Thông tắc bể phốt ngày nay đang là một dịch vụ quan trọng và cấp thiết hơn bao giờ hết bởi nếu không có một dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hà Nội, người dân ở nơi đây sẽ chịu biết bao hậu quả không lường đến như thế nào. Tắc bồn cầu, tắc nhà vệ sinh, tắc chậu rửa rồi thậm chí cả mùi hôi thối từ bể phốt bốc lên hay nứt vỡ đường ống thoát nước trong tường. Mọi thứ tưởng như vặt vãnh nhưng kéo theo nhiều hậu quả không lường. Thậm chí phải đục cả tường hay bể phốt đi mới xử lý được tình trạng đó.

Nếu sống ở các tỉnh lẻ như Thái Bình, Nam Định hay một số huyện xa trung tâm như: Sóc Sơn, Hà Tây, Thường Tín, Thạch Thất thì vấn đề về thông tắc bể phốt ở những nơi này diễn ra cực ít hoặc nếu có thì cũng vô cùng đơn giản vì chúng tôi chỉ cần cho đội đến, bố trí địa điểm đỗ xe và hút bể phốt cho quý khách mà không mất quá nhiều công sức hay thời gian. Nhưng ngược lại, tại nội thành Hà Nội thì lại là một vấn đề khác. Xe cộ đông đúc, đường xá, ngõ ngách nhỏ chật hẹp sẽ kéo theo nhiều vấn đề như: xe hút bể phốt của chúng tôi không vào được đến nơi, phải kéo đường ống hút bể phốt lên đến cả 400-500m. Chưa kể nếu bạn ở khu trọ, khu tập thể hay chung cư thì lại là một vấn đề khác nữa. Các công trình cũ mới cứ xây lẫn lộn lên nhau, chúng tôi phải dùng kinh nghiệm hàng chục năm hoặc phải vắt óc mới tìm ra cách thông tắc bể phốt cho quý khách mà không phải đục phá.

Thông tắc bể phốt tại Hà Nội

Thông tắc bể phốt tại Hà Nội nhanh sạch gọn chỉ 15p

Với những vấn đề như thế, hi vọng các bạn hiểu chúng tôi hơn. Chúng tôi không kiếm lý do hay moi tiền của khách hàng mà đó là sự thật. Mọi sự cố gắng của chúng tôi đều muốn đem lại cho quý khách những điều tốt đẹp nhất. Một dịch vụ uy tín đi kèm với một mức giá hợp lý nhất.

Quy trình thông tắc bể phốt giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi được tóm tắt như sau:

Bước 1: Khách hàng gọi điện yêu cầu cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hà Nội hay tại bất cứ quận, huyện cung đường nào mà quý khách yêu cầu

Bước 2: Nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc cử nhân viên kĩ thuật qua tư vấn.

Bước 3: Khảo sát thực tế công trình, tìm hiểu nguyên nhân gây tắc nghẽn. Sau đó lên kế hoạch làm việc phù hợp nhất

Bước 4: Báo giá cho khách hàng tình trạng và báo giá hút bể phốt theo từng dịch vụ.

Bước 5: Triển khai công trình: Kỹ thuật viên sử dụng thiết bị máy móc khắc phục sự cố tắc nghẽn 1 cách nhanh chóng, hiệu quả. Bảo đảm an toàn cho mọi đường ống, cống ngầm.

Bước 6: Khách hàng kiểm tra tính hiệu quả sau khi khắc phục xong, sau đó thanh toán. Chúng tôi cung cấp hóa đơn nếu quý vị yêu cầu.

Bước 7: Bảo hành từ 6 tháng cho đến 1 năm với từng công trình lớn nhỏ theo cam kết.

Với những gì đã nói ở trên, hãy yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt của công ty https://hutbephotsach.com/ chúng tôi.

Chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để xử lý nhanh nhất mọi khó khăn của quý khách với giá rẻ nhất Hà Nội , cùng dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho bạn một không gian sống tiện lợi và thơm tho, làm việc hiệu quả và gọn gàng.

Email: hutbephot2017@gmail.com

Website: https://hutbephotsach.com/gia-hut-be-phot-tai-ha-noi.html

Điện thoại: 02466.577.993 – 0961.343.393