn có bản vẽ CAD, PDF

Liên hệ ngay với dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi ngay từ bây giờ để nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn về giá cũng như chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Hút bể phốt Hà Nội rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ các bạn!