Mới đây, một phát minh mang tính đột phá trong ngành dịch vụ môi trường đã được ra đời tại Nhật Bản, đó chính là việc thử nghiệm thành công xe hút bể phốt tại TP Osaka, Nhật Bản.

 

Xe hút bể phốt có mùi hương chocolate

Xe hút bể phốt có mùi hương chocolate

Theo tin tức được đưa từ trang Technobuffalo, loại xe hút bể phốt tỏa mùi hương socola vừa được thử nghiệm thành công tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Để có thể tạo ra được mùi hương thơm từ bể phốt thay vì những mùi hôi thối phải chịu đựng từ các chất thải như trước đây thì tại thí nghiệm này, người ta đã sử dụng một loại dầu máy khử mùi có hương socola và bơm vào xe.  Và như vậy mỗi khi xe hút bể phốt vận hành thì nó sẽ tự động tạo ra mùi chocolate và không gây khó chịu cho những người xung quanh.

Mặc dù được xem là một phát minh mang tính đột phá và hữu ích nhưng nhiều người lại cho rằng dầu xe hương liệu này sẽ ảnh hưởng khá không tốt đối với trẻ nhỏ. Lý do đơn giản bởi vì khi thấy những chiếc xe hút bể phốt có mùi thơm thì chúng sẽ tự động vây quanh xe gây ra những hậu quả khó lường trước được.

Được biết, nếu đưa vào sử dụng, dầu máy khử mùi bể phốt dùng cho loại xe chuyên dụng này sẽ được bán với mức giá khoảng 35 nghìn yên Nhật (tương đương 7,7 triệu VND)/can 20 lít.

xe hút bể phốt chocolate

Loại dầu được sử dụng trong phát minh xe hút bể phốt chocolate

Như vậy có thể nói đây cũng là một bước đột phá vô cùng quan trọng trong công nghệ hút bể phốt. Trước khi xe hút bể phốt có mùi hương chocolate được ra đời thì Nhật Bản còn gây sốt với sự ra đời của công nghệ hút bể phốt chân không. Hiện tại công nghệ này cũng đã được áp dụng khá rộng rãi tại Việt nam, trong đó phải kể đến đơn vị https://hutbephotsach.com

Công ty hút bể phốt sạch của chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho quý khách hàng chất lượng hút bể phốt tốt nhất toàn cầu bởi vậy chúng tôi luôn luôn tiếp thu những công nghệ hut be phot mới nhất, tiên tiến nhất từ Nhật Bản đồng thời không ngừng đầu tư về trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho công việc.

Tại sao bạn nên chọn https://hutbephotsach.com

– Hút bể phốt sạch là đơn vị hút bể phốt có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đồng thời chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, làm việc tận tâm.

– Cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan tới vệ sinh môi trường như thông hút bể phốt, hut be phot gia re, thong cong, rut ham cau gia re

– Trang thiết bị hiện đại, không ngừng cải tiến về công nghệ hút bể phốt và đặc biệt nhất là việc áp dụng công nghệ hút bể phốt chân không.

Nếu quý khách hàng, quý công ty và doanh nghiệp có bất cứ nhu cầu nào về dịch vụ hút bể phốt thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp kịp thời.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng! Uy tín của chúng tôi đã tạo nên thương hiệu.

02466.577.993 – 0961.343.393