Mức giá thông tắc bồn cầu Hà Nội là một trong những con số khiến bạn lăn tăn nhiều nhất bởi vì tại sao lại có những mức giá chênh lệch nhau đến như vậy? Có những công ty chỉ báo 100.000 đồng/ lần thông tắc nhưng có những đơn vị báo giá cá triệu đồng/ lần thông bồn cầu. Vậy các bạn sẽ chọn công ty nào? Một đơn vị thông tắc bồn cầu giá rẻ hay lựa chọn dịch vụ vệ sinh đắt kia.

Liên hệ: 0984.385.495

Hầu hết quý khách đều chọn công ty với giá rẻ kia nhưng liệu đơn vị vệ sinh đó có thông tắc uy tín hay một vài hôm gia đình bạn lại phải thông lại thêm lần nữa, mất tiền oan thêm vài lần nữa. Đó là những điều khiến bạn lăn tăn và nhiều hộ gia đình khác cũng lăn tăn giống bạn.

Vì thế, hôm nay công ty hút bể phốt Sạch chúng tôi sẽ báo giá thông tắc bồn cầu chi tiết nhất để bạn và gia đình có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội trong năm 2020 này nhé!

* Góc cảnh giác các đơn vị thông tắc bồn cầu lừa đảo tại Hà Nội với các mưu mẹo sau đây:

  • Dán các quảng cáo hoặc phát tờ rơi xung quanh khu vực bạn ở. Đây là một trong các chiêu trò tuy đã cũ nhưng vô cùng hiệu quả bởi các đơn vị này hầu hết không đăng kí doanh nghiệp và không được cấp phép Vệ Sinh Môi Trường nên họ làm tự phát và khi bạn tìm họ để bảo hành thì cũng là điều vô cùng khó khăn. Những dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội này cam kết vô cùng lọt tai với những lời chào mời hấp dẫn, giá rẻ, bảo hành miễn phí lên đến “1 năm”
  • Báo giá thông bồn cầu vô cùng rẻ. Mức giá cho mỗi một lần thông tắc từ nặng đến nhẹ chỉ là 100.000 đồng. Nhưng KHÔNGGGG! Bạn đã lầm và thật sự đã bị lừa khi làm xong bạn mới biết được rằng mức giá có thể lên đến cả triệu đồng thậm chí vài triệu đồng / lần thông tắc.
  • Làm ăn kiểu chộp giật và tìm mọi cách vòi thêm tiền của khách hàng. Đây là một trong những mẹo vặt để những thợ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Hà Nội kiếm thêm từ sự nhẹ dạ, cả tin của bạn. Ngay cả bên công ty chúng tôi cũng không tránh được những trường hợp như thế bởi hầu hết những thợ tham lam sẽ có những hành vi “bẩn” để moi tiền khách hàng như vậy. Tuy nhiên tổng đài của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và xử lý mọi trường hợp thợ thông tắc bồn cầu làm ăn không uy tín, lợi dụng khách hàng. Hãy gọi ngay đến hotline cho chúng tôi.

Xem thêm mấy mẹo hay thông tắc bồn cầu tại nhà dưới đây để tránh mất tiền oan nhé!

Chia sẻ của chuyên gia về cách tự tay thông tắc bồn cầu tại nhà cho các mẹ

Xem thêm cách Thông tắc bồn cầu bằng miếng dán 1 minute vừa rẻ và hiệu quả

Bảng báo giá thông tắc bồn cầu chi tiết nhất năm 2020

Giá thông tắc bồn cầu không hề rẻ như bạn nghĩ.

Chúng tôi đưa ra lời khẳng định trên là vì qua nhiều năm làm việc, nhiều bạn cứ nghĩ rằng báo giá với mức giá 150.000 đồng là chỉ đúng 150.000 đồng / một lần thông tắc bồn cầu Hà Nội. Nhưng Sự thật không phải vậy. Mức giá 150.000 đồng là mức giá cho 1 mét thông đường ống bồn cầu. Bởi với nhiều gia đình ở trên tầng cao hay các hộ gia đình ở chung cư thì chúng tôi phải thông đến 5 mét, 10 mét mới có thể thông các vật trôi đi giúp bạn. Nhiều khi gặp phải các vật rắn cứng đầu như sỏi đá thì chúng tôi cũng đành chịu. Bó tay! và tìm đến giải pháp cắt ống.

Ngoài ra chúng tôi cũng chịu khá nhiều rủi ro khi có thể gây vỡ ống, nứt ống khi ống nhà bạn quá mỏng hoặc ống lâu năm. Thì chúng tôi phải chịu hoàn toàn kinh phí để sửa chữa lại cho quý khách. Chưa kể, với số tiền đã bỏ ra đó quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm trong 6 tháng tới khi chúng tôi có chế độ bảo hành miễn phí lên đến 6 tháng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội của chúng tôi.

Bảng báo giá thông tắc bồn cầu

Bảng báo giá thông tắc bồn cầu chi tiết nhất năm 2020

Giá chuẩn của thông tắc bồn cầu là bao nhiêu?

Mức giá chuẩn cho thông tắc bồn cầu là 150.000 đồng/ mét. Đây là mức giá chuẩn xác nhất mà chúng tôi báo giá. Mức giá này sẽ nhân với số mét dây mà chúng tôi đã thông tắc cho gia đình bạn là ra số tiền bạn phải trả. Chúng tôi luôn báo giá chuẩn chư không báo giá kiểu lươn lẹo. Dù cho có mất lòng trước, được lòng sau chúng tôi vẫn làm bằng tâm huyết và mức giá chuẩn của riêng mình.

Giá thông tắc bồn cầu có các mức giá hiện nay như sau:

+ Báo giá thông tắc bồn cầu Hà Nội chi phí từ 350.000VNĐ đến 500.000VNĐ/ lần thông tùy độ khó

+ Giá thông tắc bồn cầu toilet bệt mức giá: 150.000 VNĐ/ mét dây

+ Đơn giá thông bồn cầu ngồi xổm đơn giá: 150.000 VNĐ/ mét dây

+ Thông tắc bồn cầu giá rẻ bằng máy nén khí chi phí: 450.000VNĐ/ lần thông

+ Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo có giá: 400.000VNĐ/ lần thông

Không có bất cứ một chi phí phát sinh nào thêm nếu có vấn đề gì đó xảy ra, chúng tôi hoàn toàn tự chịu trách nhiệm và đền bù cũng như giải quyết gọn gàng cho quý khách mới thôi. Và chi phí bảo hành lên đến 6 tháng nếu có vấn đề tắc trở lại chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Bạn không vần phải bỏ ra một đồng nào trong quá trình bảo hành này.

Qua những gì đã trình bày ở trên chúng tôi hi vọng bạn và gia đình có cái nhìn tổng quan về thông tắc bồn cầu và mức giá chung của thông tắc cống tại thị trường Hà Nội. Mong rằng bạn và gia đình hãy thật sự tỉnh táo để có thể lựa chọn một đội thông tắc bồn cầu tại nhà uy tín, chuẩn xác và giá tốt nhất.

Xem thêm: Cách tự xử lý khi bồn cầu rò rỉ nước

9 cách thông tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả nhất.

Kinh Nghiệm thông tắc bồn cầu bằng áp lực nước

Trong lần ấn xả nước đầu tiên, có thể do lượng nước xả xuống bồn cầu không đủ dẫn đến việc không tạo ra được một lượng áp lực đủ lớn khiến phân và các vật cản không trôi được xuống bể phốt mà tắc lại.

Vì vậy trước khi sử dụng các giải pháp khác hãy bình tĩnh đợi 4 – 5 phút, đợi bể nước đầy lại rồi ấn nút thật sâu, nếu thấy có hiệu quả có thể làm lại vài lần cho đến khi bồn cầu hết tắc. Như vậy không cần nghĩ đến những giải pháp phức tạp khác, bồn cầu đã được thông tắc một các đơn giản và khá hiệu quả qua trong rất nhiều trường hợp.

Thông bồn cầu bằng băng dán, túi nilong, màng bọc thực phẩm

Nếu cách trên không hiệu quả thì có thể do vị trí của vật cản nằm sâu bên trong đường ống của bồn cầu, dẫn đến việc xả nước thông thường không hiệu quả.

Nếu áp lực xả nước vẫn chưa đủ, thì hãy tạo ra ấp lực lớn hơn, hãy chuẩn bị băng dán, túi nilong hoặc màng bọc thực phẩm. Dùng băng dính, túi nilon, màng bọc thực phẩm khổ lớn bắt đầu bọc kín thành bồn cầu thật chắc chắn, sao cho không có khe hở và kín hoàn toàn bồn cầu. Sau khi đã chắc chắn thực hiện xả nước như bình thường , trong quá trình xả nước do bồn cầu đã kín cùng với lượng nước xả ra sẽ tạo nên lượng áp lực rất lớn cùng lúc đó ấn đều và thật mạnh xuống sẽ tạo một lực đẩy lớn khả năng vật cản sẽ trôi theo dòng nước giúp thông bồn cầu tại Hà Nội là rất cao.

Sau khi bồn cầu đã thông bạn chỉ cần lột bỏ lớp nilong bỏ vào thùng rác là đã xong.

Cách thông tắc bồn cầu bằng Pit-tong cao su

Cách này bạn không thể sử dụng những vật dụng sẵn có trong nhà mà phải chuẩn bị trước hoặc đi mua một chiếc pit-tong cao su thì mới có thể thức hiện được.

Đặt chiếc pit-tong đã chuẩn bị trước vào bồn cầu sao cho đầu của pit-tong nằm ở chính giữa và bao quanh được đầu của đường ống thoát nước của bồn cầu. Bạn có thể nhúng chiếc pit-tong vào nước nóng để phần nhựa của đầu pit tông dãn ra tạo độ đàn hồi cao nhất, khi đó hiệu quả khi thông bồn cầu Hà Nội bằng pit-tong sẽ cao hơn.

Bạn nhớ thao tác này một cách đều đặn, dứt khoát và sử dụng thật nhiều lực cho đến khi nước bắt đầu có thể thoát một cách tự nhiên.

Sử dụng baking soda và dấm để thông tắc bồn cầu

Khi gặp sự cố này nếu bạn đã áp dụng các cách trên mà không được thì cũng đừng quá lo lắng, hãy thử sử dụng bột baking soda kèm theo nước nóng và dấm để khắc phục tình trạng này nhé.

Nguyên lý của cách thông tắc bồn cầu này khá đơn giản, chính là dựa vào phản ứng hóa học của baking soda và dấm khi gặp môi trường nước nóng sẽ tạo bọt và làm tiêu hủy các chất liệu gây tắc như giấy vệ sinh không thể tự hủy.

Mẹo thông tắc bồn cầu bằng enzyme

Thực ra thì cách thông tắc bồn bằng enzyme rất đơn giản và tỏ ra khá hiệu quả, bạn chỉ cần ra các cửa hiệu bán đồ sinh học và mua những sản phẩm chưa thành phần enzyme có khả năng làm tan cũng như phân hủy được các chất thải.

Có 1 số loại enzyme sẽ hoạt động tốt hơn trong môi trường nước ấm nên nếu cần bạn có thể hòa toàn enzyme vào nước ấm để tối ưu quá trình xử lý thông tắc bồn cầu của mình.

Cách thông tắc bồn cầu với nước xả hóa chất

Lưu ý là trong quá trình thực hiện bạn cần phải trang bị các dụng cụ bảo hộ cần thiết như: găng tay, khẩu trang và nhớ đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất cũng như cách bảo quản hóa chất sau khi dùng xong.

Bạn cũng không nên đổ quá nhiều hóa chất vào bồn cầu mà chỉ nên đổ một lượng vừa phải, sau đó thì tiến hành đậy nắp bồn cầu lại mở cửa nhà vệ sinh để tạo độ thoáng và bật quạt thông gió cho mùi thoát ra ngoài.

kinh nghiệm thông tắc bồn cầu với móc treo quần áo

Bước đầu tiên, bạn hãy lấy một chiếc móc treo quần áo, ưu tiên các móc treo đã bị gẫy để tránh lãng phí, sau đó duỗi chúng ra theo một cách tự nhiên.

Tiếp đó, bạn quấn giẻ vào một đầu của móc treo quần áo, điều này sẽ giúp cho quá trình thực hiện thông tắc bồn cầu sẽ được sự tác động lớn nhất giữa móc treo quần áo với bồn cầu.

Lý do bạn nên quấn khăn chặt là để tránh việc móc treo quần áo có thể làm xước hoặc hỏng lớp sứ bên ngoài của bồn cầu. 

 

Thông tắc bồn cầu với khoan dây cáp

Cách tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là cách thông tắc bồn cầu giá rẻ bằng khoan dây cáp.

Bước thứ nhất, các bạn sẽ luồn đầu dây cáp vào bên trong miệng bể phốt, sau đó đẩy sâu vào trong cho đến khi cảm thấy chạm được vào vật gây tắc bồn cầu.

Thực hiện động tác vừa xoay, vừa đẩy dây cáp theo chiều vào trong với mục đích là nhằm đánh tan vật cản gây tắc bồn cầu, giúp chúng thoát khỏi đường ống thoát nước của bồn cầu.

Bạn tiếp tục quay và đẩy dây cáp vào trong như lúc đầu.

Bạn sẽ thực hiện liên tục đến khi cảm giác không còn vật cản nữa thì dừng và tiến hành xả nước. Thực hiện 2 – 3 lần như thế đến khi vật cản được thông tắc hoàn toàn.

Thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi

Có thể bạn chưa từng nghe đến cách thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi bao giờ nhưng thực ra đây lại là cách khá đơn giản và tỏ ra thực sự hiệu quả.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một máy hút bụi đa năng, có ống hút dài và có hỗ trợ chức năng hút nước cũng như các vật dụng cứng khác.

Tiếp theo, bạn bật máy hút lên để máy hút tạo ra một lực hút đủ lớn để có thể hút vật cản ra ngoài.

Liên hệ chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thông bồn cầu giá rẻ, thông tắc nhà vệ sinh, hút bể phốt:

  • Tên Công Ty: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SẠCH
  • MST: 0107795969
  • Gmail chính: hutbephot2017@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/

Hotline : 0984.385.495

Last search:

  • giá thông tắc bồn cầu
  • thông tắc bồn cầu