Sử dụng muối là cách thông tắc cống vô cùng đơn giản nhưng lại hiệu quả và tiết kiệm. Cách tiến hành thong tac cong bằng hình thức này sẽ được hút bể phốt sạch giới thiệu chi tiết ở bài viết dưới đây.

Xem thêm:báo giá hút bể phốt Hà Nội

Cống hay bồn cầu sau một thời gian sử dụng sẽ dẫn đến tình trạng bị tắc nghẽn. Nguyên nhân chủ yếu là do các chất thải không may lọt xuống ống cống gây nên tình trạng bị tắc. Hiện nay trên mạng có vô vàn những cách thông cống khác nhau mà quý khách hàng có thể sử dụng để khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng nhưng không phải cách nào cũng thực sự hiệu quả và tiết kiệm. Vì vậy ở bài viết ngày hôm nay, https://hutbephotsach.com/ sẽ giới thiệu tới bạn cách dùng muối để thông tắc cống vô cùng đơn giản.

thông tắc cống

Dùng muối để tiến hành thông tắc cống vô cùng hiệu quả

Việc thông tắc cống là vô cùng quan trọng bởi nó sẽ giúp cho bể phốt của gia đình bạn được hoạt động một cách thông suốt nhất và quan trọng hơn cả là hạn chế tối đa tình trạng tắc cống ngầm. Ống cống bị tắc sẽ gây nên tình trạng nước thải không được đưa xuống đồng thời gây nên mùi hôi vô cùng khó chịu ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như sức khỏe của người dùng.

Thông tắc cống cũng khá giống với cách thông bồn cầu như người dùng có thể sử dụng bột thông cống, dùng móc quần áo để kéo các vật cản gây tắc ống cống ra ngoài… Nhưng theo nghiên cứu của chúng tôi thì sử dụng muối là cách đơn giản, hiệu quả cũng như tiết kiệm nhất.

Cách dùng muối để thông tắc cống được tiến hành như sau

Bước 1: Trước tiên bạn nên chuẩn bị baking soda, muối, giấm trắng và nước sôi nước sôi cũng như đeo găng tay để giúp bạn có thể tránh khỏi các vi khuẩn bên trong bởi ống cống hay bồn cầu là nơi không được vệ sinh cho lắm.

Bước 2 : Sau đó sử dụng muối và bột baking soda, quấy đều lên

thông tắc cống

Thông tắc cống bằng cách sử dụng hỗn hợp muỗi và baking soda

Bước 3: Đổ hỗn hợp vừa pha vào ống cống, cho thêm một ít giấm trắng

Bước 4: Đổ nước sôi vào ống cống sau đó 15 phút

Chỉ cần thực hiện những bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể hoàn thành việc thông tắc cống bằng muối rồi. Tuy nhiên đối với những trường hợp cống bị tắc nghẹt quá nghiêm trọng thì chúng tôi e cách này không thể giúp bạn giải quyết một cách triệt để, vì vậy nên gọi cho dịch vụ thông tắc cống, thông hút bể phốt để được giải quyết kịp thời.

https://hutbephotsach.com/ là một trong những đơn vị nổi tiếng nhất về việc cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ liên quan tới môi trường như hut be phot, thong cong, rut ham cau gia re.. Với việc sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì chúng tôi tự hào và cam kết sẽ giải quyết tất cả các vấn đề liên quan tới dịch vụ vệ sinh của quý gia đình cũng như các quý công ty.

Các dịch vụ tại công ty chúng tôi bao gồm

Hút bể phốt giá rẻ gia đình, hút bể phốt khu công nghiệp trên khắp địa bàn Hà Nội với mức giá ưu đãi, chiết khấu cao

– Tiến hành các dịch vụ thông tắc như thong cong, thông tắc vệ sinh, bồn rửa

– Cung cấp các thiết bị và tiến hành xây dựng hệ thống bể phốt tự hoại nếu quý khách hàng có nhu cầu

Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng bằng cách sử dụng đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tay nghề đồng thời đổi mới và áp dụng những công nghệ hút bể phốt, thông tắc vô cùng tiên tiến và hiện đại.

Dịch vụ thong cong, hut be phot của công ty chúng tôi làm việc vô cùng tận tâm, có trách nhiệm, luôn luôn đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng và không gây ồn ào.

mức giá hợp lý, phục vụ nhanh chóng, có mặt kịp thời, ưu đãi hấp dẫn là những gì chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng. Nếu như quý khách có bất cứ nhu cầu gì về hút bể phốt hà nội, thông tắc bồn cầu, ống cống thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

02466.577.993 – 0961.343.393