Nơi ở, nơi làm việc của bạn đang gặp vấn đề về hệ thống thoát nước, bị tắc nghẽn. Hay hư hỏng, cần sửa chữa, lắp đặt mới và quý khách cần giải quyết ngay sự cố này kịp thời. Hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi – Công ty vệ sinh môi trường đô thị hút bể phốt Sạch. Chúng tôi là đơn vị uy tín chất lượng cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông.

Hiện nay tại quận Hà Đông đang có rất nhiều dịch vụ hút bể phốt với khuyến mãi hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn 1 trong số rất nhiều các dịch vụ của các đơn vị cung cấp. Tuy nhiên bạn nên cảnh giác để tránh tình trạng lừa đảo, vừa mất tiền vừa làm cho bể phốt trở nên nghiêm trọng hơn.

Xem thêm: Cảnh giác các chiêu trò hút bể phốt lừa đảo

Mục Lục

Các cách tính giá hút bể phốt tại Hà Đông

Tính giá dịch vụ hút bể phốt theo xe

Nhằm tránh được các phí phạm trong quá trình vệ sinh bể phốt tại Hà Đông, chúng tôi đã trang bị xe hút đa dạng về kích cỡ và thể tích bình chứa xe. Tùy thuộc vào như cầu khách hàng mà chúng tôi sẽ thu xếp loại xe hợp lí.

Tính giá dịch vu hút bể phốt theo khối

Mức giá phỏ biến hiện nay nằm trong khoảng 300-400.000 VNĐ/ khối bể. Mức giá không cố định là do điều kiện nơi hút bể phốt mỗi lúc mỗi khác, có thể là do khoảng cách, tình trạng bể, hay vị trí nhà,…

Tính giá hút bể phốt trọn gói (hút khoán)

Dịch vụ hút bể phốt Quận Hà Đông đã quyết định thêm một cách tính giá đó là hút khoán. Giá trọn gói dịch vụ sẽ được thông báo cho khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ và bên quý khách không phải chịu bất cứ chi phí phát sinh nào (trừ khi có vấn đề từ phía khách hàng).

Quy trình hút bể phốt tại quận Hà Đông

Bước 1: Sau khi khách hàng gọi đến tổng đài, nhân viên sẽ chỉ cho khách hàng cách khắc phục sự cố tạm thời.

Bước 2: Sau khi nhận được điện thoại, nhân viên kĩ thuật sẽ có mặt tại hiện trường trong thời gian nhanh nhất có thể.

Bước 3: nhân viên kĩ thuật tiến hành khảo sát bể phốt và báo cáo tình hình với khách hàng, chốt lại thời gian thi công, cách thức cũng như giá cả.

Bước 4: Tiến hành nạo vét, vệ sinh bể theo yêu cầu

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu công trình đã hoàn thành.

Bước 6: Kí kết nghiệm thu, giấy bảo hành

Bạn cần tìm hiểu về quy trình làm việc, chất lượng dịch vụ như thế nào, cam kết và bảo hành. Nếu có dấu hiệu mập mờ, lúng túng trong quy trình làm việc. Thì bạn đã có thể loại bỏ, không sử dụng dịch vụ của nơi cung cấp đó.

Tiếp theo bạn cần quan tâm đến hóa đơn, hợp đồng, đọc thật kĩ để nắm bắt được nội dung.

Tham khảo bảng giá: Hút bể phốt tại Thanh Xuân

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông cung cấp:

  • Dịch vụ thông hút bể phốt tại nhà ở, khu dân cư, đô thị, các tòa nhà lớn, công ty, khu công nghiệp,…
  • Dịch vụ hút bể phốt quận Hà Đông: Áp dụng cho tất cả các đường ống, hệ thống thoát nước lớn, nhỏ.
  • Dịch vụ xây dựng, sửa chữa, lắp đặt hệ thống thoát nước
  • Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh, nhà tắm
  • Dịch vụ nạo vét hố ga, đào bể mới, xây bể phốt mới,sửa chữa nâng bể phốt cũ thay giáp các hệ thống nước thải.
  • Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, tại nhà ở, chung cư…

Ngay khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt Quận Hà Đông hãy liên lạc ngay với chúng tôi . Chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để xử lý nhanh nhất mọi khó khăn của quý khách với giá rẻ nhất Hà Nội , cùng dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho bạn một không gian sống tiện lợi và thơm tho, làm việc hiệu quả và gọn gàng.

Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống tại Hà Đông giá rẻ bất ngờ

Cam kết về dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi

+ Với kinh nghiệm thực tế qua hàng nghìn công trình tại địa bàn Hà Đông. Mọi vấn đề sẽ được chúng tôi giải quyết gọn gàng.

+ Chúng tôi tiến hành kiểm tra nguyên nhân và báo giá trước khi hút, thông tắc. Tư vấn, kiểm tra hoàn toàn là miễn phí

+ Dịch vụ hút bể phốt Hà Đông giá rẻ diễn ra theo quy trình đúng kỹ thuật, chúng tôi tiến hành thay thế hàng chính hãng với giá gốc.

+ Chúng tôi có nhiều chế độ ưu đãi, đảm bảo cho lần thông hút sau của quý khách sẽ không mất phí.

+ Trang vật tư thiết bị tối tân cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn tràn đầy nhiệt huyết với nghề.

+ Báo giá công khai minh bạch tới khách hàng trước khi tiến hành thi công.

+ Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ Hà Nội của chúng tôi có bảo hành dài hạn lên tới 3 tháng.

+ Đặc biệt hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng không hài lòng!

+ Sau khi quý khách gọi điện, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để khắc phục mọi sự cố xảy ra với bể phốt, hệ thống nước thải của gia đình, cơ quan quý khách hàng. Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 – 30 phút.

+ Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông giá rẻ diễn ra một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không làm mất thời gian của quý khách hàng, chúng tôi làm việc một cách chu đáo, sạch sẽ và gọn gàng như lúc ban đầu.

Đừng chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc số điện thoại chăm sóc khách hàng để được Hút bể phốt tại Hà Đông phục vụ nhanh chóng nhất. Với mức giá hợp lí cùng các chính sách bảo hành hậu mãi, dịch vụ thông hút bể phốt của chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Nếu quý khách hàng đang muốn sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt Hà Đông hay bất cứ các dịch vụ vệ sinh khác. Qúy khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi – công ty dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị hút bể phốt Sạch để nhận tư vấn và hỗ trợ sự cố.