Dịch vụ thông hút bể phốt tại Đống Đa của công ty dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị hút bể phốt Sạch, là một trong những dịch vụ chất lượng top đầu cả nước. Với những ưu điểm như nhanh chóng tiếp cận, xử lí, chất lượng tốt, giá thành hợp lí, cam kết bảo hành dài hạn. Góp phần tạo nên sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng tại Đống Đa nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung.

Thành Phố Hà Nội là thành phố du lịch nổi tiếng với các khu vui chơi đẹp, thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Vì thế nhu cầu nhà ở, khách sạn cũng tăng cao, vì thế dịch vụ vệ sinh môi trường cũng hết sức cần thiết.

Đảm bảo được vệ sinh môi trường, giữ gìn cảnh quan hướng tới tiêu chí thành phố du lịch xanh. Ngoài những vấn đề xử lí rác thải trên đường phố, bãi biển, thì xử lí chất thải từ cơ thể con người, hay các loại chất thải ngầm như cống rãnh cũng cần thiết.

Những dịch vụ của hút bể phốt Sạch tại Đống Đa:

 • Dịch vụ thông hút bể phốt tại nhà ở, khu dân cư, đô thị, các tòa nhà lớn, công ty, khu công nghiệp,…
 • Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ áp dụng cho tất cả các đường ống, hệ thống thoát nước lớn, nhỏ.
 • Dịch vụ xây dựng, sửa chữa, lắp đặt hệ thống thoát nước
 • Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh, nhà tắm,…
 • Dịch vụ nạo vét hố ga, đào bể mới, xây bể phốt mới,sửa chữa nâng bể phốt cũ thay giáp các hệ thống nước thải.
 • Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, tại nhà ở, chung cư…

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của hút bể phốt Sạch?

Tất cả dịch vụ được cung cấp bởi hút bể phốt Đống Đa đều mang lại sự hiệu quả, chất lượng tốt. Công ty chúng tôi có đầu đủ các loại trang thiết bị, máy móc hiện đại. Liên tục mua mới, cập nhập các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Vì vậy kĩ thuật có phức tạp và mất thời gian làm chủ nhưng mang lại hiệu quả và chất lượng cao trong công việc. Cũng như là chất lượng trong các dịch vụ của chúng tôi mang đến khách hàng.

Đội ngũ nhân viên có trình độ kĩ thuật cao, trách nhiệm trong công việc và nhiệt tình với khách hàng. Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp kể cả khi quý khách không sử dụng bất kì các dịch vụ nào của chúng tôi.

Chúng tôi liên tục cử nhân viên đi học hỏi, đào tạo sử dụng những công nghệ mới. Có thể đảm bảo giải quyết mọi sự cố khách hàng gặp phải một cách chuyên nghiệp nhất.

Cũng vì có kĩ thuật và kinh nghiệm cao, nên chúng tôi đảm bảo trong quá trình làm việc không để xảy ra bất kì sự cố ngoài ý muốn. Hay để hư hỏng, thiệt hại đến công trình của quý khách hàng.

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Đống Đa của chúng tôi luôn có giá thành phải chăng, hợp lí cạnh tranh trực tiếp với thị trường. Đây là yếu tố sống còn để tồn tại, khi hiện nay có rất đông các đơn vị cạnh tranh. Vì vậy với chất lượng tốt nhất và với mức giá phù hợp thì chúng tôi luôn là lựa chọn số 1 trong địa bàn thành phố Hà Nội.

Cách tính giá hút bể phốt hiện nay

Hút bể phốt giá rẻ xin đưa ra 2 hình thức dịch vụ : Hút bể phốt theo khối, Hút bể phốt khoán

Hút bể phốt Đống Đa theo khối

Mức giá chúng tôi đưa ra từ 300.000 VNĐ đến 400.000 VNĐ, tuy nhiên mức giá có thể thay đổi tùy vào đặc điểm địa hình và tình trạng của bể. Nếu đường vào nhà quý khách cách xa đường lớn,nằm sâu trong hẻm khiến xe chuyên dụng không vào được, tổ thợ phải lấy ống hút dài phức tạp hơn thì giá sẽ cao hơn. Bể chứa lâu năm không thông hút sẽ đóng cặn, cần dùng máy quấy để làm nhão mới có thể dùng ống hút ra thì giá thành cũng sẽ cao hơn.

Lưu ý :Một số cơ sở làm ăn bẩn như lợi dụng chủ nhà không lên theo dõi sát sao đã nói gian số khối cũng như nói quá lên tình trạng phức tạp của bể để ăn thêm tiền từ quý khách. Do đó các bạn cần thật sự chú ý khi lựa chọn tổ thợ.

Thông hút bể phốt trọn gói (khoán)

Đây là hình thức được rất nhiều gia đình lựa chọn bở tính tiện lợi đồng thời tránh tình trạng gian lận số khối.

Bảng giá hút bể phốt tại Quận Đống Đa

+ Mức giá hút bể phốt từ 0.7 khối đến 1 khối: Chi phí là 400.000/ 1 khối

+ Báo giá hút bể phốt từ 2 khối đến 5 khối: Đơn giá từ 700.000VNĐ – 1.700.000VNĐ/ m3

+ Cách tính hút bể phốt từ 6 khối đến 10 khối: Thanh toán từ 1.800.000VNĐ – 3.000.000VNĐ/ m3

Hút bể phốt tại Đống Đa cam kết

 • Đem lại chất lượng, hiệu quả cao, xử lý triệt để 100% chất thải
 • Tiết kiệm thời gian hiệu quả bằng công nghệ hút tiên tiến.
 • Báo giá công khai, minh bạch trước khi tiến hành thông hút.
 • Phục vụ 24/7, không quản ngại nắng mưa.
 • Phục vụ trung thực, không lừa lọc dối trá.

Hãy liên hệ tổng đài chúng tôi qua Số Điện Thoại và Hotline chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cam kết hút bể phốt tại Đống Đa chất lượng tốt, bảo hành dài hạn cho tất cả các loại dịch vụ hút bể phốt Quận Đống Đa.

Để làm nên sự uy tín thì ngoài chất lượng, giá thành dịch vụ thì chế độ bảo hành tốt cũng làm nên thành công của một dịch vụ chất lượng. Với bất kì hư hỏng nào quý khách gặp phải xuất phát từ dịch vụ chúng tôi sẽ ngay lập tức cử người khảo sát, khắc phục, sửa chữa. Hoàn trả lại trạng thái hoạt động tốt nhất cho công trình, đồng thời đền bù thiệt hại bên ngoài nếu có.