Quý khách hàng đang sinh sống, làm việc tại quận Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội. Và đang có nhu cầu sử dụng một dịch vụ hút bể phốt chất lượng với giá cả phải chăng. Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay đến trung tâm chăm sóc khách hàng của Hút bể phốt Sạch.

Bạn sẽ được tư vấn về sự cố đang gặp phải, cách khắc phục và dịch vụ tương ứng. Chúng tôi nhanh chóng triển khai dịch vụ, có mặt tại địa điểm quý khách yêu cầu chỉ trong vòng 15 phút.

Nếu bể phốt nhà bạn đang có bất kì dấu hiệu bất thường nào, hãy nhanh chóng nhấc máy lên và gọi đến tổng đài. Chúng tôi sẽ ngay lập tức tư vấn miễn phí và đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm chất lượng tốt nhất cho quý vị.

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hoàn Kiếm – một trong những dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường hút bể phốt Sạch. Là dịch vụ chất lượng được khẳng định, kiểm tra chất lượng bởi các chuyên gia đầu ngành.

Được quý khách hàng đánh giá cao và cam kết sử dụng lâu dài không chỉ tại quận 3 mà tại tất cả địa điểm tại thành phố Hà Nội. Cam kết chất lượng dịch vụ thuộc top hàng đầu, giải quyết triệt để tất cả các sự cố.

Giá hút bể phốt Hoàn Kiếm bao nhiêu tiền một khối?

+ Báo giá hút bể phốt Hoàn Kiếm 0.7 khối chi phí 200.000 VNĐ.

+ Bảng giá hút bể phốt quận Hoàn Kiếm 1 khối giá 350.000 VNĐ.

+ Báo giá xe hút bể phốt Hoàn Kiếm giá rẻ 2 khối giá tiền 500.000 VNĐ.

+ Đơn giá xe hút bùn thải bể phốt 3 khối mức giá 750.000 VNĐ.

+ Xe hút chất thải sinh hoạt 4 khối thanh toán 1.000.000 VNĐ.

+ Đơn vị hút bể phốt, bể mỡ 5 khối hóa đơn 1.250.000 VNĐ.

+ Dịch vụ hút bể phốt 6 khối có giá 1.500.000 VNĐ.

+ Giá xe hút bể phốt 8 khối đơn giá 2.000.000 VNĐ.

+ Xe thông hút bể phốt 10 khối tính giá 2.500.000 VNĐ.

So sánh bảng giá với: Hút bể phốt tại Tây Hồ

Lý do nên chọn hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Công ty uy tín được tin tưởng sử dụng bởi nhiều khách hàng

Với quy trình làm việc rõ ràng, có trách nhiệm cao trong công việc, chịu trách nhiệm của pháp luật. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín. Ngay từ khi tư vấn, khách hàng sẽ lắm bắt được rõ ràng dịch vụ của chúng tôi có những gì, làm như thế nào. Việc này giúp khách hàng kiểm tra được chất lượng và toàn bộ quá trình dịch vụ có được như cam kết hay không.

Ngoài ra, hợp đồng đều ghi đầy đủ, chi tiết về dịch vụ: đặc điểm, quy trình, cam kết, bảo hành, chi phí,… Và không tồn tại, phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.

Đội ngũ công nhân chất lượng cao

Đội ngũ công nhân chất lượng cao, thành thạo sử dụng những công nghệ mới. Đội ngũ công nhân của hút bể phốt Quận Hoàn Kiếm có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Được liên tục cử đi đào tạo, tiếp cận làm chủ những công nghệ mới.

Vì vậy công nhân của chúng tôi có thể giải quyết được tất cả yêu cầu của khách hàng. Như những sự cố yêu cầu trình độ cao, kĩ thuật khó, áp dụng công nghệ mới để giải quyết.

Cơ sở vật chất thiết bị, máy móc

Cơ sở vật chất thiết bị, máy móc phương tiện tốt và hiện đại. Máy móc, phương tiện luôn được vệ sinh, bảo dưỡng sau mỗi lần làm việc hay theo định kì. Giúp các loại máy móc, thiết bị luôn trong tình trạng tốt sẵn sàng làm việc, phục vụ khách hàng.

Ngoài ra hút bể phốt Hoàn Kiếm cũng chú trọng nâng cấp, cải tiến máy móc, thiết bị. Liên tục cập nhập và mua mới các loại máy móc tiên tiến, hiện đại trên thê giới. Đáp ứng được các nhu cầu ngày càng khắt khe về công nghệ của khách hàng.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành sẽ tùy thuộc theo từng dịch vụ. Nhưng sẽ đảm bảo lâu dài nhất có thể so với các đơn vị cung cấp khác. Trong thời gian bảo hành nếu quý khách gặp rắc rối, trục trặc, hỏng hóc. Chúng tôi sẽ trực tiếp đến để khảo sát, sửa chữa.

Nếu do phía chúng tôi, sẽ tiến hành 1 đổi 1 hay đền bù như cam kết. Quý khách cũng có thể yêu cầu hoàn tiền mặt và ngưng sử dụng dịch vụ. Còn nếu không do phía chúng tôi, sẽ áp dụng mức giá thấp hơn tùy vào số dịch vụ khách hàng đã sử dụng.

Dịch vụ khác của hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm và các dịch vụ ưu đãi gửi tới khách hàng lựa chọn dịch vụ

Dịch vụ hút bể phốt tại quận Hoàn Kiếm

Nhận thông tắc nhà vệ sinh, bồn cầu, lavabo rửa mặt, cống thoát nước,…

Dịch vụ thông hút bể phốt (dành cho tất cả các loại công trình nhà ở, toàn nhà lớn, công ty, khu công nghiệp,…)

Dịch vụ Thông tắc cống sinh hoạt triệt để 100%

Dịch vụ hút chất thải dạng lỏng, bùn thải.

Dịch vụ lắp đặt bể phốt, hệ thống nước thải, cống.

Dịch vụ khử mùi, diệt khuẩn, diệt côn trùng gây hại.

Tư vấn xây dựng lắp  đặt hệ thống nhà vệ sinh, các công trình phụ như bể nước,…

Dịch vụ sửa chữa, thay thế thiết bị nhà vệ sinh, nhà tắm.

Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm là một chi nhánh trong chuỗi dịch vụ xử lý chất thải chuyên nghiệp trên toàn địa bàn Hà Nội . Chúng tôi chuyên cung cấp trang vật tư thiết bị hiện đại cùng với đội hình xe thông hút chuyên dụng với nhiều kích cỡ từ 1 khối, 2 khối, 3 khối,… đến xe 10 khối với mục đích phục vụ thông hút cho tất cả các công trình bất kể quy mô lớn nhỏ như : Nhà cá nhân, khu tập thể, khu công nghiệp, bệnh viện,… .

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật với tay nghề cao cùng với công nghệ thông hút đến từ Nhật Bản – hút bằng công nghệ chân không. Trải qua quá trình làm việc ở khắp địa bản Hà Nội, Hút bể phốt Hoàn Kiếm đã tiến hành thông hút thành công cho hàng nghìn hộ dân, xí nghiệp. Từ đó, chúng tôi đã chiếm 1 vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng tại Hà Nội.

Giá hút bể phốt tại Hoàn Kiếm được niêm yết của chúng tôi đưa ra giao động từ 300.000 VNĐ đến 400.000 VNĐ, tuy nhiên mức giá có thể thay đổi tùy vào đặc điểm địa hình và tình trạng của bể phốt. Nếu đường vào nhà quý khách không gần đường lớn, hay nằm sâu trong hẻm khiến xe thông hút khó di chuyển, tổ thợ phải lấy ống hút dài, phức tạp hơn thì giá sẽ cao hơn.

Bể chứa lâu năm không thông hút sẽ đóng cặn, cần dùng máy quấy để làm lỏng mới có thể dùng ống hút ra thì giá thành cũng sẽ cao hơn.
Nhưng quý khách hàng yên tâm, cho dù ở bất cứ mức giá nào, chúng tôi cũng sẽ phục vụ hết mình, đem lại giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi làm việc bất kể ngày đêm, dù cho bão bùng, nắng nôi chúng tôi chỉ cần sự tin tưởng của quý khách thì dù ở bất kì nơi đâu chỉ cần quý khách alo đến HOTLINE là chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách để xử lý tình trạng bể phốt bị tắc hoặc thông cống cho quý khách.

Quy trình hút bể phốt Hoàn Kiếm

  • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng: địa chỉ, số điện thoại, thời gian thi công
  • Cho công nhân qua khảo sát trực tiếp công việc
  • Công nhân báo giá trực tiếp cho khách hàng, xác nhận báo về công ty và tiến hành thi công
  • Hoàn trả lại mặt bằng lau dọn vệ sinh nơi thi công
  • Viết hóa đơn và làm thủ tục thanh toán với khách hàng
  • Chế độ bảo hành nếu có…
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khác Tại Đây

Ngoài dịch vụ hút bể phốt quận Hoàn Kiếm thì chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác để đảm bảo vệ sinh môi trường cho quý khách, giữ gìn cảnh quan đô thị và làm cho ngôi nhà quý khách trở nên sạch sẽ, ấm cúng.

Rất cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Niềm tin của quý khách là động lực giúp chúng tôi phát triển hút bể phốt tại Hoàn Kiếm ngày càng lớn mạnh.