Hầm tự hoại là hệ thống xử lý chất thải sinh hoạt vô cùng phổ biến và hiện đại hiện nay, đảm bảo vệ sinh môi trường cũng như mỹ quan của gia đình, doanh nghiệp, công ty. Khi hầm cầu bị đầy thì hút bể phốt sẽ là cách giải quyết hiệu quả nhất.

Sự ra đời của hệ thống tự hoại là một trong những đột phá trong quá trình xây dựng các công trình liên quan tới vệ sinh môi trường tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Cùng với sự phát triển của xã hội và kinh tế thì vấn đề vệ sinh môi trường cũng được quan tâm nhiều hơn, từ đó hệ thống hầm tự hoại cũng được sử dụng ngày càng phổ biến hơn.

Hầm tự hoại hay còn có tên gọi đó chính là bể phốt, nó là công trình xây dựng được các hộ gia đình cũng như các quý doanh nghiệp, công ty thiết kế nhằm chứa đựng các chất thải sinh hoạt , sản xuất sau đó được phân hủy thành cống chất thải dạng lỏng và theo đường ống thoát nước chảy ra ngoài.

Mục Lục

Nguyên lý và cơ chế làm việc của hầm tự hoại được tiến hành như sau:

hầm tự hoại

Nguyên lý hoạt động của hầm tự hoại – bể phốt

Bước 1: Các chất thải từ bồn cầu, toilet, bể tiêu của các nhà vệ sinh được đưa xuống bể phốt thông qua đường ống thoát nước thải

Bước 2: Các chất thải dưới bể phốt sẽ được tiến hành xử lý sinh học yếm khí thành nước và các chất cặn. Lúc này chất cặn sẽ được lắng xuống bể còn nước thì được đưa ra ngoài đường ống

Những cặn này sau một quá trình sử dụng sẽ dần tích tụ lại và gây nên đầy bể phốt nên việc hút bể phốt định kỳ để kéo dài thời gian sử dụng của nó là điều vô cùng cần thiết.

Một số nguyên nhân gây tắc hầm tự hoại:

Hầm tự hoại bị tắc nghẽn sẽ mang lại hậu quả vô cùng khó lường tới cuộc sống cũng như sức khỏe của người dùng đồng thời ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sinh hoạt tại đây.

Một số nguyên nhân gây tắc hầm cầu :

– Hầm tự hoại bị đầy do sử dụng lâu năm

– Bạn đánh rơi vật rắn vào đấy không thể phân hủy vào hầm cầu

– Nhiều người có sai lầm là sử dụng xà phòng để đánh bồn cầu tuy nhiên điều này sẽ làm cho các vi sinh trong hầm cầu bị chết, không còn khả năng phân hủy chất thải làm cho hầm cầu nhanh bị đầy và tắc

Hút bể phốt – Cách xử lý hầm cầu bị đầy hiệu quả nhất

Sử dụng dịch v thông hút bể phốt là biện pháp hữu hiệu và triệt để nhất nhằm giải quyết tình trạng bể phốt bị đầy. Nếu hầm cầu của gia đình bạn không may bị đầy sau một quá trình sử dụng thì hãy liên hệ với https://hutbephotsach.com/ để được giải quyết kịp thời.

Hút bể phốt

Hút bể phốt – cách xử lý hầm cầu bị đầy hiệu quả nhất

Với việc sử dụng công nghệ hut be phot tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay chúng tôi sẽ tiến hành hút bể phốt gia đình bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả, không đục phá, không gây ồn ào, đảm bảo vệ sinh và không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn.

Trong các trường hợp ống cống, bồn cầu hay bồn rửa bát bị tắc nghẽn thì quý khách hàng cũng có thể liên hệ với dịch vụ thong cong, rut ham cau gia re của công ty chúng tôi.

Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa dày dặn kinh nghiệm và có tâm trong công việc chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn phải cảm thấy thất vọng.

Nếu như có bất kỳ một nhu cầu nào về các dịch vụ hút bể phốt, hut be phot gia re, hút bể phốt hà nội, thông hút bể phốt, thong congy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và giải quyết kịp thời.

  • Cập nhật bảng báo giá hút bể phốt mới nhất: Tại Đây
  • Gmail chính: hutbephot2017@gmail.com
  • Fanpage Facebook: facebook.com/hutbephotsach/