Bạn là một dịch vụ hút bể phốt đang có nhu cầu mua xe hút bể phốt để phục vụ công việc của mình. Vậy bạn đã tham khảo giá xe hút bể phốt hay chưa? Xe hút bể phốt 1 khối, xe hút bể phốt 2 khối, … xe hút bể phốt 10 khối. Giá bao nhiêu tiền một xe? Và bạn lưa chọn mua xe cũ hay xe mới. Sau đây sẽ là mức giá xe hút bể phốt cũ và mới để bạn có thể tham khảo cũng như đưa ra lựa chọn cho đội của mình nhé.

Mục Lục

Xe hút bể phốt mới có giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại xe hút bể phốt khác nhau, công nghệ khác nhau chính vì thế mà giá mỗi loại xe lại có sự chênh lệch không hề nhẹ. Chưa kể đến những xe hút bể phốt nhỏ từ 1 khối cho đến những xe hút bể phốt lớn 10 khối sẽ có sự chênh lệch hơn nữa. Khoảng giá chung cho một xe hút bể phốt rơi và tầm từ 300.000 triệu cho đến 1 tỷ đồng. Những xe tầm giá 1 tỷ đồng là những xe công nghệ mới, có áp lực hút chân không cực khỏe.

Xe hút bể phốt mới

Xe hút bể phốt mới có giá bao nhiêu?

Xe hút bể phốt cũ giá bao nhiêu?

Nếu bạn có ít ngân sách và khôn ngoan để lựa chọn thì nhiều bạn sẽ chọn xe hút hầm cầu cũ. Tuy nhiên khi đi mua xe, bạn cần phải thật sự tỉnh táo hoặc hãy dẫn qua một kĩ thuật về xe nhờ người đó xem xe giúp bạn. Còn về giá trị xe, thì tùy vào thời gian sử dụng, mẫu mã xe, quãng đường đi, … mà giá có thể rơi vào tầm 50% cho đến 70% so với giá trị xe hút bể phốt mới. Vì vậy, đây cũng là một bài toán kinh tế cho bạn nhưng cũng đi kèm với rủi ro lớn nếu bạn không biết xem xe và kiểm tra xe thật kĩ trước khi mua.

Nên chọn loại xe hút bể phốt cũ hay mới?

Với 2 phân tích chúng tôi vừa nêu trên thì có lẽ chúng tôi tin bạn cũng đã có quyết định cho riêng mình. Nếu có nguồn tài chính vững mạnh và muốn đầu tư làm ăn lâu dài thì tôi khuyên bạn nên mua xe hút bể phốt mới. Còn đối với những đội mới bước chân vào ngành mà chưa đủ tiềm lực tài chính thì bạn nên xem xét để đầu tư 1 xe hút bể phốt cũ. Hoặc nếu lăn tăn thì chúng tôi còn 1 cách nữa cũng khá hay và hiệu quả đó là thuê xe hút bể phốt của đội khác.

xe hút bể phốt

Bạn sẽ chọn loại xe hút bể phốt cũ hay mới?

Thuê xe hút bể phốt thì bao nhiêu tiền?

Để nói về cách tiết kiệm nhất nhưng cũng phụ thuộc nhất đó là cách thuê xe bồn hút hầm cầu của các đơn vị khác. Bạn có thể liên hệ với vài đội cùng ngành để đàm phán cũng như thuê xe hút bể phốt của bên họ. Chi phí thuê xe hút bể phốt tầm 400.000 đồng/ lần thuê. Và bạn cũng có thể làm hợp đồng với họ lâu dài để giảm giá thuê xuống. Đó cũng là một cách tiết kiệm chi phí mà nhiều bên đối tác cũng rất muốn làm với các bạn.

Như vậy với những câu trả lời trên thì bạn hãy tự phân tích và đưa ra cho mình cách đầu tư cho hợp lý nhất nhé.

Nếu muốn mua xe hút bể phốt mới vui lòng: Giá xe hút bể phốt mới

Nếu bạn muốn mua xe hút bể phốt cũ vui lòng: Giá xe hút bể phốt cũ

Nếu bạn muốn thuê xe hút bể phốt vui lòng: Giá thuê xe hút bể phốt

Mọi thắc mắc các bạn có thể gọi vào hotline của chúng tôi: 0966.118.008 để được tư vấn, báo giá sớm nhất