Có hàng chục cách tự thông tắc bồn cầu tại nhà nhưng cũng có cách thông tắc rất đắt nhưng có cách thông tắc lại rất rẻ. Đâu phải cứ gọi thợ qua là nhanh và tốt đâu. Trước khi gọi thợ thông bồn cầu đến hãy thử cách sau đây với chi phí chỉ 5 nghìn đồng thôi nhé. Cách làm vô cùng dễ và đơn giản, biết đâu lại tiết kiệm được mấy trăm nghìn cho gia đình thì tại sao bạn không thử.

Bạn có đang bật cười khi chúng tôi nhắc đến cách thông bồn cầu bằng đá lạnh không? Đá lạnh có tác dụng gì mà lại có thể thông tắc được các vật gây tắc? Nhưng các bạn hãy nhớ là dùng đá lạnh nhé, dùng đá để xây nhà thì chắc chỉ có đập bồn cầu ra mới thông được đấy.

thông tắc bồn cầu bằng Đá Lạnh

Mẹo thông tắc bồn cầu bằng Đá Lạnh cực rẻ với chỉ 5 nghìn đồng.

Chi tiết mẹo thông tắc bồn cầu bằng đá: 

Ngay khi bồn cầu nhà bạn bị tắc bạn hãy nghĩ đến cách tự thông bằng đá lạnh theo các bước sau. Đừng nên vội vàng gọi đội thợ thông tắc qua mà mất tiền oan hay mua những miếng dán thông tắc lên đến cả trăm nghìn.

Chỉ với 5 nghìn bạn ra ngoài quán và mua 5 nghìn đá lạnh về vừa không gây hại gì cho sức khỏe của bạn, không gây hại cho men bồn cầu mà cũng không phải hóa chất nên bạn chẳng phải đeo khẩu trang hay dùng thêm găng tay cao su làm gì cho tốn tiền.

Bước 1: Mua khoảng 1kg – 2kg đá viên rời nhé, nếu có mua đá cục thì về hãy đập nhỏ ra nhé. Đá cục đạp nhỏ sẽ tốt hơn vì có các cạnh sắc nhọn giúp thông bồn cầu tốt hơn.

Bước 2: Hãy đổ số đá lạnh đó vào bồn cầu sau đó xả nước thật mạnh. Đá viên sẽ được nước cuốn trôi tới điểm thông tắc và nhiệm vụ của đá viên là tạo được 1 áp lực mạnh xuống điểm bị thông tắc và sẽ được cuốn trôi xuống dưới cùng nước.

Cách thông tắc bồn cầu bằng Đá Lạnh

Cách thông tắc bồn cầu bằng Đá Lạnh đã rẻ lại còn rất hiệu quả

Mọi người cứ yên tâm làm thử theo vì 2 lý do sau đây:

1 là đã nhiều gia đình thử và thành công với chi phí rất rẻ.

2 là bạn không cần lo lắng bồn cầu nhà bạn sẽ bị tắc nặng hơn bởi vì đá lạnh sẽ tan thành nước ngay sau đó vài phút.

Đá lạnh cực an toàn với sức khỏe và da của bạn hơn là sử dụng các loại hóa chất thông thường. Còn một cách thông tắc bồn cầu cũng rất rẻ nữa đó là thông tắc bồn cầu bằng băng dính cũng chỉ với chi phí khoảng 10 nghìn đồng bạn cũng nên thử nếu cách thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh này thất bại nhé!