Bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt trên thị trường hiện nay

Điều đầu tiên khi quý khách lựa chọn sử dụng bất cứ dịch vụ gì đó là tham khảo. Tham khảo về giá cả, tham khảo chất lượng, hiệu quả của sản phẩm, dịch vụ. Hay sự uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ: chế độ bảo hành, cam kết trách nhiệm trong khoảng thời gian cố định. Không có dấu hiệu lừa đảo, cách thức hoạt động rõ ràng.

Tuy những việc này có hơi rắc rối nhưng khi đã đơn vị cung cấp dịch vụ đã đáp ứng đủ các nhu cầu nói trên, thì khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Ví dụ ngay bằng dịch vụ thông cống nghẹt không chỉ đem lại lợi ích về giá cả, sự tin tưởng mà còn về chất lượng dịch vụ, ít gây ảnh hưởng đến công trình nhất có thể. Và cho dù có bất cứ sự cố gì xảy ra thì bạn cũng không phải lo lắng đến mức mất ăn mất ngủ vì chắc chắn đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Mục Lục

Vậy chúng ta nên tham khảo như thế nào? Đối với dịch vụ vệ sinh môi trường,  khách hàng có thể khảo sát tại ngay khu vực mình sinh sống. Đó là các hộ dân khác bởi chắc chắn ngôi nhà nào cũng ít nhất sử dụng một loại dịch vụ môi trường trong khoảng thời gian định kì. Hay chỉ cần đi trên đường phố chúng ta cũng có thể thấy được các công ty dịch vụ môi trường đô thị đang làm việc. Bạn có thể khảo sát với hộ dân đang sử dụng, với đội ngũ nhân công đang làm việc, hay trực tiếp khảo sát đánh giá.

Tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt bằng internet

Tuy nhiên những cách trên nghe có vẻ khá tốn thời gian và chắc chắn khi đã đọc đến đây, thì quý khách không phải là người rảnh rỗi để có thể bỏ thời gian làm những việc như vậy. Bằng cách sử dụng nhưng thiết bị thông minh như điện thoại di động, Máy tính bảng, Máy tính bàn,… bạn có thể sử dụng internet nhanh chóng tìm kiếm các công ty dịch vụ môi trường cung cấp các dịch vụ mong muốn.

Đúng thế thời đại nào rồi mà còn phải mất công đi đây đi đó để hỏi, để xem những điều internet đều có. Bạn sẽ tìm được hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ mong muốn trên các trang web. Rất nhiều lựa chọn trong khoảng thời gian ngắn.

Từ đây bạn có thể so sánh giá cả, quy cách hoạt động, sự uy tín, đánh giá của khách hàng qua các bình luận. Và đến mục đích cuối cùng là giá cả sau khi đã lựa chọn được một vài công ty uy tín. Tuy nhiên bạn không cần rắc rối khi tìm kiếm khá nhiều trang web để lựa chọn được một mức giá hợp lí – không quá rẻ vì thường bị cắt xén, chất lượng không vừa ý, không quá đắt khi đơn vị khác cũng có dịch vụ, chất lượng, bảo hành,…mọi thứ đều tương đương nhưng có giá rẻ hơn.

Ngay trong phần dưới chúng tôi sẽ tổng hợp và đưa ra một bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt tại Tp HCM trên thị trường mới nhất trong năm 2020 này.

Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt trên thị trường cập nhập mới nhất năm 2020

Trước tiên khi đi vào bảng giá chính thức, chúng ta cùng tìm hiểu cách tính giá dịch vụ thông cống nghẹt như thế nào. Để tìm ra cách tính toán chính xác nhất về chi phí cho loại hình dịch vụ này.

Dịch vụ thông cống nghẹt được tính toán chi phí như thế nào?

 • Số điểm tắc chỉ là một hay nhiều? Có thể trong một đường ống có nhiều điểm tắc hoặc nhiều đường ống bị tắc. Vì vậy giá cả sẽ tăng nên đôi chút.
 • Dựa vào tình trạng của bồn cầu, đường ống còn tốt hay đã hư hỏng, có cần sửa chữa hay không.
 • Tình trạng tắc nghẽn như thế nào? Nếu nhẹ thì có thể sử dụng các cách thông thường, nặng thì phải sử dụng máy móc chuyên dụng sẽ tốn kém hơn.
 • Khoảng cách, vị trí, độ rộng của điểm tắc nghẽn. Nghe có vẻ hơi vô lí nhưng đối với loại đường ống lớn, có khoảng cách xa sẽ rất khó tiếp cận, thông tắc hơn, tốn khá nhiều thời gian và công sức.
 • Thời điểm khách hàng yêu cầu tiến hành dịch vụ: Trong khoảng thời gian hết giờ hành chính sẽ rất ít công nhận nhận đi làm việc vì đó là khoảng thời gian ai cũng về với gia đình để nghỉ ngơi. Hay trong thời tiết mưa to gió lớn, nắng ghắt. Sẽ có nhiều công ty không đòi hỏi trả thêm nhưng bạn nên “bồi dưỡng thêm” cho nhân công, vì không phải ai cũng chịu làm ở những thời điểm này.

Trong tất cả các trường hợp bạn nên cân nhắc, thương lượng với đơn vị cung cấp dịch vụ trước.

Bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt trên thị trường

Bảng giá này cũng đường công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hút Bể Phốt Sạch áp dụng, nhằm mục địch phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Hút máy hơi giá 400.000vnđ/1 lần thông tắc.
 • Dùng máy lò xo dây nhỏ giá 300.000vnđ/1m dây
 • Dùng máy lò xo dây to giá 400.000vnđ/1m dây
 • Dùng các lọai bột thông tắc sẽ báo giá theo sản phẩm.
 • Dùng xe thổi áp suất cao giá 2.000.000vnđ/ 1 lần
 • Nạo vết hố ga giá 1.200.000vnđ/ 1 hố lần nạo sạch 100%  (giá sẽ thay đổi tùy vào kích thước hố).
 • Nạo vét bùn đường cống sẽ dựa trên khảo sát và số lượng thực tế.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của hút bể phốt Sạch?

Hút bể phốt Sạch là công ty dịch vụ môi trường đô thị uy tín đứng trong hàng top đầu cả nước. Các dịch vụ của chúng tôi “gây nghiện” khi được tin tưởng và sử dụng lâu dài bởi tất cả các khách hàng cũ và mới tìm đến. Tuy nhiên không thể “dậm chân tại chỗ” chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn không chỉ về giá cả, chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành. Mà thậm chí làm tốt hơn ngay với chức năng chăm sóc khách hàng – nơi tất cả khách hàng tiếp xúc và trao đổi đầu tiên. Mang đến sự gần gũi, thân thiệt hay nhiệt tình tư vấn về chuyên môn ngay cả khi quý khách không sử dụng bất cứ dịch vụ nào.

Ngoài ra, không chỉ dừng lại ở lời nói, cách thức làm việc, chúng tôi nghiêm túc trong việc phát triển máy móc và tay nghề công nhân. Với việc liên tục nghiên cứu, phát triển máy móc, tiếp nhận những công nghệ mới và làm chủ một cách nhanh chóng, để đưa vào phục vụ nhu cầu ngày càng cao về công nghệ của khách hàng. Đội ngũ công nhân còn liên tục được cử đi đào tạo để làm chủ được những công nghệ mới, kĩ thuật khó,…đảm bảo xử lí được mọi sự cố, lắm bắt toàn diện trong công việc.

Đi kèm là chế độ bảo hành, cam kết, cách thức hoạt động rõ ràng. Nói không với mập mờ trong làm việc với khách hàng. Không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng. Tùy vào từng dịch vụ có thể bảo hành từ một năm cho đến vài năm.

Căn phòng vệ sinh, phòng tắm luôn có một vai trò quan trọng trong căn nhà của bạn.Không những là nơi loại bỏ các chất bẩn trên cơ thể, mà còn là nơi để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Chính vì vậy bạn luôn muốn giữ cho công trình nhỏ này luôn sạch sẽ và hoạt động tốt. Nhưng sự cố là điều không thể tránh khỏi, đó là những sự cố hỏng hóc, trục trặc cần được sửa chữa và thay thế. Một trong số các sự cố thường xuyên xảy ra và gây khó chịu đó là nghẹt bồn cầu, nghẹt đường ống cống.

Nghẹt bồn cầu, nghẹt đường ống là vấn đề nếu không giải quyết kịp thời và phù hợp. Sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và nhiều thay đổi trong lối sống sinh hoạt. Nhà vệ sinh là nơi để giải tỏa nhu cầu thải chất cặn bã của cơ thể sẽ như thế nào nếu nhu cầu này không được đáp ứng kịp. Hay khi bồn cầu, đường ống nước không được lưu thông để đưa chất thải về nơi chứa. Thì tất cả sẽ bị ách tắc đọng lại trong nhà vệ sinh, nhà tắm, gây nên tình trạng ẩm ướt. Là môi trường sinh trưởng thuận lợi cho côn trùng và vi khuẩn có hại. Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.  Và ẩm mốc cũng là nguyên nhân khiến công trình bị hư hại ít nhiều theo thời gian.

Vì vậy  trước khi vấn đề này trở nên nghiêm trọng bạn cần giải quyết chúng triệt để. Với những hộ gia đình hiện nay đa số đều bận mải với công việc kiếm sống hàng ngày, không có mấy thời gian rảnh rỗi. Nhưng cũng không thể để công trình trong căn nhà bị hư hỏng năng hơn. Nên lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp các dịch vụ môi trường uy tín là điều thiết thực nhất. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều dịch vụ từ các công ty môi trường xung quanh nơi bạn sinh sống. Hay lựa chọn dịch vụ của chính chúng tôi – công ty dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị hút bể phốt Sạch. Là đơn vị uy tín, cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường rộng khắp các tỉnh thành miền Nam. Là công ty vệ sinh môi trường chuyên thông cống nghẹt, hút hầm cầu đạt top đầu cả nước, luôn giữ vững uy tín trách nhiệm tuyệt đối trong công việc.

Tổng hợp cách thông cống nghẹt hiệu quả được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Còn nếu bạn không muốn sử dụng hoặc muốn tham khảo cách thức thông cống nghẹt, thì hãy tham khảo những cách thông cống nghẹt tại Sài Gòn sau đây được tổng hợp lại từ các chuyên gia của chúng tôi. Bạn cần chuẩn bị những gì, cách thức và một số lưu ý khi thực hiện đều sẽ được trình bày trong bài viết lần này.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẹt cống.

Nguyên nhân sẽ có rất nhiều nhưng chúng tôi sẽ phân ra 2 nguyên nhân chính theo cách khắc phục.

Loại nguyên nhân thứ nhất, là do lắp đặt sai, hư hỏng dẫn đến phải thay đổi, sửa chữa công trình:

 • Thiết kế sai khi đặt đường ống có xu hướng nghiêng vào trong, dẫn đến nước không thể chảy hoặc không chảy hết ra ngoài.
 • Đường ống bị vỡ, nứt, lắp đặt sai vị trí.
 • Đường ống bị bịt do trong quá trình xây dựng bị vữa bịt lại.
 • Mặt sàn công trình thấp hơn so với bên ngoài, dẫn đến khi mưa lụt không thể thoát nước. Trong trường hợp này bạn cần nâng sàn cao hơn.

Còn với loại nguyên nhân thứ hai, đó là bị vật cản, chúng ta có thể dùng các cách thông tắc dưới đây để khắc phục:

Cách 1: Sử dụng nước sôi để thông cống nghẹt.

Cách này khá hiệu quả trong trường hợp thông cống nghẹt. Bạn hãy thử tưởng tưởng những vật cản trong đường ống bị kết dính, liên kết với nhau. Nước nóng sẽ dễ dàng phá bỏ các mối liên kết này làm chúng thu nhỏ lại. Hay thậm chí làm những vật cản này mềm, tan chảy và trôi theo đường ống nước.

Tất cả những gì bạn cần làm trong phương pháp này, chỉ đơn giản là đổ từ từ một ấm nước sôi vào trong ống cống, hoặc bồn cầu. Nó sẽ giúp đẩy bay các vật bị tắc trong ống. À, nhưng lưu ý là, chất liệu của đường ống cống nhà bạn phải còn tốt chút nha.

Cách 2: Sử dụng móc phơi quần áo để thông cống nghẹt.

Cách làm này khá đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả cao. Nhưng lại không phổ biến lắm, vì không ai nghĩ là móc phơi quần áo lại có thể thông cống nghẹt. Với cách này bạn có thể tận dụng được sức đẩy của mình để phá vỡ, di chuyên vật cản làm thông đường cống.

Bạn chỉ cần duỗi thẳng móc quần áo ra, bẻ cong một đầu. Sao cho tạo thành 1 cái móc (y như hình chữ J luôn đó) Rồi sao nữa, thả xuống đường ống nước, và “câu” những vật cản có trong đường cống. Sau khi đã cảm thấy có vẻ ổn rồi, thì chỉ cần xả nước là xong.

Cách 3: Bạn có thể sử dụng trực tiếp baking soda và dấm để thông cống nghẹt.

Baking Soda là nguyên liệu thần thánh đấy. Chỉ cần đổ một lượng Baking Soda vừa đủ vào trong đường ống. Hãy đổ sao cho chúng xuống trực tiếp ống cống đó. Vì thế mới hiệu quả được.

Sau đó đổ từ từ giấm vào, trong giấm có axit. Nên khi kết hợp với baking soda sẽ sủi bọt. Nhìn thích mắt lắm, hỗn hợp này sẽ làm cho chất thải, rác, vụn thức ăn mềm ra. Để nguyên hiện trường khoảng 5-10’ nha.

Sau khi chờ khoảng 5-10 phút, thì hãy đổ một ít nước ấm vào trong chậu rửa. Vì nước ấm khi kết hợp với những thành phần trên sẽ giúp chất thải biến mất.

Bạn có thể kết hợp thêm một chút muối ăn trộn với baking soda, để tăng hiệu quả hơn trong việc thông cống.

Cách 4: Chiếc Pittông cũng là một giải pháp hữu hiệu.

Mặc dù đây không phải dụng cụ mà gia đình nào cũng có. Nhưng sau khi đọc bài viết này, có khi bạn sẽ liệt kê nó vào thứ mà cần sắm trong chuyến đi siêu thị sắp tới đó. Cách này có vẻ thích hợp hơn trong việc thông tắc bồn cầu. Nhưng dù bồn cầu hay cống bị tắc, thì cũng cần khắc phục chứ.

Từ từ đẩy pittông xuống để tạo thành lực hút trên miệng lỗ thoát bồn cầu, sau đó giật mạnh. Cách này chỉ thành công khi trong bồn cầu có chứa nước, nếu không sẽ không tạo ra hiệu quả. Hãy lặp lại thao tác này cho đến khi toilet được thông tắc hoàn toàn.

Các bạn thực hiện thao tác này một cách đều đặn và mạnh cho đến khi nước bắt đầu thoát được một cách tự nhiên, có thời gian sẽ phải lên đến 10 – 15 phút cho cả quá trình xử lý.

Cách 5: Sử dụng nước rửa bát.

Sao những cách mà Hưng Thịnh đang giới thiệu, toàn những cái lạ thế? Nước rửa bát hàng ngày mà cũng có thể thông cống nghẹt? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, khi mà trong nước rửa bát có tính chất tẩy rửa mạnh, cùng độ nhờn đặc trưng vốn có thì sẽ làm bôi trơn đường ống. Và đẩy những chất thải trôi xuống.

Cách làm khá đơn giản, đổ 3-4 giọt nước rửa bát xuống ống cống bị tắc. Đừng đổ quá nhiều, sẽ lãng phí đấy. Chờ khoảng 5’ rồi đổ nước sôi vào. Nó sẽ tăng hoạt tính và công dụng của nước rửa chén. Giờ thì hãy thử thách sự kiên nhẫn bằng cách ngồi đợi thêm 30’ nữa. Sau đó xả nước đi, bạn sẽ thấy được sự bất ngờ đấy.

Cách 6:Sử dụng máy hút bụi để thông cống nghẹt.

Lại thêm một cách lạ lùng nữa. Khi mà sử dụng máy hút bụi để thông cống. Bạn sẽ không ngờ được công dụng của nó đâu. Nhấn mạnh là một chiếc máy hút bụi hút nước nhé.

Rồi chuyển chế độ của máy sang dạng hút chất lỏng. Sau đó hãy bọc ống hút cẩn thận để tránh bị hư hại trong quá trình sử dụng. Hãy bịt miệng ống thật kín sau đó cho ống hút vào trong ống cống bị tắc và bắt đầu thực hiện công việc thông ống.

Cách 7: Dùng đến những loại bột thông cống nghẹt.

Với phương pháp này, chỉ cần ra tiệm cửa hàng tạp hóa. Mua một gói bột thông tắc cống về và làm theo hướng dẫn. Nhanh gọn nhẹ quá mà đúng không?

Cách 8; Dụng cụ thông tắc đường ống bằng tay:

Nếu như ở trên đã giới thiệu đến bạn cách bẻ móc phơi quần áo. Thì ở dụng cụ này, bạn sẽ không cần bẻ gì cả. Có sẵn cho bạn sử dụng luôn, có một đầu dạng mút, kết hợp với tay cầm có khả năng xoay tròn, khá hiệu quả đó.

Cách 9: Dụng cụ thông tắc đường ống lavabo, hotdeal.

Đây cũng là một dụng cụ được nhiều người thợ lâu năm hay sử dụng. Dụng cụ này cũng có thiết kế đơn giản, với thiết kế hình móc câu. Đầu còn lại có ống xoay, với thiết kế đặc biệt, dụng cụ này có thể giúp lôi được những vật thể khó phân hủy ra khỏi bồn cầu như nilong, tóc,…

Cách 10: Sử dụng que thông tắc cống Sani Sticks.

Chất xúc tác Enzyme giúp phân hủy, đánh tan dầu mỡ, các chất cặn bẩn hay thức ăn thừa có trong đường ống cống. Cách sử dụng cũng đơn giản, lại hiệu quả, không gây kích ứng cho da.

Cách 11: Thông tắc cống bằng nước thông cống sifa

Nước thông tắc cống sifa có 2 loại 1 loại nắp màu xanh và 1 loại nắp màu vàng. Cả 2 loại để có khả năng tẩy siêu mạnh.
Lọ nắp màu xanh thường được dùng cho tẩy bồ cầu. Bạn chỉ cần đổ 1-2 chai vào bồn cầu thì nó sẽ tẩy sạch đường ống bể phốt cho bạn.

Lọ màu nắp màu vàng được dùng để tẩy đường cống thoát nước siêu hiệu quả.

Cách 12: Thông nghẹt bồn cầu bằng băng dính

Với cách thông bồn cầu bằng băng dính bản thân mình đã thử làm rồi và hiệu quả tuyệt đối. Cách này chỉ phù hợp nếu bồn cầu nhà bạn bị tắc do vứt quá nhiều giấy vào bồn cầu trong quá trình đi vệ sinh thôi nhé. Còn bị tắc do bể đầy thì cần phải gọi các công ty thông cống nghẹt bạn nhé.

Các bước thông tắc bằng băng dính

B1. ban dán băng dính lên miệng bồn cầu. Dán kín băng dính để không khí không thoát ra ngoài bạn nhé

B2: Sau khi dán xong bạn xả nước 1 lần để cho băng dính căng phồng lên nhé

B3: Bạn dùng tay ấn xuống băng dính đã dán để tạo ra áp xuất. Ấn tay và thả ra bạn thao tác vài lần là nước trong bồn cầu sẽ thoát nhé.