Bạn đang có nhu cầu mua máy hút bể phốt mini để sử dụng. Hoặc bạn muốn thuê, mượn máy hút bể phốt đó để làm việc. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể sở hữu cho mình một chiếc máy hút bể phốt mini với giá cực rẻ và đặc biệt là cực kì tiện dụng trong việc hút chất thải tại những ngõ ngách hay trong nhà chật hẹp.

Báo giá máy hút bể phốt mini: Tại đây

Giới thiệu về máy hút bể phốt mini ( máy bơm bể phốt mini )

Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội và ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy hút bể phốt mini, xe hút bể phốt, máy thông tắc cống,… Ngày nay, do nhiều yếu tố khách quan dẫn đến máy bơm hút bể phốt được ưu chuộng. Lý do là nhiều gia đình ở trong ngõ ngách nhỏ đến mức chỉ 2 xe máy đi vừa thì chúng tôi không thể đưa xe hút bể phốt vào tận nơi được. Hoặc có thể kéo ống thì số mét ống lên đến 300-400 mét, lúc đó áp lực của xe hút bể phốt không còn đủ để hút chất thải trong bể nhà bạn.

Chính vì lý do đó mà máy hút bể phốt ra đời. Máy hút bể phốt thực chất chỉ là một chiêc máy bơm cải tiến bởi vì ngoài công dụng để hút chất thải, nó còn có tác dụng hút nước, bơm nước, tát áo, bơm tưới, … Dưới đây là công dụng cụ thể và thông số kĩ thuật của máy hút bể phốt mini

máy hút bể phốt mini

Mua bán, trao đổi máy hút bể phốt mini cũ mới

* CÔNG DỤNG CỦA MÁY HÚT BỂ PHỐT MINI:

– Bơm hút bể phốt

– Bơm hút hầm biogas

– Bơm và hút nước thải

– Quạt ngạt cho thủy hải sản

– Bơm tưới vườn cây

– Bơm tát ao, hồ

-………

Máy hút bể phốt mini

Máy hút bể phốt mini khá thông dụng tại Việt Nam

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY HÚT BỂ PHỐT MINI:

– Chiều dái: 150cm

– Rộng: 15cm

– Cao: 20cm

– Trọng lượng: 15kg

– Động cơ: 750km

– Đẩy xa được: 250-300m

– Lưu lượng bơm hút: 8-10m3/h

– Hút sâu hút tối đa: 4m

Loại máy hút bể phốt mini này ở các nước khác thường được hầu hết các gia đình sử dụng vì tính cơ động, hiệu quả của nó. Mặc dùng la máy mini chỉ nhỏ bằng chiếc máy bơm nhưng công suất bơm hút cũng đáng nể lên đến 10m3/ giờ không hề thua kém mấy xe hút bể phốt thông thường.

Đây là loại máy được cải tiến do Việt Nam sản xuất nên chỉ có một vài cơ sở cung cấp loại máy này. Hãy liên hệ đơn vị chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí.

  • Tên Công Ty: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ
  • MST: 0107795969
  • Gmail chính: hutbephot2017@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/
  • Website: https://hutbephotsach.com/

Hotline : 02466.577.993 – 0961.343.393