Tự thông tắc đường ống nước sạch của gia đình mình với 3 mẹ vặt sau đây bạn sẽ cảm thấy vô cùng hữu ích và sẽ cảm thấy hối hận nếu bỏ qua bài viết này đấy. Không cần gọi thợ thông tắc đường ống đến, hãy thử một trong ba cách sau đây để thấy bạn có thể tự làm được mà không cần gọi thợ hay tốn quá nhiều chi phí.

Một số nguyên nhân khiến đường ống nước sạch bị tắc. 

Nguyên nhân gây tắc do nước cứng: Các bạn còn nhớ học hóa học năm cấp 3 hay không? Bài học về nước cứng? Nước cứng là thành phần của CaCO3 ( Canxi Cacbonat) có trong nước sau một thời gian sẽ kết tủa bám vào thành ống gây ra tắc ống. Hoặc nếu nhje thì có thể làm cản trở đi dòng chảy của nước khiến đường ống nước chạy chậm đi gây ức chế trong quá trình sử dụng.

Nguyên nhân gây tắc đường ống nước sạch do nước phèn: Sử dụng nguồn nước giếng khoan chắc bạn sẽ biết nước phèn có đặc điểm như nào. Nước phèn có chứa Fe ( Sắt ) nên khi sử dụng có mùi tanh và nước rất nhờn, cảm giác không sạch. Nước phèn chứa sắt nên khi gặp O2 sẽ bị oxi hóa và kết tủa ở dạng Fe2O3 kết tủa và có màu vàng, chất kết tủa có dạng rất giống cát, nước phèn bị oxi hóa sẽ có màu vàng kè.

Xem thêm: Các dịch vụ thông tắc cống lừa đảo tại Hà Nội mọi người nên cảnh giác

Mẹo thông tắc đường ống nước sạch

Mẹo thông tắc đường ống nước sạch tại nhà với giá chỉ với 50 nghìn đồng

3 mẹo thông tắc đường ống nước sạch chỉ với 50 nghìn đồng.

Cách 1: Sử dụng dấm ăn để thông tắc ống nước.

Cách làm như sau: ban sử dụng dấm ăn, đun nóng lên sau đó đổ vào ông nước. Trước khi đổ vào ống nước sạch hãy nhớ xả toàn bộ nước trong ống và trong bể đi nhé! Giấm ăn có tính axit nên có tính tẩy đi các chất kết tủa có trong nước.

Cách 2: Xả đáy đường ống thật mạnh

Cách làm như sau: bạn bơm nước lên tầng thượng đầy nhất có thể để áp lực nước là lớn nhất. Sau đó bạn tìm vị trí ống xả đáy thấp nhất và mở van với góc lớn nhất để xả. Lưu lượng nước lớn kết hợp dòng chảy mạnh sẽ đánh bật đi một phần điểm tắc mà bạn đang đau đầu vì nó.

Cách 3: Sử dụng máy thông tắc lò xo hoặc máy bơm cao áp.

Cách làm: Bạn sử dụng máy bơm áp lực ( máy bơm xe ngoài các cửa hàng sửa xe ) để bơm nén đẩy các điểm tắc ra khỏi đường ống sau đó bơm nước và nén lại để rửa trôi đi các chất kết tủa đó ra khỏi đường ống.

Thông tắc đường ống nước sạch

Thông tắc đường ống nước sạch ngay với 15 phút của nhân viên công chúng tôi

Trường hợp bạn đã thử 3 cách trên mà không hiệu quả, hãy gọi chuyên viên của chúng tôi đến và giúp quý khách ngay lập tức. Cách gọi chúng tôi đến đồng nghĩa với việc đường ống nước nhà bạn sẽ được làm sạch 99% kết hợp với chế độ và bảo hành của chúng tôi. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nếu không muốn mất thời gian.

Xem thêm: Gắn mác hút bể phốt giá rẻ để chặt chém khách hàng không thương tiếc.

Last search:

  • cach lam duong ong nuoc khong bi e
  • cách thông ống nước sinh hoạt
  • thông tắc đường nước sinh hoạt tại hn
  • thông tắc đường ống nước sạch