Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội chắc bạn cũng đã biết đến từ lâu. Nhưng một dịch vụ với ưu điểm vượt trội và với công nghệ mới mà giá vẫn thế liệu bạn có lựa chọn. Tôi nghĩ chắc chắn bạn sẽ chọn rồi vì cái mới sẽ đi kèm với rất nhiều tiện ích mà các bạn chưa biết và sẽ rất tuyệt vời nếu bạn sử dụng.

Với những giới thiệu trên bạn đã đoán ra được đó là công nghệ nào chưa? Đó là công nghệ thông hút bể phốt chân không đến từ Nhật Bản. Xe hút bể phốt của chúng tôi đều được áp dụng công nghệ này nên chúng tôi có một chất lượng dịch vụ hơn hẳn những công ty thông hút bể phốt khác trên thị trường.

Thông hút bể phốt tại Hà Nội

Thông hút bể phốt công nghệ mới hút cực nhanh cực sạch

Công nghệ thông hút bể phốt chân không là gì và vì sao lại được nhiều người tin dùng như thế? Hút bể phốt công nghệ chân không đến từ Nhật Bản có áp suất hút lớn gấp 3 lần so với công nghệ hút bể phốt cũ nên vì thế công nghệ mới này sẽ cho thời gian hút nhanh hơn và chất lượng hút sạch hơn so với hút bể phốt thông thường.

Công ty vệ sinh môi trường Hà Nội chúng tôi còn có các dịch vụ như sau :

  • Hút bể phốt, hố ga, cống rãnh tại các hộ gia đình, Các công ty… bằng các loại xe chuyên dụng công nghệ cao.
  • Thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa, thông tắc vệ sinh, thoát sàn, … thông tắc các loại đường cống ngầm… bằng máy móc chuyên dụng.
  • Thông tắc toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.
  • Sửa chữa, lắp đặt thiết bị khu nhà vệ sinh(WC), đường nước thải sinh hoạt.
  • Hút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp (hợp đồng cho các Công ty, nhà hàng, khách sạn, tư nhân…)
  • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
  • Thông cầu, cống nghẹt bằng thiết bị chuyên dùng.

Đó là một trong số rất nhiều mà dịch vụ hút bể phốt Việt Tín của chúng tôi đang triển khai tại Hà Nội trong nhiều năm qua. Mang đến cho quý khách một cuộc sống không phải bận tâm, lo lắng về những gì liên quan đến bể phốt.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay lập tức nếu phát hiện các dấu hiệu như: bồn cầu xả không đi, bồn rửa bát bị tắc, cống rãnh, bể phốt bốc mùi hôi thối…. Chúng tôi sẽ có mặt để sửa chữa và khắc phục ngay. Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội của công ty Hút bể phốt sạch tại Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Cảm ơn vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Email: hutbephot2017@gmail.com

Website: hutbephotsach.com

Điện thoại: 02466.577.993 – 0961.343.393