Hút bể phốt tại Hà Nội đang trở thành ngành dịch vụ sôi nổi nhất, bởi nhu cầu của người dân rất nhiều. Nhiều công ty, dịch vụ hút bể phốt cạnh tranh nhau gây ra rất nhiều phiền phức cho các công ty hút bể phốt làm ăn chính đáng như công ty chúng tôi. Bởi thế mà chúng tôi ra đời kèm theo một mức giá hút bể phốt vô cùng rẻ tại Hà Nội uy tín năm 2020.

Điện thoại: 02466.577.993 – 0961.343.393

Hà Nội ngày nay ngày càng nhộn nhịp trong từng con đường, góc phố. Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, xã hội nước ta đã làm cho ngành dịch vụ chiếm được nhiều ưu thế, và được nhiều người sử dụng.

Ấy thế mà không phải ngành dịch vụ nào cũng đơn giản và dễ dàng, có một cái ngành dịch vụ nó không phải như spa, làm đẹp, càng không phải như buôn bán các mặt hàng, mà đó là dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội.

Có thể nhiều người ở Hà Nội chưa biết đến tự tồn tại của ngành này, bởi vì nhiều người ở chung cư, sống ở khu trọ, kí túc xá…Nhưng không có nghĩa chúng ta không biết, thì ngành dịch vụ này không tồn tại.

Hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ

Hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ bất ngờ năm 2020

Các dịch vụ liên quan đến hút bể phốt tại Hà Nội mà chúng tôi cung cấp:

  • Hút bể phốt, thông hút bể phốt, thông tắc bể phốt với mức giá rẻ và tốt nhất thị trường Hà Nội.
  • Xử lý mọi vấn đề về thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa, thông tắc vệ sinh cho quý khách. Cam kết bảo hành dài hạn cho quý khách, nếu tắc lại chúng tôi không lấy tiền.
  • Chúng tôi còn nhận xây lắp, thiết kế bể phốt theo yêu cầu của quý khách: bể phốt 2 ngăn, 3 ngăn, 4 ngăn, …
  • Nhận lắp đặt, sử chữa bồn cầu, hệ thống ống cấp thoát nước
  • Buôn bán các dụng cụ hỗ trợ thông tắc cống tại nhà như: miếng dán thông tắc 1 minute, bột thông cống, dây thông tắc bồn cầu theo đúng tiêu chuẩn môi trường.
  • Nhận hút bùn, nạo vét kênh mương cho các công trình gia đình cũng như sông ngòi, kênh mương.
  • Nhận khử mùi hố ga, nạo vét hố ga
  • Nhận thau rửa bể nước, vệ sinh bồn chứa nước, vệ sinh bể nước ngầm cho gia đình, chung cư, …
Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ nhất năm 2020

Quy trình hút bể phốt Sạch tại Hà Nội của chúng tôi:

Bước 1: (Tiếp nhận yêu cầu): Quý khách gọi điện đến số hotline của chúng tôi,công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: (Khảo sát): Chúng tôi tư vấn trực tiếp và cử nhân viên kĩ thuật đến tận công trình của quý khách để khảo sát, thống nhất phương án xử lý tốt nhất với quý khách. Tránh đục phá, làm hỏng công trình của quý khách được đặt lên hàng đầu.

Bước 3: (Báo giá): Sau khi khảo sát xong chúng tôi sẽ đưa ra tình trạng và báo mức giá hợp lý nhất tới quý khách hàng.

Bước 4: (Thi công): Sau khi thống nhất phương án và giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành điều xe hút bể phốt với công nghệ hút bể phốt chân không đảm bảo sạch 99%

Bước 5: (Nghiệm thu): Sau khi hoàn thành Quý khách vui lòng nghiệm thu kết quả và thanh toán cho chúng tôi.

Bước 6: (Bảo hành): Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết từ trước

Để có một dịch vụ tốt thì cần rất nhiều yếu tố, và yếu tố quan trọng nhất là con người và máy móc.

Đội ngũ nhân viên: của chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, với tâm huyết bao năm trong nghề, với tình yêu công việc. Họ hằng ngày làm công việc này, nhưng chưa từng hết yêu công việc, mà họ càng ngày yêu công việc này nhiều hơn.

Máy móc: với những máy móc, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn cập nhật những máy móc mới nhất, công nghệ mới nhất để đưa vào sử dụng.

Hút bể phốt ở Hà Nội là một ngành dịch vụ rất quan trọng, tiềm năng của ngành dịch vụ này là không giới hạn vì nhu cầu của con người ngày càng nhiều. Nhưng chúng tôi luôn hút bể phốt với cái tâm của những con người yêu nghề, hết lòng vì công việc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, dù quý khách có ở trong ngõ, ngách, hẻm sâu.

Rất cảm ơn sự quan tâm của quý khách dành cho dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi

Email: hutbephot2017@gmail.com

Website: https://hutbephotsach.com/