Liên tiếp nhiều trường hợp bị tai nạn rất nặng phải nhập viện gần đây. Rất nhiều các lời cảnh báo từ trước do ngồi sai cách khi ngồi bồn cầu. Tuy nhiên thái độ chủ quan đã khiến vụ tai nạn mới xảy ra dưới đây khiến nhiều người lo sợ.

Vụ tai nạn này được đăng lên MXH facbook của một facebook cá nhân có tên H.M có nội dung như sau: “Sát nhân bồn cầu tái xuất. Cái kết của việc đi chơi cứ thích ngồi đặt chân lên bệ. Bồn cầu sập xuống và cắt phải mông. Những người có thói quen đó nên bỏ ngay đi”.

Kèm theo một vài bức ảnh mà những người xem không khỏi sợ hãi, giật mình. Hình ảnh bồn cầu vỡ vụn kèm theo những vết máu chảy ra là một lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người.

Theo khảo sát của chúng tôi, có rất nhiều người vẫn có thói quen ngồi xổm lên bệ bồn cầu. Có thể do thói quen ngồi bồn cầu xổm nên họ cũng áp dụng cho ngồi lên bồn cầu bệt. Hoặc cũng có thể do bồn cầy nhà vệ sinh này khá bẩn nên họ không dám ngồi hẳn xuống mà lại ngồi xổm lên để không dính bẩn từ bồn cầu.

Tai nạn cực nghiêm trọng khi ngồi bồn cầu sai cách

Tai nạn cực nghiêm trọng khi ngồi bồn cầu sai cách

Ắt hẳn sau những hình ảnh rơn người này mọi người sẽ nhớ hơn và tuyệt đối không nên ngồi xổm lên bồn cầu nữa. Trước đây nhiều vụ đã xảy ra cũng khá nặng cho người bị nạn nhưng sau một thời gian lắng xuống mọi người lại chủ quan và lại có những hành động như thế tiếp diễn.

Đã có rất nhiều bình luận cảm thông chia sẽ, dộng viên nhưng cũng có rất nhiều lời chỉ trích vì hành vi ngồi sai cách này. Hậu quả thật khôn lường vì thế hãy ngồi đúng cách để giúp mình anh toàn hơn nhé!

Xem thêm: Cách ngồi bồn cầu bệt đúng cách

Dưới đây là một vài hình ảnh mà chúng tôi lấy từ facebook của chị H.M