Xin kính chào quý vị khách đã đến với dịch vụ hút bể phốt siêu sạch của chúng tôi.!!!

Khi gặp vấn đề về tắc bồn cầu, bạn sẽ xử lý như thế nào? Gọi cho thợ qua luôn hay tự sửa? Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thêm 1 cách nữa để tự sửa, thông tắc bồn cầu tại nhà bằng miếng dán 1 minute

Mục Lục

Hút bể phốt, thông tắc cống:

02466.577.993 – 0961.343.393

Bạn có biết miếng dán 1 minute dùng như thế nào? ? Tại sao miếng dán thông bồn cầu có thật sự cần thiết và gia đình nào cũng cần có 1 cái trong nhà? Có thứ gì có thể thay thế không?

Xem thêm: Thêm 1 vụ hút bể phốt giá rẻ nhưng lại bị chặt chém lên gấp 8 lần

mieng dan thong tac

Miếng dán thông tắc nay đã có mặt khá nhiều tại thị trường

Miếng dán thông tắc bồn cầu 1 minute có đắt không?

Với thời buổi công nghệ thông tin tân tiến như hiện nay, chúng ta có thể tìm mua bất kì loại sản phẩm nào ở bất kì đâu. Chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính các bạn lên mạng và tìm là thấy ngay. Hiện trên thị trường có rất nhiều nơi đang bán, với giá cũng không đắt.

Chi phí để mua miếng dán này khoảng 50 – 100k/ 2 miếng dán, cũng hơi cao tuy nhiên hiệu quả mang lại thì đáng để bạn nên thử

Nếu bạn không muốn mất tiền thì bạn có thể làm theo cách sau:

Xem thêm: Cách thông tắc bồn cầu bằng băng dính.

Cách sử dụng miếng dán 1 minute cho thông tắc bồn cầu:

Nếu không biết cách sử dụng miếng dán sẽ làm bạn lãng phí một khoản tiền để mua chúng, phí thời gian, có thể sẽ khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn và có thể gặp một số sự cố đáng tiếc không mong muốn.

thong tac bon cau bang mieng dan 1 minute

Cách thông tắc bồn cầu bằng miếng dán này khá đơn giản

Bước 1: Bạn cần phải vệ sinh nắp đậy bồn cầu, cần rửa sạch và lau khô chúng trước khi đặt miếng dán lên mặt bồn cầu.

Bước 2: Khi đã khô hết nước trên miệng bồn cầu thì bạn hãy bóc phần ni-lông của miếng dán ra trước khi đặt miếng dán xuống bồn cầu. Cố gắng căn chỉnh nó cho cân đối 1 chút nhé, đừng để lệch hay hở ra ngoài.

Bước 3: Dùng tay miết đủ lực để miếng dán bám chặt vào miệng bồn cầu, để chúng ta sẽ sử dụng áp suất của nước và không khí trong bồn cầu để đẩy thông điểm tắc.

Bước 4: Ấn nút xả nước xuống bồn cầu. Đợi nước xả xuống hết ta dùng 2 bàn tay nhấn xuống với tần suất lực tăng dần để có thể đủ lực đẩy tan điểm tắc. Hãy đếm nhịp 1 đến 3 lần liên tiếp nhé, bạn đừng nhấn mạnh không đồng đều, ấn liên tục sẽ phản tác dụng đó nhé.

Xem thêm: Vụ hút bể phốt tại Hà Đông hi hữu, 2 anh em đánh nhau vì tranh địa bàn

Nếu không thành công hay mất thời gian quá lâu cho việc này, các bạn hãy gọi cho chúng tôi ngay để được chăm sóc tận nhà.