Hầm cầu toilet bị nghẹt nếu không được xử lý kịp thời và triệt để sẽ có ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới sinh hoạt và sức khỏe của con người. Vậy khắc phục thông cống nghẹt toilet như thế nào?

Tình trạng nghẹt hầm cầu, toilet, cầu cống xảy ra khá thường xuyên và phổ biến. Nguyên nhân chủ yếu cũng do người dùng chưa ý thức được việc tắc nghẹt cầu cống sẽ để lại kết quả xấu như thế nào.

Phòng còn hơn chống vì thế bên cạnh việc đưa ra những cách khắc phục tình trạng nghẹt hầm cầu thì ở bài viết dưới đây, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu tới bạn những biện pháp hiệu quả để có thể phòng chống tình trạng này một cách tốt nhất.

Xử lý hầm cầu toilet bị nghẹt bằng dụng cụ chuyên dụng

Mục Lục

Các biện pháp cần làm để tránh nghẹt bồn cầu, bể phốt

Nguyên nhân lớn nhất và thường gặp phải nhiều nhất khiến cho hầm cầu hay ống cống bị nghẹt đó là do một số vật không phân hủy được rơi vào gây nên tình trạng tắc nghẽn. Vì vậy biện pháp phòng chống đầu tiên đó là người dùng không được vứt giấy cứng, đồ vật vào toilet.

Tiến hành thông hút bể phốt định kỳ để hạn chế việc hầm cầu bị đầy, gây tắc nghẽn toilet và gây ra những mùi hôi khó chịu ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe của người dùng.

Thường xuyên đổ một gói men phân hủy vào trong bồn cầu, bể phốt,ống cống để chúng có thể tiến hành phân hủy những chất cặn còn tồn đọng từ đó tránh được tình trạng bồn cầu bị đầy

Có ngay biện pháp xử lý khi phát hiện hầm cầu bị đầy. Dấu hiệu nhận biết tình trạng này đó là khi bạn thấy có mùi hôi bốc lên từ bể phốt, nhà vệ sinh hay việc xối nước bồn cầu khá khó khăn, nước chảy chậm.

Một số biện pháp khắc phục hầm cầu toilet bị đầy, bị nghẹt

Một số cách thông bồn cầu, bể phốt, ống cống tạm thời được nhiều người áp dụng hiện nay như:

– Sử dụng các dụng cụ thông nghẹt hầm cầu

– Sử dụng máy thụt hầm cầu, loại máy này có giá khoảng 300 nghìn

– Sử dụng hỗn hợp  Baking Soda + 1 phần Muoi + ½ phần Dấm trộn lại với nhau rồi đổ xuống bồn cầu.

Một số cách này tuy cũng khá hiệu quả nhưng chúng chỉ được áp dụng tạm thời, không thể triệt để giải quyết vấn đề hầm cầu bị tắc vì vậy để không bị mất thời gian, bạn nên gọi ngay cho công ty hút bể phốt hà nội giá rẻ của chúng tôi để được xử lý kịp thời.

Hút bể phốt tại https://hutbephotsach.com/

hút bể phốt

Hút bể phốt để xử lý tình trạng nghẹt hầm cầu toilet

Chỉ cần quý khách gọi điện cho chúng tôi thì chỉ trong vòng vài phút sau, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã có mặt kịp thời và giúp bạn xử lý tất cả những vấn đề như thông hút bể phốt, hut be phot gia re, thong cong, rut ham cau gia re

Tất cả các dịch vụ đều được tiến hành nhanh chóng, cẩn thận và hiệu quả bằng trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhưng chi phí vô cùng hợp lý.

Nhanh gọn – Sạch sẽ – Uy Tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp là những phương châm mà dich vu hut be phot của công ty chúng tôi hướng tới. Vì thế nếu bạn muốn trải nghiệm những dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, hiệu quả thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Hút bể phốt sạch rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Muốn biết hút bể phốt hiện nay giá bao nhiêu: Xem thêm