Kinh tế phát triển dẫn đến nhu cầu xây dựng tăng cao nhất là nhà ở, nhưng không chỉ dừng lại ở nhu cầu xây dựng nhà ở đơn thuần bởi khi đã lựa chọn một căn nhà để ở, chủ nhà sẵn sàng có thể chi ra một mức tiền phù hợp để tăng thêm nhiều tiện nghi khác, vì vậy mục đích của nhà ở hiện tại không chỉ đơn thuần nơi để ở mà còn phải đáp ứng được nhu cầu vững chắc, tiện nghi, sạch sẽ.

Với yêu cầu này thì nhu cầu sơn nhà, trần nhà,… cũng tương ứng với điều khách hàng cần và cũng tương ứng với số công trình được xây dựng.

Mục Lục

Lý do bạn nên sơn nhà

  • Sơn nhà tránh được rêu mốc, bụi bẩn.
  • Sơn tường nhà để dễ dàng lau dọn những vết bám bẩn
  • Sơn nhà giá rẻ giúp phủ lớp vữa trên tường tránh cát bụi từ lớp vữa rơi ra.
  • Sơn nhà trọn gói là giải pháp chống thấm hiệu quả.
  • Giá dịch vụ sơn nhà của Sơn Nhà Việt Tín rẻ, cạnh tranh nhất thị trường.

Cũng như khi sử dụng bất kì dịch vụ nào, khách hàng luôn lựa chọn những nơi sơn tường nhà, trần nhà tin cậy, có uy tín chất lượng tốt để có được chất lượng sơn tốt nhất, cũng như bảo hành tốt, đủ lâu đảm bảo không hư hại sơn khi chưa hết hạn.

Là một công ty cung cấp dịch vụ sơn nhà Hà Nội đã hoạt động lâu năm, chúng tôi xin được giới thiệu dịch vụ sơn tường nhà, trần nhà,… bất kể công trình lớn nhỏ tới quý khách hàng, chúng tôi cam kết những gì chúng tôi nói hoàn toàn sự thật về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả của dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm qua nhiều công trình sơn nhà, biệt thự, chung cư,… vì vậy có thể sơn được bất kì công trình, chi tiết, kể cả những vị trí khó tiếp cận. Nước sơn đạt chuẩn : sơn chính hãng, pha chế chuẩn theo công thức tiêu chuẩn, thợ sơn đều tay, đủ độ dày, đủ lớp sơn, sơn tỉ mỉ các chi tiết phức tạp.

Công ty Sơn Nhà Việt Tín cung cấp đầy đủ các loại sơn từ cao cấp đến phổ thông, đầy đủ các dụng cụ an toàn thi công.

Giá thành dịch vụ cạnh tranh trực tiếp với thị trường và các nơi cung cấp dịch vụ khác, vì vậy giá thành bao cả dịch vụ là rẻ, đôi khi còn rẻ hơn so với nhiều cơ sở.

Cam kết bảo hành 10 năm đối với lớp sơn không bong tróc, 5 năm không phai màu( đối với lớp sơn trong nhà không chịu ảnh hưởng trực tiếp cửa thời tiết, khí hậu mưa, nắng). Nếu xảy ra vấn đề nói trên chúng tôi sẽ sơn sửa lại toàn bộ và bồi thường gấp đôi cho khách hàng.

Quy trình làm việc của Sơn Nhà Việt Tín

Bước 1: Tiếp nhận khách hàng ( khách hàng có thể liên hệ qua đường dây nóng của chúng tôi hoặc đến trực tiếp công ty), nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho khách hàng về dịch vụ, khảo sát về công trình qua quý khách và đưa ra giá cả dịch vụ thực tế.

Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, đội ngũ thợ sơn sẽ đến khảo sát thực tế, thực nghiệm công trình, sau đó tư vấn sơn đến quý khách, tiếp theo khách hàng đưa ra yêu cầu sơn( sơn bao nhiêu lớp, bao nhiêu chi tiết, màu sơn,…) đưa ra giá cả lần cuối, sau đó hai bên thương lượng và kí kết hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành sơn, quy trình này khách hàng có thể và chúng tôi khuyên quý khách nên đến kiểm tra chất lượng thường xuyên để an tâm, kiểm chứng chất lượng sơn tốt nhất, đồng thời cũng cho chúng tôi phản hồi trực tiếp để có thể bám sát ý tưởng hay thay đổi bất kì chi tiết nào của quý khách.

Bước 4: Bàn giao công trình, khách hàng kiểm tra chất lượng lần cuối sau đó thanh toán lần cuối.

Báo giá sơn nhà trọn gói

Lưu ý: Ngoài giá sơn quy định có thể phát sinh thêm chi phí, như: thêm lớp sơn, thêm lớp màu, công trình khó tiếp cận, bề mặt sơn không tốt phải cải tạo mới sơn được,… tuy nhiên chi phí phát sinh sẽ được chúng tôi báo rõ và thông báo với khách hàng trước khi bắt tay vào sơn.

 Sau đây là bảng giá sơn đã bao gồm tất cả sơn + công sơn:

Bảng báo giá chi tiết sơn nội thất

Bảng giá sơn nội thất

SttLoại sơnSố lớp sơnGiá (vnd/m2)
1A10220.000
2Jotun Jotaplast225.000
3Jotun Essen (bóng mờ)235.000
4Jotun Majestic (bóng cao cấp)245.000
5Maxilite230.000
6Dulux Inspire233.000
7Dulux lau chùi hiệu quả235.000
8Dulux 5 IN 1245.000

Bảng báo giá chi tiết sơn ngoại thất

Bảng giá sơn ngoại thất 

TLoại sơnSố lớp sơnGiá(vnd/m2)
1Jotun JotaTough250.000
2Jotun JotaShield265.000
3Maxilite ngoại thất250.000
4Dulux Inspire ngoại thất260.000
5Dulux WeatherShield265.000
6Sơn chống thấm Kova CT11A250.000
7Sơn chống thấm Jotun265.000

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty: Sơn Nhà Việt Tín

VPGD: 96 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0966.118.008

Chuyên: Sơn Nhà Cửa, Công Trình. Cung Cấp Các Loại Sơn, Sơn Chống Thấm, Vật Liệu Sơn, …