Hút bể phốt tại Hà Nội là một ngành dịch vụ rất quan trọng, tiềm năng của ngành dịch vụ này là không giới hạn vì nhu cầu của con người ngày càng nhiều. Nhưng chúng tôi luôn hút bể phốt với cái tâm của những con người yêu nghề, hết lòng vì công việc.

Dưới đây là quy trình hút bể phốt gồm 6 bước của công ty Hút Bể Phốt Sạch chúng tôi. Mọi công việc khó dễ, đơn giản hay phức tạp chúng tôi luôn làm việc theo trình tự như sau.

Quy trình hút bể phốt Sạch gồm 6 bước nhưng rất gọn gàng

Quy trình hút bể phốt Sạch gồm 6 bước nhưng rất gọn gàng

Quy trình hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi:

Bước 1: (Tiếp nhận yêu cầu): Quý khách gọi điện đến số hotline của chúng tôi,công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: (Khảo sát): Chúng tôi tư vấn trực tiếp và cử nhân viên kĩ thuật đến tận công trình của quý khách để khảo sát, thống nhất phương án xử lý tốt nhất với quý khách. Tránh đục phá, làm hỏng công trình của quý khách được đặt lên hàng đầu.

Bước 3: (Báo giá): Sau khi khảo sát xong chúng tôi sẽ đưa ra tình trạng và báo mức giá hợp lý nhất tới quý khách hàng.

Bước 4: (Thi công): Sau khi thống nhất phương án và giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành điều xe hút bể phốt với công nghệ hút bể phốt chân không đảm bảo sạch 99%

Bước 5: (Nghiệm thu): Sau khi hoàn thành Quý khách vui lòng nghiệm thu kết quả và thanh toán cho chúng tôi.

Bước 6: (Bảo hành): Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết từ trước

Để có một dịch vụ tốt thì cần rất nhiều yếu tố, và yếu tố quan trọng nhất là con người và máy móc.

Đội ngũ nhân viên: của chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, với tâm huyết bao năm trong nghề, với tình yêu công việc. Họ hằng ngày làm công việc này, nhưng chưa từng hết yêu công việc, mà họ càng ngày yêu công việc này nhiều hơn.

Máy móc: với những máy móc, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn cập nhập những máy móc mới nhất, công nghệ mới nhất để đưa vào sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại

Có thể nhiều người ở Hà Nội chưa biết đến tự tồn tại của ngành này, bởi vì nhiều người ở chung cư, sống ở khu trọ, kí túc xá…Nhưng không có nghĩa chúng ta không biết, thì ngành dịch vụ này không tồn tại. Hút bể phốt tại Hà Nội đang trở thành ngành dịch vụ sôi nổi nhất, bởi nhu cầu của người dân rất nhiều.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, dù quý khách có ở trong ngõ, ngách, hẻm sâu.

Rất cảm ơn sự quan tâm của quý khách dành cho dịch vụ hút bể phốt Sạch tại Hà Nội của chúng tôi