Qúy khách hàng đang sinh sống, làm việc tại quận Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội. Và đang có nhu cầu sử dụng một dịch vụ hút bể phốt chất lượng với giá cả phải chăng. Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay đến trung tâm chăm sóc khách hàng của Hút bể phốt Sạch. Bạn sẽ được tư vấn về sự cố đang gặp phải, cách khắc phục và dịch vụ tương ứng. Chúng tôi nhanh chóng triển khai dịch vụ, có mặt tại địa điểm quý khách yêu cầu chỉ trong vòng 15 phút.

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hoàn Kiếm – một trong những dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường hút bể phốt Sạch. Là dịch vụ chất lượng được khẳng định, kiểm tra chất lượng bởi các chuyên gia đầu ngành. Được quý khách hàng đánh giá cao và cam kết sử dụng lâu dài không chỉ tại quận 3 mà tại tất cả địa điểm tại thành phố Hà Nội. Cam kết chất lượng dịch vụ thuộc top hàng đầu, giải quyết triệt để tất cả các sự cố.

Lý do nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của hút bể phốt Sạch

Công ty uy tín được tin tưởng sử dụng bởi nhiều khách hàng

Với quy trình làm việc rõ ràng, có trách nhiệm cao trong công việc, chịu trách nhiệm của pháp luật. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín. Ngay từ khi tư vấn, khách hàng sẽ lắm bắt được rõ ràng dịch vụ của chúng tôi có những gì, làm như thế nào. Việc này giúp khách hàng kiểm tra được chất lượng và toàn bộ quá trình dịch vụ có được như cam kết hay không. Ngoài ra, hợp đồng đều ghi đầy đủ, chi tiết về dịch vụ: đặc điểm, quy trình, cam kết, bảo hành, chi phí,… Và không tồn tại, phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.

Đội ngũ công nhân chất lượng cao

Đội ngũ công nhân chất lượng cao, thành thạo sử dụng những công nghệ mới. Đội ngũ công nhân của hút bể phốt Quận Hoàn Kiếm có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Được liên tục cử đi đào tạo, tiếp cận làm chủ những công nghệ mới. Vì vậy công nhân của chúng tôi có thể giải quyết được tất cả yêu cầu của khách hàng. Như những sự cố yêu cầu trình độ cao, kĩ thuật khó, áp dụng công nghệ mới để giải quyết.

Cơ sở vật chất thiết bị, máy móc

Cơ sở vật chất thiết bị, máy móc phương tiện tốt và hiện đại. Máy móc, phương tiện luôn được vệ sinh, bảo dưỡng sau mỗi lần làm việc hay theo định kì. Giúp các loại máy móc, thiết bị luôn trong tình trạng tốt sẵn sàng làm việc, phục vụ khách hàng. Ngoài ra hút bể phốt Hoàn Kiếm cũng chú trọng nâng cấp, cải tiến máy móc, thiết bị. Liên tục cập nhập và mua mới các loại máy móc tiên tiến, hiện đại trên thê giới. Đáp ứng được các nhu cầu ngày càng khắt khe về công nghệ của khách hàng.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành sẽ tùy thuộc theo từng dịch vụ. Nhưng sẽ đảm bảo lâu dài nhất có thể so với các đơn vị cung cấp khác. Trong thời gian bảo hành nếu quý khách gặp rắc rối, trục trặc, hỏng hóc. Chúng tôi sẽ trực tiếp đến để khảo sát, sửa chữa. Nếu do phía chúng tôi, sẽ tiến hành 1 đổi 1 hay đền bù như cam kết. Qúy khách cũng có thể yêu cầu hoàn tiền mặt và ngưng sử dụng dịch vụ. Còn nếu không do phía chúng tôi, sẽ áp dụng mức giá thấp hơn tùy vào số dịch vụ khách hàng đã sử dụng.

Dịch vụ của hút bể phốt Sach tại Hoàn Kiếm

Dịch vụ hút bể phốt tại quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ thông hút bể phốt (dành cho tất cả các loại công trình nhà ở, toàn nhà lớn, công ty, khu công nghiệp,…)

Dịch vụ hút chất thải dạng lỏng, bùn thải.

Dịch vụ lắp đặt bể phốt, hệ thống nước thải, cống.

Dịch vụ khử mùi, diệt khuẩn, diệt côn trùng gây hại.

Dịch vụ sửa chữa, thay thế thiết bị nhà vệ sinh, nhà tắm.

Các tuyến đường cho xe hút bể phốt tại quận Hoàn Kiếm:

Chúng tôi làm việc bất kể ngày đêm, dù cho bão bùng, nắng nôi chúng tôi chỉ cần sự tin tưởng của quý khách thì dù ở bất kì nơi đâu chỉ cần quý khách alo đến HOTLINE là chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách để xử lý tình trạng bể phốt bị tắc hoặc thông cống cho quý khách. Từ 0.8 khối tới 7 khối với các tuyến đường:

Tuyến phố 1:

Hút bể phốt tại Hàng Bài, Hàng Bè, Hàng Bồ, Hàng Cót, Hàng Da, Hàng Bút, Hàng Cá. Hàng Cân, Hàng Đào, Hàng Đậu, Hàng Điếu, Hàng Gà, phố Hàng Gai, Hàng Mã. Hàng Nón, Hàng Quạt, phố Hàng Rươi, Hàng Tre, Hàng Vải, phố Hàng Vôi.

Tuyến phố 2:

Công ty hút bể phốt ở Ấu Triệu, Bà Triệu, Bảo Linh, đường Bát Đàn, Bát Sứ, Cầu Gỗ. Phố Chả Cá, Đinh Lễ, Cổ Tân, phố Gầm Cầu, Gia Ngư, Hà Trung, Hỏa Lò, Phố Huế, Lãn Ông. Hút ở Phố Lê Duẩn, Lê Lai, Lê Thạch, đường Liên Trì, Lò Rèn, phố Lò Sũ. Phố Mã Mây, Ngõ Gạch, Ngõ Trạm, Phủ Doãn, phố Nhà Thờ, Nhà Hỏa.

Tuyến phố 3:

Thông hút bể phốt tại Bạch Đằng, Báo Khánh, phố Cao Thắng, Cầu Đông, Chân Cầm. Phố Chợ Gạo, Cổng Đục, Cửa Đông, Cửa Nam, phố Dã Tượng, Đình Ngang, Đông Thái, phố Đồng Xuân, đường Hàm Long, Hàng Bạc, phố Hàng Bông, Hàn Thuyên, phố Hàng Buồm.

Tuyến phố 4:

Xe hút bể phốt tại Chương Dương Độ, Đặng Thái Thân. Phố Đào Duy Từ, Điện Biên Phủ. Phố Đinh Tiên Hoàng, phố Đoàn Nhữ Hào, Đường Thành, Hai Bà Trưng. Từ Phố Hàm Tử Quan, Hồ Hoàn Kiếm, Lê Phụng Hiểu, Lương Ngọc Quyến. Phúc Tân, phố Quán Sứ, Tạ Hiện, đường Thanh Hà.

Thực hiện hút bể phốt tại Hoàn Kiếm ở các địa điểm Bắc bộ Phủ (Nhà khách Chính phủ). Kem Hòa Bình, Nhà hát Lớn Hà Nội và Quảng trường 19-8. Cầu Chương Dương, Chợ Hàng Da, Hồ Hoàn Kiếm (Hồ Gươm), Tháp Hòa Phong Bodega. Kem Tràng Tiền, Đền Ngọc Sơn, Tháp Rùa, Bưu điện Hà Nội, Chợ 19 tháng 12. Đền Bà Kiệu, Ô Quan Chưởng, Tượng đài Lý Thái Tổ, Nhà thờ Lớn, Chùa Bà Đá. Chùa Quán Sứ, Cầu Long Biên, Nhà tù Hỏa Lò, Chợ Đồng Xuân, Phố cổ, Đền Lý Quốc Sư. Tràng Tiền Plaza (Cửa hàng Bách hóa Tổng hợp), Rạp Công nhân.

hut be phot hoan kiem

Hút Bể Phốt tại Quận Hoàn Kiếm nhanh sạch gọn 

Công ty hút bể phốt hoàn kiếm chúng tôi cung cấp quy trình tiến hành như sau

  • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng: địa chỉ, số điện thoại, thời gian thi công
  • Cho công nhân qua khảo sát trực tiếp công việc
  • Công nhân báo giá trực tiếp cho khách hàng, xác nhận báo về công ty và tiến hành thi công
  • Hoàn trả lại mặt bằng lau dọn vệ sinh nơi thi công
  • Viết hóa đơn và làm thủ tục thanh toán với khách hàng
  • Chế độ bảo hành nếu có…
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khác Tại Đây

Báo giá hút bể phốt Hoàn Kiếm nói riêng và Hà Nội nói chung

+ Báo giá hút bể phốt 0.7 khối: 200.000 VNĐ.

+ Bảng giá hút bể phốt 1 khối: 350.000 VNĐ.

+ Báo giá xe hút bể phốt 2 khối: 500.000 VNĐ.

+ Đơn giá xe hút bể phốt 3 khối: 750.000 VNĐ.

+ Xe hút bể phốt 4 khối: 1.000.000 VNĐ.

+ Đơn vị hút bể phốt 5 khối: 1.250.000 VNĐ.

+ Dịch vụ hút bể phốt 6 khối: 1.500.000 VNĐ.

+ Giá xe hút bể phốt 8 khối: 2.000.000 VNĐ.

+ Xe thông hút bể phốt 10 khối: 2.500.000 VNĐ.

Ngoài dịch vụ hút bể phốt thì chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác để đảm bảo vệ sinh môi trường cho quý khách, giữ gìn cảnh quan đô thị và làm cho ngôi nhà quý khách trở nên sạch sẽ, ấm cúng. Rất cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Niềm tin của quý khách là động lực giúp chúng tôi phát triển hút bể phốt tại Hoàn Kiếm ngày càng lớn mạnh.